Công thành xưng đế private

     

Công thành xưng đế lậu là game phương án hấp dẫn được nhiều người nghịch quan tâm. Trò chơi có đồ họa bám quá sát theo Tam quốc trung quốc với các chiến tướng lừng danh trong định kỳ sử. Trò chơi là trận đánh không có kết quả cuối cùng và rất đáng để để thử.

Bạn đang xem: Công thành xưng đế private


Giới thiệu Công thành xưng đế

Công thành xưng đế tương tự như như những tựa game lậu tương đối hướng phương án có lồng ghép những chiến tướng mạo Tam quốc. Phong thái tạo hình những nhân trang bị đẹp tuyệt hảo trên mobile.

*

Gameplay có lối chơi giao chiến thời gian thực bên trên một phiên bản đồ lớn, các cuộc công thành có thê xảy ra bất kỳ thời điểm như thế nào trong ngày, phần đông cuộc tranh đấu, giành tài nguyên lẫn nhau hết sức tàn khốc và hấp dẫn.

Tham gia những nhiệm mỗi ngày giúp tăng thêm kinh nghiệm, tranh tài với hàng chục ngàn người nghịch khác trong việc tranh đoạt bờ cõi vô thuộc kịch tính.

Hướng dẫn game

Khi bắt đầu người nghịch chọn gia nhập một trong các các đất nước là Ngụy – Thục – Ngô, kiến thiết đội hình riêng mang lại quốc gia.

Xem thêm:

*

Người chơi kiến tạo trận hình, bên cạnh đó cồn đề nghị xây dựng cửa hàng vật hóa học hạ tầng, tham gia vào chinh chiến thay giới, tấn công các vùng đất hoặc cung ứng nhau đảm bảo các quốc gia khác.

Hệ thống tướng tá Tam Quốc. Những nhân vật có phẩm chất thấp đến cao. Các tướng còn được upgrade sức mạnh, trang bị, thức tỉnh, tăng tiến…

*

Các trận tham chiến của trò chơi sẽ theo hình tam giác, linh hoạt biến hóa các tướng làm sao để cho đội hình trở đề nghị tối ưu nhất. Game tất cả phương thức tiến công theo lượt, những tướng tấn công lần lượt, lúc nào full chưởng lực sẽ tung skill quánh biệt. Game còn tồn tại hệ thống tự động giúp các tướng train khiếp nghiệm.

Các tính năng khai mở liên tục dựa theo lever giúp người chơi hứng thú, giảm xúc cảm nhàm chán. Xung quanh ra, game còn tồn tại các chuyển động song song cuốn hút người chơi.

*

Nhìn phổ biến game không hề thua kém những game phương án khác với hệ thống nhân vật domain authority dạng, các tướng gồm skill đẹp.