Cuộc chiến vô cực 4

     

Nếu sự mất tích của nửa dải ngân hà sau loại kết của Avengers: Infinity War đã khiến người mến mộ trên khắp nắm giới, trong những số đó có việt nam không ngoài ngỡ ngàng thì những xác thực về sự phục sinh của họ dưới đây sẽ khiến cho bạn nên đứng ngồi không yên.

Bạn đang xem: Cuộc chiến vô cực 4


Kết thúc kinh khủng Avenger: Infinity War , hẳn là người xem sẽ khó lòng quên được hình hình ảnh "cú búng tay của Thanos" dẫn đến sự việc một nửa ráng giới mất tích như chưa hề tồn tại. Trong những đó, ngay cả những siêu nhân vật được mếm mộ nhất cũng không thể thay đổi ngoại lệ. Ngay gần đây, dựa vào sự bật mí của một số trong những tấm hình ảnh hậu kỳ, những tập phim sắp tới đang được ra mắt và cả những xác nhận từ một số trong những dàn diễn viên, bạn có thể chắc chắn được rằng MCU (Vũ trụ điện hình ảnh Marvel) sẽ với trở lại các chiến binh đã rủi ro biến mất.


*

Quay quay trở lại với những giả thuyết Avengers 4 trước đó, những siêu nhân vật sau khi bặt tăm từ cú búng tay của Thanos đã kẹt vào Lốc thời hạn và lưng chừng trong đó. Với đưa thuyết này, sự trở lại của một số siêu anh hùng trong kinh điển chưa mang tên chính thức sắp tiếp đây đã được xác thực như sau:

1. Gamora


*

Gamora không biến thành "bay màu" mà là bị cha đẩy xuống rơi luôn vào Soulworld.

Đây là nhân vật tất cả cái chết khác tuyệt nhất so với các nhân thứ khác vào Avengers: Infinity War lúc Thanos đã hy sinh cô để sở hữu được Viên đá linh hồn. Trước đây, đã gồm tận 04 lần Zoe Saldana (Gamora trong phim) xác minh cô sẽ quay trở lại trong Avengers 4, dẫn chứng là cô đã đăng một tấm ảnh lên Instagram chính thức của bản thân trong lớp make up của nhân vật dụng Gamora.

Nếu thiệt sự bởi thế thì không còn nghi ngờ gì nữa về sự việc quay lại của Gamora trong bom tấn sắp tiếp đây của Marvel. Và giả thuyết được không ít người ủng hộ độc nhất là Gamora bị vướng vào trái đất linh hồn sau khi chết.

2. Spider-man


*

Một điều phân biệt trong lý do sự trở lại của Peter Parker là trong bộ phim sắp cho tới đây nói tới anh là Spider-Man: Far From home sẽ diễn ra các cảnh quay sau thời điểm đã bao gồm đội hình đầy đủ. Nhưng bởi chứng không chỉ là có thế, Tom Holland cũng đã biết thành phát hiện ở Atlanta trong suốt thời gian quay hình của Avengers 4, điều này chứng minh anh chắc chắn rằng sẽ quay trở lại trong phần sắp tới đây đây.

3. Loki


*

Khi bóp cổ Loki , Thanos vẫn nói "no resurrections this time" (Lần này sẽ không hề hồi sinh nữa đâu) hầu như liệu bao gồm thật như vậy? mới đây, Tom Hiddleston được xem như ngôi sao sáng trong series share trực tiếp trường đoản cú Disney, vấn đề đó vô tình trào lên đồn đoán về việc sống lại của anh ý và xác minh rằng không gì có thể ngăn cản Loki lộ diện lại vào Avengers 4. Cũng giống như bị ngày tiết lộ trong những bức hình ảnh hậu kỳ, bộ phim sẽ thăm lại Battle of thủ đô new york (Trận đấu làm việc New York) với sự lộ diện của cả những hero mới lẫn cũ. Bức ảnh cho thấy Hiddleston rất có thể sẽ lộ diện một cảnh quay hành vi gay cấn sinh sống đây.

Có thể, cảnh Loki xuất hiện thêm trên hậu trường Avengers 4 sẽ thuộc về khoảnh khắc mà nhóm các siêu nhân vật du hành tới quá khứ để ngăn chặn Thanos. Vị thế, dù cần yếu được phục hồi nhưng Loki của Tom vẫn sẽ có dịp tái ngộ fan lần cuối trước khi tạm biệt người theo dõi màn ảnh.

4. Scarlet Witch & Vision


*

Scarlet Witch đang là một trong những nhân vật xuất hiện thêm trong một series trên vô tuyến của dịch vụ chia sẻ trực tiếp tự Disney. Điều này dẫn tới tới nghi vấn dịp xuất hiện này sẽ nói tới mối dục tình trong khoảng thời gian từ Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War giữa cô với Vision.

