Dạ hoa và bạch thiển

     

Dù đã hoàn thành từ năm 2017, nhưng câu chuyện tình của phụ nữ Bạch Thiển với thái tử Dạ Hoa trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" đã để lại tuyệt hảo quá thâm thúy với khán giả. Và chắc hẳn đã có rất nhiều khán giả đưa ra câu hỏi, vị sao giữa hàng ngàn mỹ nữ, thái tử Dạ Hoa lại chọn yêu Bạch Thiển?


Địch Lệ nhiệt độ Ba, Dương Tử cùng dàn mỹ nhân Hoa ngữ "số hưởng" khi liên tiếp được đóng cặp với phái nam thần


Trà xanh "cưa cẩm" Dương Mịch khiến sư phụ è cổ Vỹ Đình ghen hy vọng "hộc máu" trong "Hộc châu phu nhân"


Trong Tam sinh tam vậy - Thập lý đào hoa (三生三世十里桃花), Bạch Thiển (Dương Mịch) là đàn bà út của Thanh Khâu hồ đế. Hiện ra vốn "ngậm thìa vàng", thêm vào đó sự yêu thương thương, kính yêu hết mực của phụ mẫu mã và 4 vị huynh trưởng, Bạch Thiển biến chuyển một cô gái ương bướng cùng với tính phương pháp "trời không sợ, đất không sợ".

Bạn đang xem: Dạ hoa và bạch thiển


*

Cha bà bầu nàng có thân phận tôn quý, sư phụ phái nữ là Thượng thần mặc Uyên, chiết Nhan Thượng thần vừa lại là bạn giỏi của nàng, bản thân con gái lại là Đệ tuyệt nhất mỹ phái nữ Tứ Hải chén Hoang. Một người con gái như vậy không ít đều sẽ có được phần kiêu ngạo, không coi ai ra gì rồi cũng là chuyện rất bình thường.


*

*

*

Hành rượu cồn của Nhị Hoàng tử khiến Bạch Thiển đổi mới trò cười cho Tứ Hải bát Hoang. Siêu nhiều cô gái đã ngầm chế nhạo nữ là "bà cô già ko gả được đến ai". Nhưng bất thần hơn, Thiên Quân vì ước ao chuộc tội đề nghị đã ấn định hôn sự giữa Bạch Thiển với Dạ Hoa (Triệu Hữu Đình).


*

Dạ Hoa là con cháu của Thiên Quân, chàng vừa ra đời đang trở thành người kế thừa của Thiên tộc. Lúc đính thêm hôn, Dạ Hoa bắt đầu chỉ bao gồm 50000 tuổi. Dạ Hoa khi đó cũng không mảy may bận lòng tới sự việc mình đã kết hôn với ai, ai vẫn là Thiên hậu tương lai.

Sinh ra là hoàng thái tử Thiên tộc, Dạ Hoa mang tính cách giá lùng, lãnh đạm. Cho tới khi đấng mày râu bị yêu mến và chạm mặt cô gái người phàm Tố Tố ở Đông Hoang Tuấn Tật. Lúc này tình cảm trong chàng new thay đổi, Dạ Hoa bịt giấu thân phận thật của mình và bái con đường thành thân thuộc Tố Tố.


Tố Tố không tồn tại bối cảnh gia đình, người vợ chỉ có một trái tim thanh thuần. Với ở chỗ nàng, Dạ Hoa sẽ tìm thấy được cuộc sống thường ngày an nhiên, trường đoản cú tại nhưng mà chàng mong muốn bấy lâu. Chàng thậm chí còn còn nghĩ tới việc giả bị tiêu diệt để lừa Cửu Trùng Thiên, nhằm mục đích cùng Tố Tố phổ biến sống không còn đời.


Vậy nhưng, ở đầu cuối Tố Tố vẫn bị Thiên đình vạc hiện. Cô bé bị bắt đem về Thiên đình khi đang mang thai. Tại đây, nàng liên tiếp bị vu oan giá bán hoạ vày sự tị tuông của Tố Cẩm.


Còn Dạ Hoa sau cùng cũng ko thể bảo đảm an toàn được nàng. Thiết yếu tay Dạ Hoa đã chiếm đi đôi mắt Tố Tố. Tố Tố sau thời điểm sinh A Lý thì nhức lòng tột cùng, nàng đưa ra quyết định gieo mình xuống Tru Tiên Đài nhằm kết liễu cuộc đời. Nữ ra đi mang theo cả trái tim của Dạ Hoa, tự đó, Dạ Hoa ngày đêm nhìn đèn Kết hồn, thương nhớ con gái không nguôi.

Mãi cho đến khi, Dạ Hoa gặp Bạch Thiển tại Tây Hải Long cung. Dạ Hoa phân biệt Bạch Thiển đó là Tố Tố đề nghị đã ban đầu công cuộc theo xua vợ.


Tuy Bạch Thiển cùng Tố Tố là và một người, tuy thế cả hai lại sở hữu tình cách hoàn toàn biệt lập nhau. Vì sao từng yêu thương một cô nàng nhẹ nhàng, êm ả dịu dàng như Tố Tố, Dạ Hoa lại sở hữu thể đồng ý một Bạch Thiển thanh cao, kiêu ngạo? thực tế điều này trọn vẹn ở Bạch Thiển.

1. Mới quen: Bạch Thiển bảo trì tôn nghiêm cùng kiêu ngạo

Bạch Thiển là một tuyệt sắc đẹp giai nhân, có biết bao nhiêu người ước ao tiếp cận chị em đều ko được. Hay ngày nàng sống sống Thanh Khâu, tất cả rất ít fan biết dung mạo của nàng. Mặc dù thân phận tôn quý, nhưng nàng cũng đều có nguyên tắc và số lượng giới hạn của mình.

Xem thêm: Sex Loạn Luân Vietsub : Địt Nhầm Con Dâu, Bố Chồng Địt Nhầm Nàng Dâu, Phim Loạn Luân Hay


Nếu đã va vào tôn nghiêm, nàng hoàn hảo nhất không nhượng bộ. Mặc dù Dạ Hoa là hoàng thái tử Thiên tộc, nhưng chị em cũng không nể nang, thậm chí là còn nhấn mạnh vấn đề rằng, mình là "Thượng thần", Dạ Hoa bắt buộc gọi chị em là "Cô Cô".

Dạ Hoa mong muốn đưa phái nữ đến Cửu Trùng Thiên, nếu thay đổi lại là bất cứ nữ tử nào chắc chắn rằng cũng đã cảm kích vô cùng. Bạch Thiển lại khôn xiết tự tôn, từ bỏ trọng. Tuy chúng ta đã gồm hôn ước, nhưng mà cũng ko thể chính vì thế mà thừa qua phép tắc.


Không tự bỏ, Dạ Hoa đưa A Lý cho Động hồ nước ly, phái mạnh chịu trách nhiệm quan tâm cho cuộc sống thường ngày của Bạch Thiển. Cũng chính là để bồi dưỡng thêm tình yêu của hai người.


Con bạn vốn là như vậy, vật dụng càng không dễ đạt được thì đang càng trân trọng. Dạ Hoa theo đuổi Bạch Thiển là vì chưng Tố Tố, nhưng gần như ngày tháng ở bên cạnh Bạch Thiển, nam nhi lại nhận ra những điều đáng quý nghỉ ngơi nàng.

2. Chấp nhận mối quan lại hệ: kìm giữ tính bí quyết và cá tính, biến đổi vì Dạ Hoa

Bạch Thiển là Thượng thần, lại là phụ nữ quân Thanh Khâu. Tính cách nàng như thế nào tất nhiên cũng không một ai dám ý kiến gì. Mong mỏi nể mặt ai, coi thường ai, đó đều là tự do thoải mái của nàng.


Tuy nàng thiếu hiểu biết tình cảm Dạ Hoa giành cho mình, mà lại cũng phát âm sự âu yếm của Dạ Hoa để dần điều tiết đậm chất ngầu và cá tính của mình.

Khi gặp mặt mẫu thân Dạ Hoa, đáng ra với thân phận Bạch Thiển, nàng trọn vẹn không bắt buộc thể hiện tại lễ nghi. Nhưng do hôn mong với Dạ Hoa, Bạch Thiển gật đầu đồng ý hạ thấp chính mình, coi mẫu thân Dạ Hoa là bậc trưởng bối.


Mẫu thân Dạ Hoa nghi hoặc Bạch Thiển hạ độc vào trà của Dạ Hoa. Với đậm chất cá tính của Bạch Thiển, chuyện như thế này, con gái nhất định sẽ không để yên. Mặc dù vậy vì Dạ Hoa, Bạch Thiển đồng ý "nuốt cục tức".

*

Yêu một người, không phải chỉ mãi yêu thương cầu fan đó hi sinh đến mình, mà bạn dạng thân cũng cần đổi khác để hoà phù hợp với đối phương. Rất có thể nói, về điểm này, Bạch Thiển đã làm rất tốt.

3. Bạch Thiển là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất

Bạch Thiển và Tố Tố trọn vẹn khác nhau. Tố Tố yếu đuối đuối, mong muốn manh, chuyện gì rồi cũng phải nương tựa vào Dạ Hoa. Còn Bạch Thiển thì vô cùng bạo dạn mẽ, mặc dù ở ở kề bên ai, chỉ cần không trái với lương tâm, thì những điều cô nói "không" vẫn sẽ có những lúc thành "có".


Tố Tố và Dạ Hoa không cùng một "giai cấp", đề xuất bị bội phản đối. Tuy nhiên với thân phận Bạch Thiển, Dạ Hoa làm việc bên thanh nữ chỉ có mạnh bạo chứ không có yếu. Vì thế mà Dạ Hoa gạn lọc theo xua Bạch Thiển cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.