Cửu gia thư tập 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Cuu Gia Thu tap 1 HD


Nội dung Cửu Gia Thư bắt đầu từ Cheong Jo, là con gái cưng của người đã nhận được Kang bỏ ra (Lee Geung Gi) về nuôi, khi cậu còn là đứa trẻ em sơ sinh được thả trôi theo dòng suối.

Bạn đang xem: Cửu gia thư tập 1

Cheong Jo cũng là tình ái đầu của Kang Chi. Trường đoản cú bé, cô ma lanh này đã luôn bám đuôi theo fan anh Kang bỏ ra và tình yêu giữa hai bạn bè vô thuộc thân thiết. Mập lên, Cheong Jo cũng yêu thầm Kang Chi. Chuyện này đã biết thành mẹ của Cheong Jo nhận thấy và anh chàng Kang Chi gặp gỡ không không nhiều phiền toái bởi cái tội "đũa mốc dám chòi mâm son".

Cheong Jo là cô nàng xinh đẹp, nết na cùng hiếu thảo. Cô yêu thương Kang Chi, nhưng vày dòng đời xô đẩy đề xuất cả hai chưa tới được với nhau. Thực trạng của Cheong Jo khôn xiết tội nghiệp.

Kang Chi bao gồm người phụ thân nuôi thật nhân hậu và tốt bụng. Mặc dù là một phú ông giàu có, tất cả 2 bé nhưng ông luôn dành tình thân thương cùng cảm thông đặc biệt với chú nhóc con hiếu động Kang Chi. Khi Kang Chi gây ra lỗi lầm, ông hầu hết hỏi lý do chứ không còn thẳng tay phát chú nhóc. Khi đám du côn đến Bách niên quán (nơi gia đình thân phụ nuôi Kang chi làm ăn) tìm anh để nạp năng lượng vạ, người cha nuôi này dường như không trách mắng con trai trai cơ mà chỉ dìu dịu hỏi rằng: "Nguyên nhân là do đâu? Kang bỏ ra chỉ đánh nhau khi có bạn đến gây sự phá đám ngơi nghỉ Bách niên quán nhưng mà thôi".

Xem thêm: Cách Thêm Địa Điểm Trên Google Map S, Hướng Dẫn Thêm Địa Điểm Trên Google Map

Thần Thú (Choi Jin Hyuk) và là cha đẻ của Kang chi cũng là 1 trong những người rất đẹp trai cùng phong độ.

Thần Thú bao gồm một cuộc tình sâu nặng cùng đầy đau khổ với bà bầu của Kang Chi, Seo Hwa (Lee Yeon Hee). Thần Thú vị yêu bà mẹ của Kang đưa ra đã sẵn sàng chuẩn bị ra tay cứu giúp giúp, rồi cũng vì thiếu nữ này nhưng mà nhận lấy tử vong thảm thương.


Choi Kang bỏ ra (Lee Seung Gi) thủ vai là 1 trong những cậu bé bỏng yêu đời, xuất sắc bụng với lương thiện. Lúc phát hiện nay ra bắt đầu thực sự của mình, Kang chi rất đau khổ.
Nhưng anh ko vì điều ấy mà gục ngã. Mặc dù vấp nên vô vàn trở ngại và thách thức, Kang bỏ ra vẫn luôn cố gắng cư xử cùng sống sao cho giỏi nhất. Giấc mơ lớn nhất đời Kang bỏ ra là trở thành nhỏ người, và anh làm toàn bộ để rất có thể biến giấc mơ kia thành hiện nay thực. Thông qua hình ảnh Kang Chi, đoàn phim như mong muốn gửi gắm tới người ngưỡng mộ một thông điệp: cho dù trong bất kì yếu tố hoàn cảnh nào thì chúng ta hãy vươn lên với sống.

Xem phim Cửu Gia Thư tập 1 hàn quốc 2 vn2 HD

Phim Cuu Gia Thu Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên dailykhmerpost.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !