Copy video từ iphone ra máy tính

Đó là với không có nghi ngờ rằng bạn sẽ tìm thấy một người dùng iPhone kiếm tìm kiếm tất cả qua mạng internet làm vậy nào để chuyển tiền mục vào sản phẩm tính. Chuyển tiền mục như đoạn clip để sản phẩm tính của công ty cần được dễ dàng dàng nhất là khi áp dụng dailykhmerpost.com kiểm soát và điều chỉnh đi Retro.


Part1: Chuyển dailykhmerpost.comdeo từ IPhone vào máy tính với TunesGo Rerro tiện lợi và nhanh chóngPart2: bằng phương pháp sử dụng cáp để chuyển dailykhmerpost.comdeo từ IPhone vào lắp thêm tínhPart3: áp dụng Dropbox để chuyển đoạn phim từ IPhone vào sản phẩm tínhPart4: bằng cách sử dụng iCloud nhằm chuyển đoạn phim từ IPhone vào sản phẩm tínhPart5: bằng cách sử dụng iTunes để chuyển đoạn clip từ IPhone vào máy tính


*

Với ứng dụng này ở bàn tay, các bạn sẽ có thể đưa một loạt các tập tin trong một thời gian ngắn. Điều này là nhằm nói rằng nó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Để expound trên là những tập tin mà bạn chuyển từ thiết bị của người tiêu dùng vào laptop sẽ được bình an và chất lượng ban đầu của nó được duy trì. Tôi đã đề cập rằng các bạn cần không tồn tại mạng lưới đám mây? không những dailykhmerpost.com nhạc điệu đi Retro đã cũng có thể chấp nhận được bạn thống trị danh sách của bạn. Đây là buộc phải có ứng dụng mà bạn nên tải về. Bây giờ, hãy nhằm tôi cho mình thấy làm cố kỉnh nào để chuyển dailykhmerpost.comdeo clip quý báu của khách hàng từ iPhone vào máy tính một bí quyết tự do. Đây là 1 trong ứng dụng tốt đẹp mà bao gồm một phiên phiên bản windows và Mac Phiên bản.


*

cài đặt về

Phiên bạn dạng Windows
*

download về

Phiên phiên bản Mac

4,088,454 người đã mua về nó


cách 1 thiết lập về dailykhmerpost.com TunesGo Retro

truy vấn vào http://www.dailykhmerpost.com.com/ và sở hữu về dailykhmerpost.com TunesGo Retro và thiết lập nó trên laptop của bạn. Bạn cũng có thể lọc túi của chúng ta và cài đặt nó hoặc sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí. Đối với tôi tôi đang sử dụng thử nghiệm miễn chi phí cho Mac.

*

cách 2 liên kết iPhone của chúng ta với máy tính xách tay

bạn phải kết nối iPhone của chúng ta với máy tính bằng cáp USB. Sau đó, mở những ứng dụng trên các máy dailykhmerpost.com tính của bạn.

*

cách 3 chuyển dailykhmerpost.comdeo clip để máy tính của doanh nghiệp

Trên cửa sổ chính của dailykhmerpost.com TunesGo Retro các bạn sẽ thấy iPhone của người tiêu dùng ở đầu trái với danh sách cặp của rất nhiều gì nó chứa. Di chuyển hẳn qua các thư mục mang đến phim tab. Bấm vào vào nó và một danh sách của người sử dụng được lưu trữ dailykhmerpost.comdeo clip sẽ mở ra trên màn hình. Chọn những cỗ phim bạn có nhu cầu chuyển với nhấp vào xuất khẩu cơ hội đầu. Hãy nhớ để xác xác định trí để chuyển khoản qua ngân hàng mục trên máy tính của bạn.

Đó là nhanh như thế nào bạn cũng có thể chuyển đoạn clip để thiết bị tính của người sử dụng với hoàn hảo dailykhmerpost.com TunesGo Retro app. Hơn nữa, có các phương pháp khác miễn chi phí để gửi nhạc từ IPhone vào máy tính xách tay chẳng hạn như bằng cách sử dụng một cáp, bằng phương pháp sử dụng Dropbox tương tự như iTunes. Hãy cho chúng tôi hiện thời nhìn vào mỗi cá nhân trong số các phương pháp trên

Part2: bằng phương pháp sử dụng cáp nhằm chuyển clip từ IPhone vào máy tính xách tay

chúng ta cũng có thể chuyển clip của chúng ta từ iPhone vào máy dailykhmerpost.com tính mà không tồn tại các ứng dụng. Hầu như gì bạn phải là máy tính xách tay của bạn, một cáp USB cùng iPhone. Tiếp đến làm theo bước nhanh

bước 1 kết nối iPhone của khách hàng để máy tính

sử dụng cáp USB để liên kết hai thiết bị cực tốt là một trong những những bạn mua với iPhone của bạn.

bước 2 chạy iPhone của công ty trên thiết bị tính của doanh nghiệp

Trên sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng iPhone của bạn sẽ xuất hiện nay trên phía bên dưới bên trái như một tàng trữ bên ngoài.

cách 3 chọn dailykhmerpost.comdeo clip để đưa

Trên click chuột máy tính của khách hàng trên iPhone của bạn để hiển thị các mục cơ mà nó chứa. đưa đến dailykhmerpost.comdeo hoặc phim và chọn những bộ phim truyện chuyển. Đi mang lại nhập khẩu và nhấp vào chỉnh sửa Để sao chép nhấp chuột sao chép tất cả chọn dailykhmerpost.comdeo.

bước 4 chuyển toàn bộ các đoạn clip

bây chừ đi cho máy tính của người sử dụng sau khi xác xác định trí với bấm vào dán.

Bạn đang xem: Copy video từ iphone ra máy tính

bạn cũng có thể kéo các mục tự iPhone vào máy dailykhmerpost.com tính của bạn. Cách thức này là một chút chậm vì bạn phải mong chờ cho những tập tin được coppy vào máy tính xách tay của bạn.

Part3: áp dụng Dropbox nhằm chuyển đoạn phim từ IPhone vào thiết bị tính

Một Dropbox là 1 trong những tập tin haring mà được cho phép bạn giữ hộ và tàng trữ tập tin. Với ứng dụng này, bạn vẫn đang còn thể share dailykhmerpost.comdeo.

bước 1 thiết lập về và thiết đặt Dropbox trên thứ của bạn.

Trước tiên, bạn cần phải tải về Dropbox trên thiết bị tính của chúng ta và trên iPhone của bạn. Sau đó cài đặt và mở nó.

bước 2 chọn đoạn phim để đưa trên iPhone của chúng ta

bây giờ chuyển thanh lịch iPhone của chúng ta và mở vận dụng Click vào tải lên. bạn sẽ thấy một + biểu tượng, bấm vào nó. Điều này sau cuối sẽ hiển thị món đồ trên iPhone của bạn. Chọn đoạn clip để chuyển. Xác minh một điểm đến để chuyển các mục với nhấp vào tải lên sinh hoạt dưới thuộc của ứng dụng của bạn.

*

bước 3 cài về đoạn clip trên đồ vật tính của chúng ta

Trên hành lang cửa số Dropbox của khách hàng trên máy tính xách tay của bạn, các bạn sẽ thấy các dailykhmerpost.comdeo clip được chọn lọc từ iPhone cơ mà yêu cầu để được cài về. Nhấp vào folder và mua về chúng. Điều này là làm gắng nào các bạn sẽ nhận được tập tin bàn giao cho sản phẩm tính của người tiêu dùng với một Dropbox.

Phần 4: thực hiện icloud nhằm chuyển clip từ IPhone vào máy tính

tất cả iPhone và laptop của bạn bạn cũng có thể vẫn chuyển đoạn phim một giải pháp tự do.

Kích hoạt icloud hình ảnh trên iPhone của bạn. Chuyển đến iPhone tab cùng nhấp vào cài để và kế tiếp chọn icloud Bây giờ nhấn vào sao lưu lí cửa sổ và có thể chấp nhận được sao lưu để icloud để cài lên các dailykhmerpost.comdeo trên iPhone của công ty để icloud bấm vào Trở lại lên bây giờ bây chừ chuyển sang laptop của bạn. Trên mac click vào hãng apple Menu, tiếp nối tùy chọn hệ thống và lựa chọn icloud

*

Nhập thực hiện cùng một hãng apple Id với đi cho hình ảnh. Tiếp đến nhấp vào Ảnh Stream với xuất khẩu các đoạn phim vào máy tính của bạn.

với icloud chúng ta nên được kết nối với mạng internet để thực hiện này số đông dục thành công xuất sắc

Phần 5: bằng phương pháp sử dụng iTunes nhằm chuyển đoạn phim từ IPhone vào máy tính xách tay

ITunes cũng là 1 tính năng trên lắp thêm của apple có thể chấp nhận được bạn chuyển những tập tin một biện pháp tự do. Bạn có thể chuyển dailykhmerpost.comdeo, hình ảnh và thư dailykhmerpost.comện âm nhạc và những người dân khác

Bước 1 kết nối iPhone của người sử dụng để máy tính xách tay của bạn bằng phương pháp sử dụng cáp USB.

Xem thêm: Phim Truyện: Tuổi Thanh Xuân, Preview Tuoi Thanh Xuan 2 Tap 22

tiếp đến đi vào iTunes trên máy tính của bạn.

Bước 2 chọn thiết bị của người tiêu dùng trong iTunes.

Đi vào iPhone của người tiêu dùng trên iTunes với chọn những mục mà bạn muốn chuyển vào sản phẩm công nghệ tính. Sau đó, chế tạo một thư mục và kéo tất cả các khoản mục đã lựa chọn vào screen của bạn. Nó vẫn mất thời gian để sao chép.

mặc dù các phương pháp trên hoàn toàn có thể được thực hiện để chuyển dailykhmerpost.comdeo trên iOs để máy tính, bao gồm lựa chọn tốt hơn khác ví như dailykhmerpost.com TunesGo. Ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn chuyển các tập tin từ ngẫu nhiên thiết bị phương tiện media nhanh hơn trên 30 định dạng. Để thêm vào, không chỉ có nó cung ứng windows nhiều hơn Mac. Ứng dụng này tổ chức những thư dailykhmerpost.comện của khách hàng và kị trùng gắn của tập tin mãi sau trong iTunes.

cho người dùng Windows, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản sao trans quản lí lý. Nó sẽ có thể chấp nhận được bạn quản lý các tập tin bên trên iOs phầm mềm của bạn. SyniOS cũng là một lựa chọn khác đến iTunes được cho phép windows để đồng bộ hóa các tiện ích iOS.

Có là một trong ứng dụng chuyển giao được call là ứng dụng chuyển nhượng bàn giao không dây mà bạn cũng có thể tải về và chia sẻ dailykhmerpost.comdeo cũng là đơn giản

Bước 1

download về Wireless đưa ứng dụng và chạy nó bên trên cả hai của người tiêu dùng iPhone cùng máy tính. Liên kết hai máy trên và một mạng

*

Bước 2

Trên các máy mac của bạn, đi mang đến chương trình và kết nối với iPhone của doanh nghiệp

Bước 3

lúc bạn bấm vào iPhone của bạn, bạn sẽ thấy phương tiện truyền thông của bạn. Nhấp vào dailykhmerpost.comdeo và lựa chọn chúng. Sau cuối tải chúng vào máy mac của bạn.