ĐẮC KỶ TRỤ VƯƠNG 2001 TẬP 1

*

thương hiệu khác: Gods Of Honour (2001) Diễn viên: Diệp Tuyền, nguyên Hoa, Ôn Bích Hà, tiền Gia Lạc, è cổ Hạo Dân,...

Bạn đang xem: Đắc kỷ trụ vương 2001 tập 1

Thể loại: Cổ trang - kiếm hiệp, truyền thuyết - đưa tưởng Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: bảng phong thần, đắc kỷ, trụ vương Số lược xem: 2,892
*

Nội dung của phim Đắc Kỷ Trụ Vương ban đầu từ bài toán Hỏa Đức Tinh Quân bị Lý Tịnh phun chết khi sẽ trông coi bầy nai và không thọ sau thì ông được đầu bầu vào è Đường Quang để làm con của Lý Tịnh đúng như lời nói “không thù ko làm phụ vương con”. Bà xã của Lý Tịnh là Ân Thập nương có thai 3 năm 6 tháng new sinh ra một quả cầu, nở ra Lý mãng cầu Tra. Mãng cầu Tra biết Lý Tịnh rất lâu rồi giết mình, bèn bỏ nhà lên miếu thiếu nữ Oa ở với được Ân Thập nương dạy dỗ dỗ, mãi đến sau này Lý Tịnh mới chấp thuận Na Tra là con.

Hoàng thượng trước lúc từ trần nằm mơ thấy na Tra giết mổ Trụ Vương, ông yêu mong Lý Tịnh buộc phải giết bị tiêu diệt Na Tra và truyền ngôi lại đến Trụ Vương. Vợ chồng Lý Tịnh đành nén lòng bỏ lại mãng cầu Tra trong rừng… Cơ duyên chuyển đẩy, na Tra tình cờ chạm mặt Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử. Cả tía được sơn thần đào tạo và huấn luyện và trở lên tài giỏi. Sau đó, cha người na Tra, Dương Tiễn cùng Lôi Chấn Tử gặp Tây Bá Hầu, chúng ta được cho tới trường ở Tây Kỳ. Tại đây, họ có tác dụng quen với Dương Liên Hoa.

Xem thêm: Rambo Iv Rambo 4 : Người Hùng Cuối Cùng Thuyết Minh, Rambo Và Myanmar

Cô nương này lại chính là em gái của Dương Tiễn và anh cũng sớm phân biệt em ruột mình. Tam thái tử Long vương hâm mộ Liên Hoa, vị muốn bảo vệ Liên Hoa, na Tra làm nên chiến cùng vô tình phát hiện được khả năng tiềm ẩn bấy lâu trong mình, đồng thời tìm hiểu được sức khỏe của dòng vòng bảo bối. Tính từ lúc sau đó, na Tra ngày càng hống hách và không sợ hãi trời, không sợ đất.

Nếu như ở khiếp Kỳ thì Đắc Kỷ đang nổi loạn bởi bị Cửu Vỹ Hồ tinh chỉnh thì tận nhà của Lý Tịnh, Liều Tỳ Bà đang lên chiến lược thế địa vị của Ân Thập nương tương tự như gây sức tác động của mình lên cả gia đình. đồ vật gi đến cũng đến, gớm Kỳ ko lâu sau chạm chán nguy trở thành khôn lường, ngay cả Lý Tịnh cũng thất thủ trước thương hiệu yêu quái khổng lồ đầy mức độ mạnh. Lúc này Na Tra, Lôi Chấn Tử với Liên Hoa bèn đi đến Triều Ca để đánh giặc. Ao ước thắng người lớn lao phải có cha mũi thương hiệu thần vì hai con phượng hoàng canh giữ. Lý Tịnh dẫn tín đồ đi mang nhưng thua kém hai lần. Cuối cùng nhờ sự giúp sức của Ân Thập nương bắt đầu thành công. Đến Triều Ca,Na Tra liên tục gây rối, Lý Tịnh luyện cha mũi thương hiệu thần Trung Hiếu Nghĩa và ra quyết định dùng nó nhằm diệt hồ ly nhưng hai mũi thương hiệu Trung Hiếu lại chĩa hướng vào Na Tra…