Xem thêm: “Tiểu Thư Đi Học” Lên Sóng, Dạ Tiệc Chia Tay Của Đoàn Phim Tiểu Thư Đi Học

Và có vẻ như như sự quay lại của cả hai trong phần tiếp theo này là dựa vào sự hồi sinh. Elizabeth Olsen cũng sẽ được phát hiện nay ở Atlanta trong suốt thời gian Avengers 4 ghi hình, còn trong khi Paul Bettany cũng đã chứng thực sự quay lại của anh ấy. Nhưng lại làm chũm nào nhưng mà anh ấy rất có thể quay trở lại trong những khi đã chết trước dịp Thanos diệt chủng? Câu vấn đáp rất rất có thể nằm vào Viên đá trí tuệ với du hành thời gian.

5. Bucky Barnes và Falcon


Sebastian Stan đã bỏ dở một vài ba lần sự quay trở về trong phương châm Bucky Barnes tuy vậy sắp tới đây anh ta đã chứng thực sự xuất hiện của chính bản thân mình trong phần tiếp theo. Quay lại tháng 04 năm 2018, anh cũng đã chia sẻ chi tiết về cảnh con quay được coi là chìa khóa dẫn đến sự quay lại của toàn bộ các rất anh hùng. Anthony Mackie, trong những khi đó lại đăng cài một bức hình ảnh của anh ta trong hậu ngôi trường Avengers 4 vào thời điểm cuối năm 2017.

Điều này ngay sát như chắc chắn là Falcon và Bucky đang đóng một vai trò khăng khăng trong hậu truyện chuẩn bị tới. 1 trong các hai bạn được mong rằng sẽ thay thế sửa chữa Steve Rogers cùng với vai Captain America, và bộ đôi cũng mở ra trong dịch vụ share trực tiếp trường đoản cú Disney.

6. Nick Fury (Tiết lộ do Sebastian Stan)


Sebastian Stan đã và đang có những comment vào đầu năm nay về sự xuất hiện của Samuel L. Jackson trong sứ mệnh cựu giám đốc S.H.I.E.L.D. (Nick Fury). Mặc dù có sự ngờ vực về sự trở về này của anh nhưng mà sự xuất hiện của anh trong Spider-Man: Far From trang chủ đã làm các người tin cẩn hơn với tin tức này.

7. Hank Pym và Janet Van Dyne ( cũng được tiết lộ bởi vì Sebastian Stan)


Michael Douglas với Michelle Pfeiffer là hai trong các những nhân vật mà lại Stan đã nhắc đến trong những lúc đang mô tả về một cảnh quay chính yếu trong Avengers 4. Trong bộ phim truyền hình Ant Man & the Wasp, đôi bạn trẻ Dr. Hank Pym và Janet van Dyne là hai bên tiên phong sáng chế ra technology tiến vào Quantum Realm (Thế giới lượng tử). Đây cũng được xem như là chìa khóa đến việc tồn tại trở lại của những siêu anh hùng. Với rất có thể vì điều đó mà cặp đôi bạn trẻ đã được mang quay trở lại trong bộ phim truyện được trình chiếu vào thời điểm năm sau.

8. Hope Van Dyne


Evangeline Lilly đã xác nhận về sự xuất hiện thêm của cô vào Avengers 4 hồi tháng 02 trong năm này và có những share với các fans của bản thân mình rằng sẽ không còn được nhìn thấy cô các trong bộ phim. Vài tháng sau đó, phái nữ diễn viên lại xác định một lần nữa khi share những cụ thể mới về sự xuất hiện của chính mình trong bộ phim ở bên cạnh một cảnh quay có Captain Marvel.

9. Drax, Mantis, & Star-Lord


Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ được thực hiện sau khoản thời gian Avengers 4 ra mắt, điều này giúp chúng ta dễ dàng thấy rằng những chiến binh đã rủi ro mắn mất tích sẽ sinh sống lại và quay trở lại để tham gia cùng Rocket, bao gồm Drax, Mantis và Star-Lord.

Không gần như thế, trọng điểm cuộc tranh luận của James Gunn, Dave Bautista xác định anh sẽ xuất hiện thêm trong Avengers 4. Pom Klementieff, phương diện khác, đang được nhìn thấy mở ra ở Atlanta vào khoảng thời gian Olsen cũng đang ở đó vào cuối tháng 11. Trong lúc đó, Letitia Wright (Shuri) đã vô tình tâm sự rằng cô có một cảnh quay phổ biến cùng với Chris Pratt.