Cuộc chiến những nàng dâu phim ấn độ

     
Nội Dung Phyên ổn

Sở phyên là câu chuyện về côn trùng lương duim của nhì mái ấm gia đình Bharadwaaj cùng Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi với bà Meena Dwivedi bao gồm hai cô phụ nữ đã mắt tên là Simar với Roli. Là một fan rất nghiêm ngặt, ông Jamnala cho rằng coi TV là 1 trong điều có hại. Thậm chí ông còn thiết lập luôn ổ khóa nhằm ngăn những con mình tiếp xúc rất nhiều cho trái đất trên màn hình họa. Chỉ là ông không thể biết từ lâu cô đàn bà út ít Roli đã lấy trộn mẫu chìa khóa của thân phụ để vừa lòng sự tò mò của bản thân mỗi khi cha vắng vẻ công ty. Simar hình thành đã có trong mình niềm si mê cùng năng lực khiêu vũ múa thiên bđộ ẩm. Cô luôn mong ước được thể hiện bản thân trước đám đông. Thế tuy nhiên với gia đình cô, thì bài toán mau chóng tìm kiếm đến cô một tấm chồng thật giỏi new là ưu tiên số 1.

Bạn đang xem: Cuộc chiến những nàng dâu phim ấn độ

Chính từ bây giờ, nhà Bharadwaaj tìm đến gặp mặt Jamala để hỏi cưới Simar cho cậu bé trưởng Prem. Simar với Prem sẽ nảy sinh cảm tình trường đoản cú lần gặp mặt trước tiên gặp phương diện, cùng cuộc hôn nhân gia đình của họ cũng sớm được định đoạt.

Xem thêm: Các Diễn Viên Phim Cô Dâu 8 Tuổi, Cô Dâu 8 Tuổi

*
Những tưởng mối dulặng của Simar với Prem sẽ là 1 trong cuộc tình êm đẹp nhất, nhưng lại rồi Simar lại bất ngờ cảm nhận lời mời tsay mê gia màn trình diễn trong công tác truyền hình thực tế ngay lập tức chính vào trong ngày cưới của chính mình. Roli và bạn cô góa ck của mình là Rajjo vẫn nhằm Roli đóng mang Simar vào lễ cưới. Simar trở lại ngỡ ngàng khi biết Roli sẽ vô tình biến chuyển vợ của Prem, cô nỗ lực viết thỏng cho Prem để giải bày đông đảo cthị xã. Vô tình hiểu rằng tin Simar tđắm đuối gia show diễn trên báo mà lại không tham dự lễ cưới của bản thân, cả hai đơn vị Bharadwaaj cùng Dwivedi hầu như hoang mang với thực sự này, bất ngờ tuyệt nhất vẫn là Prem, vày tín đồ anh ao ước cưới chưa phải là Roli.

*
Bằng hồ hết nỗ lực, Prem, Roli, anh bọn họ của Prem là Siddhant cùng Simar lập planer góp Prem ly hôn cùng với Roli. Tuy nhiên, bà Mataji lại kiếm tìm cách tngày tiết phục Simar buộc phải nghĩ về cho hạnh phúc của em gái bản thân là Roli với đề nghị cô rời khỏi Prem với lánh đi địa điểm không giống. Vì thương thơm em gái, Simar gật đầu đồng ý với đóng góp giả màn kịch đính ước cùng với Siddhant trước mặt Prem. Sau khi hoàn toàn thủ tục ly hôn với Roli, Prem quay trở về tra cứu Simar cùng hiểu rằng sự thật rằng hôn lễ giữa Simar với Siddhant chỉ là giả. Prem quyết chổ chính giữa tìm thấy Simar với làm cho lễ cưới cùng cô. Điều này có tác dụng mọi bạn vào hai gia đình Bharadwaaj và Dwiedi ngạc nhiên. Trước sự thật này, Siddhant đang vén è lo liệu của Mataji, với bằng sự bao dong của bản thân mình, Siddhant gật đầu đồng ý lấy Roli làm vk.