Công ty phần mềm anh quân

     

Đăng kí tín chỉ vẫn luôn luôn là nỗi ám hình ảnh đối với sinh viên.

Bạn đang xem: Công ty phần mềm anh quân

Yêu cầu vượt trải qua nhiều thử thách: nghẽn mạng, website sập, đăng kí được rồi nhưng mà trường lại reset kết quả,… để vào con đường tìm đến cái chữ.

Mùa đăng kí tín chỉ vừa rồi cũng giống như vài lần trước mình có đăng kí học hộ cho bạn mình và một vài bạn của bạn ấy nữa mặt VNUA. (Sử dụng source của cty phần mềm Anh Quân). Ngoài bài toán server sập lên sập xuống, và có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, môn X không yêu cầu học môn học tập tiên quyết nhưng hệ thống lại thông báo phải học trước môn Y thì mới có thể được đăng kí môn X.

quay trở về nội dung của bài bác viết, có những vấn đề chế tạo ra ra nguy cơ bảo mật của khối hệ thống đăng kí học này nhưng mà mình nhận ra như sau:

Mật khẩu mặc định được cung cấp cho sv là tháng ngày năm sinh.Danh sách sv trong một tấm cũng được ra mắt trong thời khóa biểu.
*
Các thông tin được công khai minh bạch trên website

Có thể thấy rằng hoàn toàn hoàn toàn có thể thử đem từng MSSV trong một môn mình cần mà ko đăng kí được, đem ngày sinh của sinh viên kia ở trang xem học tập phí, test đăng nhập.

Xem thêm:

Nếu đăng nhập được thì nhả môn ra rồi vào nick bản thân tích môn đó. Ngay ngơi nghỉ trường mình mật khẩu đăng nhập là MSSV thì cũng khá ít người chịu đổi mật khẩu do chủ quan, nghĩ về rằng cứng cáp chẳng ai nhàn nhã đi khám nghiệm đâu.

Thực sự thì cũng không một ai rảnh nhằm ngồi mở trình để ý đi test từng nick như thế thật. Nhưng câu hỏi này trả toàn có thể lập trình để tự động hóa hóa quá trình trên để lấy ngày sinh của một list sinh viên, demo đăng nhập, lưu lại các tài khoản cùng mật khẩu (ngày sinh) nếu đăng nhập thành công.

Mình cũng phát âm được bên trên Group K63 – VNUA thì thấy tất cả đoạn tin nhắn cài tín rèn nghề với mức giá 3 triệu, nhẩm tính làm việc trong lớp ấy có 500 slot. Xác suất không đổi mật khẩu cũng tương đối cao (mình suy từ trường bản thân ra), trợ thời tính là 30 sinh viên chưa đổi mật khẩu thì cũng mang đến túi được 90 triệu