Con gái xem phim đen có sao không


Để giải ngố cho tôi, bạn tôi đã đến tôi xem đá quý Anh.

Bạn đang xem: Con gái xem phim đen có sao không

Tôi đã xem và từ từ những cảnh sex ấy ám ảnh trong vai trung phong trí tôi.

Sau hôm kia về, vì chưng tò mò, tôi đang vào 1 trang web khiêu dâm để xem các tập phim sex mới. Từ kia tôi như một nhỏ thiêu thân xả thân và không xong xuôi ra được.

Vì ở 1 mình nên cứ thời điểm nào rỗi tôi lại mở máy tính xách tay và lên mạng coi phim sex. Bao giờ không xem phim thì tôi lại đi tìm kiếm truyện sex nhằm đọc.

Tôi biết vậy nên là xấu, là không giỏi và nó bất lợi cho phiên bản thân, nhưng lại tôi cần thiết thoát khỏi, thậm chí là càng ngày tôi càng ưng ý xem phim sex hơn.


Bạn trai nghiện phim sex, liệu anh có phải là người hư hỏng

Thấy tôi hốt hoảng, anh rối rít tắt trang bị rồi phân trần đây là chuyện bình thường. Anh là con fan nên bao gồm sự tò mò về giới tính.

*

Anh có nhắn tin xin lỗi vị đã mắng tôi tuy vậy không đồng nghĩa với việc anh đã dừng xem phim sex. Anh ước ao tôi chấp nhận chuyện đó là một trong những phần của con bạn anh. Ảnh minh họa: DNS.

Tôi với anh bắt đầu yêu nhau được 5 tháng. Cơ mà trước đó công ty chúng tôi đã gồm một khoảng chừng thời gian mày mò khá lâu năm trên mạng.

Xem thêm: Chơi Game Cửa Hàng Quần Áo, Game Shop Thời Trang Elsa, Game Công Chúa

Anh đã là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội.

Chúng tôi quen thuộc nhau qua sự trình làng của một tín đồ bạn. Ban đầu chúng tôi nhắn tin với nhau khôn xiết bình thường, chỉ đơn giản là phần nhiều lời hỏi thăm làng giao qua lại. Dần dần dần, tôi với anh trở nên thân mật hơn. Những mẩu chuyện kể sản phẩm ngày ban đầu chen vào đó phần nhiều tâm sự, những bi hùng vui vào cuộc sống. Thêm một lần thì thầm là công ty chúng tôi lại phát chỉ ra ở nhì đứa có tương đối nhiều điểm chung.

Rồi cả hai công ty chúng tôi đều không muốn mối quan hệ tốt đẹp này chỉ tạm dừng ở mức trò chuyện trên mạng, anh hẹn gặp mặt tôi để shop chúng tôi có thời cơ tìm phát âm nhau các hơn. Thật như mong muốn là ngay từ lần thứ nhất tiên gặp mặt, anh đúng như những gì mà tôi sẽ tưởng tượng. Mang dù ít nhiều lần chúng tôi trao đổi ảnh với nhau qua mạng mà lại tôi luôn luôn tự nói mình rằng tất cả chỉ là ảo thôi.


Tôi từng chứng kiến anh bạn thân của mình đau khổ, quằn quại vày vỡ mộng lúc "chồng yêu" trên mạng của nó bên cạnh đời khác hoàn toàn với đều gì mà anh ta trình bày khi hai đứa chat với nhau, tự diện mạo cho tới tính cách. Vị thế, nhìn thấy anh hiện lên ngay trước mắt, tôi mỉm cười bởi vì ít ra, anh là một trong người xứng đáng tin cậy.

*

Một lần tôi sang phòng anh chơi thì phát hiện anh đang chăm chú... Xem phim sex trên mạng. Ảnh minh họa: JupiterImages.