Cú lừa ngoạn mục

     
" data-layout="standard" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="false" data-share="false">

*

À, nhưng mà nghe nói em nhất thiết rằng em chỉ có 1 tài khoản để kêu gọi tiền từ thiện thôi, em thách đố ai đưa ra được số thông tin tài khoản khác của em thì em thưởng cho mấy chục tỷ đồng phỏng? Vậy thì em…”nôn” chi phí ra đi, để nhưng thưởng cho bạn đọc của chị ý đây nhé.

Bạn đang xem: Cú lừa ngoạn mục

Nói được là đề nghị làm được nghe cô Tiên. Triệu chứng cừ sờ sờ (ảnh dưới) đề nghị em hết mặt đường chối biện hộ nghe.

*

Ở 1 cốt truyện khác, dư luận, công bọn chúng đang phẫn nộ gay gắt ca sỹ Thuỷ Tiên như vậy này nè:

* bắt đầu xem mấy loại biên bản xác nhận, mắc mỉm cười thật, chắc mới đi ra những tỉnh miền trung mua về đấy…Biên bạn dạng toàn cấp tỉnh, huyện, xã, nhưng mà tháng thì có, ngày thì không, số công văn của văn thư cũng ko có bởi vì giờ mới xác nhận thì sao chèn số được nữa, vệt củ khoai à..???

*


Đưa ra 3 tài khoản kêu gọi đóng góp tuy vậy chỉ sao kê 1 tài khoản, còn số tiền mạnh mẽ thường quân chuyển vào 2 tài khoản kia thì sao…? Em Thuỷ Tiên nói: ai có bằng chứng 3 thông tin tài khoản thì đưa ra nhưng lại khoá chặt comment bằng hình ảnh… kkk. Em Tiên vượt là lươn lẹo thật luôn. Cô ta suy nghĩ cả dân mạng người ta dở người hết trơn xuất xắc sao á…

*

* Thuỷ Tiên hứa hẹn ngày 15/9 ra ngân hàng sao kê, tuy nhiên không đúng hẹn, hợp lý câu giờ nhằm lo lót điều chỉnh số liệu? nay lại chào làng 14h ngày 17/9 ra bank sao kê có dám cạnh bên của phép tắc sư và Nhà báo (của bên Thuỷ Tiên mời), he he, mà không có Công an và mặt Kiểm toán độc lập giám sát? bao gồm thuyết phục không? còn mặt khác ngày 17/9 là ngày thiết bị 6 cuối tuần, lại bắt đầu lai-chim thời điểm 14h thì làm sao đủ thời gian với 1 khối lượng lớn như vậy? nguyên nhân không triển khai sao kê vào buổi sáng, và lại chọn là buổi chiều cuối ngày cuối tuần? Khi chỉ từ 2 tiếng làm cho việc?

*

Mà sao kê không thôi bệnh ư? sẽ không nói lên được điều gì- lúc chỉ phải ghi nhận đầu vào và áp ra output có khớp tốt không?

Quan trọng là: đầu ra output chi mang đến ai? số liệu là bao nhiêu? và chi bởi tiền mặt hay bằng phần quà?Còn lại cha cái giấy xác thực của địa phương là không chính xác.

Xem thêm: Ngựa Gỗ Thành Troy (2004) Hd Vietsub, Thành Troy Sụp Đổ

Vì Thuỷ Tiên đã tất cả sự toan tính thọ rồi. Từ bỏ vụ cô ấy khai khống sản phẩm lọc nước miền Tây từ 50 triệu đồng khai khống lên 500 triệu đồng. Là cơ sở, bằng chứng thuyết phục vấn đề cô ấy ăn uống chặn tiền từ thiện của dân là có thật!


Ps: CHỊ NHẮC cho 2 EM THUỶ TIÊN- CÔNG VINH NÊN NHỚ: BÀ CON, DÂN CHÚNG, DƯ LUẬN, CỘNG ĐỒNG MẠNG KHÔNG PHẢI DỄ ĐỂ 2 EM QUA MẶT ĐƯỢC ĐÂU NHÉ. QUÊN ĐI!

Cẩn thận đấy. Đừng để cho sau buổi lai- chim vào 14h ngày 17/9, NHÂN DÂN- duy nhất là NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ MIỀN TRUNG lại “đánh” đến 2 em lên bờ xuống ruộng đấy nhé. Ko chừng là: