Phim 18+

     

Truyện nhắc về Makoto Gousuke, một anh chàng hoạt bát, chuyên viên nghịch ngợm vô tình chuyển vào trong 1 học viện tư khét tiếng của thị trấn. Tại đây, trường học tập bị kiểm soát và điều hành bởi các cô gái đứng đầu hội học sinh. Họ đề ra nhiều hình thức lệ kì quái, chèn ép bắt nạt những nam sinh còn sót lại trong trường. Không gật đầu chế độ nữ giới quyền độc tài, Makoto làm nên sự với hội trưởng Misaki Shizuka, một cô nàng có quyền lực tối cao nhất trong trường vào trong ngày nhập học. Cho nên vì thế Misaki sai khiến các cô gái khác bày trò bắt nạt Makoto với ý định mong mỏi đuổi học cậu. Tuy nhiên Makoto không bỏ cuộc, thậm chí tìm cách chống đối ngược lại hội học sinh. Cậu còn bày trò nghịch ngợm, chụp hình ảnh lén hòng trả đũa Misaki. Từ kia cậu biến đổi một nhân vật mới vào lòng tất cả các phái mạnh sinh sinh hoạt trường.

Theo thông tin tiên tiến nhất của trang Natalie Comics, bộ truyện tranh hài Yarukkya Kishi của họa sỹ Miyasu Nonki sẽ chuyển thể thành một phim điện hình ảnh cùng tên. Đây là một trong bộ truyện tranh giành cho tuổi trưởng thành và cứng cáp rất chạy khách của NXB Shueisha làm việc thập niên 80. Phim gồm sự góp phương diện của cô người mẫu chân dài xinh đẹp Nina Endo với nam diễn viên Tomoya Nakamura, fan đã đóng góp nhiều bộ phim truyền hình chuyển thể từ bỏ manga nổi tiếng như H2 (Adachi Mitsuru), Princess Jellyfish tốt Life.Trước kia Tomoya Nakumura cũng vào vai xuất sắc vào vai diễn anh chàng quản lý nhiều tình Kyoshiro trong bộ phim chuyển thể Piece of Cake.

dailykhmerpost.com

Bạn đang xem: Phim 18+

*
*

thông tin chi tiết

Language: JapaneseQuốc gia: JapanĐánh giá: N/A/10 (theo IMDb)Thời gian: 75 minNăm sản xuất: 2015Kịch bản: Nonki Miyasu (manga), Lion Hitoshizuku (screenplay)Diễn viên: Tomoya Nakamura, Nina Endô, Elisa YanagiThể loại: ComedyĐạo diễn: Katsutoshi Hirabayashi

Để lại ý kiến của bạn


Xem thêm: 3+ Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Nhanh Chóng Trong Tích Tắc, Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Win7 Nhanh Nhất

Chia sẻ 1 Facebook Twitter

Phim liên quan


*
Ngũ demo Đại Náo Đông Kinh
*
Đại Náo Thiên Trúc
*
Trạng Sư Đại Náo Công Đường
*
Đại Náo Thiên Cung
*
Đại Náo ShinjukuĐại Náo Công Đường
*
Thất Hình Đại Tội: Đại Náo Thiên Cung
*
Vu Quy Đại Náo
*
Tập Tành làm cho Mẹ