Cung toả liên thành tập 21 vietsub, the palace 3

     

vn2 Vietsub Thuyết minc Lồng tiếng Phim Cung Toa Lien Tkhô nóng tap 21 HD


PhimCung Tỏa Liên Thànhlà phần 3 trong series phim truyền ảnh cổ trang vềhậu cungbên Thanh của phòng biên kịch tphải chăng Vu Chính, sauCung lan trung ương ngọcvà Cung tỏa châu liêm.

Bạn đang xem: Cung toả liên thành tập 21 vietsub, the palace 3

*

Sau Khi 3 tập đầu tiên trình làng bên trên sóng Đài vô tuyến Hồ Nam vào trong ngày 8/3, Cung tỏa Liên Thành đã ngay lập tức nhanh chóng trèo lên địa điểm bộ phim truyện chạy khách tuyệt nhất phân phát sóng vào đêm hôm, đôi khi tùy chỉnh cấu hình kỉ lục fan coi với cùng 1.518 điểm, số lượng tuyệt vời so với một bộ phim bắt đầu vạc sóng trường đoản cú mọi tập đầu trên sóng của một đài truyền ảnh địa pmùi hương. Trong khi, Cung tỏa Liên Thành cũng đam mê được rộng 10 triệu lượt bạn liếc qua internet.

*

Trước Cung tỏa Liên Thành, Cung lan trọng tâm ngọc cùng Cung lan châu liêm các là hai phần phlặng hết sức chạy khách, đưa Vu Chính đổi mới một trong những nhà biên kịch ttốt bậc nhất Trung Hoa hiện thời.

*

Palace 3: The Lost Daughter không chỉ chuyển phiên quanh hầu hết cuộc tình hữu tình, vấn đề, đều âm mưu thâm sâu vùng cung cấm nhỏng các bộ phim truyền hình cổ trang khác, Vu Chính đã hình thành sự khác biệt – đó là desgin hầu hết mẩu chuyện giả tưởng, đan xen giữa thực tại với thừa khứ đọng.

Xem thêm: Vào Recovery Lg V10 Bằng Phím Cứng, Hard Reset Điện Thoại Lg G4

*

Điển hình tuyệt nhất là Cung lan trung tâm ngọc (2011), mẩu truyện về cô sinch viên khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn nắn về thời Khang Hy, vẫn thành công xuất sắc vinh quang trên Trung Quốc. Ngoài Việc được Đánh Giá là 1 giữa những bộ phim cổ trang chạy khách độc nhất vào vài ba năm trở lại đây, Cung lan trung ương ngọc còn truyền bá thành công xuất sắc tư gương mặt tthấp là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh với Đồng Lệ Á biến hóa hồ hết ngôi sao sáng hạng A của thôn giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung tỏa Liên Thành” (2014), có thể sẽ lặp lại thành công vang danh như Cung tỏa trung khu ngọc từng làm được trước đó. Phlặng nói tới mối tình ngang trái của cô nàng thương hiệu Liên Thành cùng nam nhi trai tên Hằng Thái. Liên Thành vốn được xuất hiện trong một gia đình phong lưu dẫu vậy ngay lập tức sau khi chào đời, bà bầu cố đang đem đổi để nhận về một đứa nhỏ nhắn trai không rõ xuất phát, đánh tên là Hằng Thái. Trớ true nuốm, khi lớn lên, Liên Thành và Hằng Thái vẫn chạm mặt và lấy lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của mình gặp không hề ít sóng gió, gặp sự phản bội đối từ bỏ gia đình, nhất là lúc thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu nlỗi Cung tỏa châu liêm là bộ phim khơi mào mang đến trào giữ tẩy cgiỏi con gái diễn viên Viên San San bên trên màn hình họa, bởi vì cô đã có được Vu Chính o bế với xưng tụng quá đà so với nhan sắc cùng tài năng từ tốn của cô ấy, thì tới Cung lan Liên Thành, phần lớn khán giả phần đông khá quá bất ngờ đối với sự đột phá của Viên San San. Sự cứng cáp về diễn xuất của cô ấy đang đóng góp phần góp câu chuyện yêu đương vào phim góp phần thuyết phục.


Xem phyên ổn Cung Tỏa Liên Thành tập 21 China vn2 HD

Phyên Cung Toa Lien Tkhô cứng Cổ Trang Tổng Hợp - vietsub tmáu minch lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để sở hữu từng trải tốt nhất có thể bên trên phimvn2, setup Google Chrome bnóng (vào đây)
Khi tìm kiếm tìm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm tìm. Thanks !