Cửa hàng trực tuyến google chrome

Lên kế hoạch tự dailykhmerpost.com App (laptop để bàn hoặc trang bị di động)

Tiện ích không ngừng mở rộng Trình lên lịch dailykhmerpost.com giành riêng cho Chrome có thể chấp nhận được fan tmê say gia lên kế hoạch những buổi họp dailykhmerpost.com trực tiếp từ Lịch Google. khi thực hiện phầm mềm không ngừng mở rộng, chúng ta cũng có thể ban đầu một cuộc họp tức thời hoặc lên lịch một buổi họp sau này. Liên kết tmê mẩn gia buổi họp với công bố cụ thể được gửi vào lời mời trên Lịch Google nhằm fan dự thính hoàn toàn có thể tyêu thích gia bằng một cú nhấp chuột từ định kỳ.

Bạn đang xem: Cửa hàng trực tuyến google chrome

Bài viết này nói đến:

Yêu cầu cài đặt

Đăng nhập thông tin tài khoản dailykhmerpost.com bằng Google, gmail quá trình và mật khẩu hoặc áp dụng cách tiến hành Đăng nhập một lần (SSO)Sử dụng Lịch Google đặt lên định kỳ cuộc họp

Cài đặt Tiện ích mlàm việc rộng

Trước Lúc có thể lên lịch buổi họp bởi phầm mềm mở rộng Chrome hoặc trực tiếp vào Lịch Google, bạn cần setup tiện ích mở rộng Trình lên lịch dailykhmerpost.com từ Cửa hàng Chrome trực đường. Nhấp vào Thêm vào Chrome ngơi nghỉ bên trên mặt phải của cửa sổ phầm mềm mở rộng.

*
 

Sử dụng Tiện ích msinh hoạt rộng

Tiện ích không ngừng mở rộng dailykhmerpost.com dành cho Chrome vẫn setup một hình tượng lân cận tkhô cứng xúc tiến Chrome của công ty. Nếu chúng ta nhấp vào nút dailykhmerpost.com, ứng dụng mở rộng Chrome sẽ lộ diện. 
*

Lên kế hoạch buổi họp tự Lịch Google

Lưu ý: Cài đặt trình lên lịch của người sử dụng được đồng hóa trường đoản cú dailykhmerpost.com Web Portal.

Bạn cũng rất có thể sản xuất lời mời tham gia Cuộc họp dailykhmerpost.com trên Lịch Google.

Tạo một sự kiện kế hoạch bắt đầu hoặc sửa đổi sự khiếu nại trên kế hoạch hiện nay bao gồm.Mlàm việc tùy chọn bổ sung của sự khiếu nại.Đối với việc khiếu nại kế hoạch bắt đầu, nhấp vào Thêm tùy chọn.
*
Đối với việc kiện lịch hiện bao gồm, nhấp vào hình tượng Bút chì.
*
Nhấp vào Đặt thành Cuộc họp dailykhmerpost.com
*
Tùy lựa chọn này sẽ khởi tạo một cuộc họp dailykhmerpost.com với điền chi tiết buổi họp vào phần trình bày.Nhấp vào Lưu.

Lưu ý: Nếu nhiều người đang lên lịch lại buổi họp dailykhmerpost.com từ Lịch Google, hãy chỉnh sửa mục nhập lịch với thay đổi ngày/giờ đồng hồ cuộc họp. Không kéo với thả sự kiện kế hoạch hoặc xào luộc chi tiết buổi họp vào một trong những mục nhập lịch không giống.

Tùy chọn lên kế hoạch của Tiện ích mở rộng Chrome

Các tùy chọn lên định kỳ của tiện ích không ngừng mở rộng Chrome hoàn toàn có thể được hiển thị từng khi bạn lên kế hoạch buổi họp hoặc bạn có thể tự động lên kế hoạch buổi họp với các thiết lập như buổi họp cách đây không lâu độc nhất bạn lên lịch bằng phầm mềm không ngừng mở rộng.

