Conan thám tử lừng danh vietsub

     
Detective Conan – Thám Tử danh tiếng ConanDetective Conan - Thám Tử khét tiếng Conan, bắt đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị trở thành cậu bé bỏng Conan Edogawa.

Bạn đang xem: Conan thám tử lừng danh vietsub

Shinichi vào phần đầu của Thám tử khét tiếng Conan được diễn tả là một thám tử học con đường xuất sắc. Vào một lần đi chơi công <…>4.04/5695 votes
*
coi Trailer chọn tập

Detective Conan - Thám Tử lừng danh Conan,

khởi đầu câu truyện, cậu học viên trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị trở thành cậu bé bỏng Conan Edogawa. Shinichi vào phần đầu của Thám tử danh tiếng Conan được mô tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi dạo công viên "Miền nhiệt đới" với đứa bạn từ thuở nhỏ tuổi Ran Mori, cậu tình cờ tận mắt chứng kiến vụ một án giết thịt người, Kishida - một hành khách trong trò nghịch Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một phương pháp dã man. Cậu sẽ giúp cảnh sát làm phân biệt vụ án. Trên tuyến đường về nhà, cậu vô tình phát hiện nay một vụ làm ăn mờ ám của rất nhiều người bọn ông mặc toàn đồ gia dụng đen. Khi bọn chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã biết thành đánh bất tỉnh đi. Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một lắp thêm thuốc độc chưa qua thể nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết bị tiêu diệt Kudo.

Xem thêm: Những Món Ăn Độc Lạ Ở Sài Gòn Nổi Tiếng Bạn Nên Thử “1 Lần”, #7 Món Lạ Sài Gòn Mê Mẩn Ngàn Thực Khách

Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã biết thành teo bé dại lại thành mẫu thiết kế của một cậu học viên tiểu học. Theo lời khuyên nhủ của tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích, nhằm tránh việc tổ chức Áo đen có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn đấy sống. Lúc Ran hỏi thương hiệu cậu, Shinichi vẫn ghép "Conan" trong tên của Sir Arthur Conan Doyle cùng "Edogawa" trong thương hiệu của Edogawa Rampo, buột mồm nói ra tên bản thân là "Conan Edogawa". Ts Agasa vẫn nói Conan là 1 trong người cháu của mình, dẫu vậy hiện ông vẫn quá bận bịu không thể chăm lo cho chú bé xíu nên đang nhờ Ran coi ngó Conan góp mình. Ran nhận lời cùng từ kia Conan sống tận nhà của Ran tức công sở thám tử Mori, vừa bít giấu thân phận vừa khảo sát tung tích của tổ chức triển khai Áo black và search kiếm thuốc giải độc. Phụ thân của Ran, Kogoro Mori (Richard Moore) là 1 trong những thám tử bất tài. Từ lúc Conan giúp ông phá án, ông trở đề nghị rất danh tiếng với biệt danh "Mori ngủ gật". Vì bộ dạng bé nhỏ dại của Conan, công an chẳng mấy lúc đặt tâm tới đầy đủ phán đoán, suy luận của cậu bé. Conan, bằng phương pháp bắn súng khiến mê làm cho ông Mori ngủ say, tiếp đến sử dụng sản phẩm công nghệ đổi tiếng nói là mẫu nơ đính thêm trên phần cổ áo để trả giọng ông, vẫn giúp cảnh sát phá rất nhiều vụ án dưới danh nghĩa Mori. Cũng có lúc cậu nhắc nhở và dẫn dắt ông Mori tìm ra chiếc chìa khóa của vụ án hay phá án bên dưới danh nghĩa của Suzuki Sonoko, bạn bè của Ran.