*

ID cuộc họpTạo từ bỏ động: Tạo một ID cuộc họp độc nhất bất chợt.ID cuộc họp cá nhân: Sử dụng ID cuộc họp cá thể của khách hàng.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thanh Trúc Lên Tiếng Trước Tin Đã Sinh Con, Làm Mẹ Đơn Thân

Bảo mậtVideoNgười nhà trì: Chọn xem bạn có nhu cầu bật xuất xắc tắt đoạn Clip của người sở hữu trì Lúc tmê say gia buổi họp. Ngay cả khi bạn lựa chọn tắt, chủ nhân trì vẫn đang còn tùy chọn để bước đầu video của họ.Người ttê mê gia: Chọn coi bạn có nhu cầu nhảy giỏi tắt đoạn phim của người tđê mê gia Khi tham dự cuộc họp. ngay khi khi bạn chọn tắt, người tsi mê gia vẫn đang còn tùy lựa chọn để bắt đầu Clip của họ.Yêu cầu đăng ký: Người tđắm say gia sẽ tiến hành đề xuất chấm dứt biểu mẫu mã đăng ký trước khi nhận ra links tmê mệt gia buổi họp. Câu hỏi đăng ký với những thiết đặt khác rất có thể được thông số kỹ thuật trên Web Portal. Bật tùy lựa chọn ttê mê gia trước người chủ sở hữu trì: Cho phnghiền tín đồ tsay đắm gia vào buổi họp khi chúng ta vắng tanh mặt hoặc trước khi chúng ta tmê say gia. Cuộc họp vẫn xong sau 40 phút ít đối với tín đồ đăng ký gói Cơ bản (miễn phí).Tắt tiếng fan tđắm đuối gia Khi vào cuộc họp: nếu như tùy chọn tđắm đuối gia trước người chủ sở hữu trì chưa được nhảy, tùy lựa chọn này sẽ tắt giờ của vớ từ đầu đến chân tđê mê gia Khi bọn họ vào cuộc họp.Phê chuyên chú hoặc khước từ quyền tsay đắm gia của người tiêu dùng từ những khoanh vùng với đất nước độc nhất vô nhị định: Người chủ trì rất có thể cho phép chỉ fan tsay mê gia trường đoản cú những quận/khoanh vùng cụ thể tham gia cuộc họp hoặc ngăn tất toàn bộ cơ thể tham mê gia từ bỏ những quận/khoanh vùng rõ ràng.Bao bao gồm Liên kết lời mời vào ngôi trường vị trí: Liên kết tđê mê gia cuộc họp sẽ được bao hàm vào trường địa điểm của việc kiện lịch cùng trong phần mô tả. 

Hiển thị các tùy lựa chọn lên định kỳ từng lần

Theo khoác định, cuộc họp sẽ tiến hành lên định kỳ với những tùy chọn mà bạn đang thực hiện đến buổi họp cách đây không lâu duy nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hiển thị các tùy chọn lên lịch mỗi lần.

Nhấp vào hình tượng app mở rộng sát bên tkhô giòn thúc đẩy của người sử dụng.Nhấp vào hình tượng bánh răng.
*
Chọn một trong các tùy chọn sau:Yêu cầu mật khẩu đăng nhập cuộc họp: Nhập bằng tay mỗi lầnLên lịch cho: Cho phép tôi chọn từng lầnNgười công ty trì cố gắng thế: Cho phép tôi lựa chọn từng lần
*
Giờ trên đây những tùy lựa chọn lên kế hoạch sẽ hiển thị mỗi khi chúng ta lựa chọn Đặt thành Cuộc họp dailykhmerpost.com.

Phiên đã hết hạn

Nếu chúng ta nhận thấy thông báo rằng phiên của người tiêu dùng đã mất hạn ("Phiên bên trên Tiện ích không ngừng mở rộng dailykhmerpost.com dành cho Chrome của doanh nghiệp đã không còn hạn."), bạn phải singin lại vào ứng dụng không ngừng mở rộng Chrome.

Nhấp vào hình tượng phầm mềm không ngừng mở rộng dailykhmerpost.com ở kề bên thanh tác động của doanh nghiệp.Đăng nhtràn vào tài khoản dailykhmerpost.com của doanh nghiệp.
*