Bé Gái 6 Tuổi “Tự Sướng“ Trước Mặt Mẹ Và Sự Thật Đau Đớn

Em năm nay 17 tuổi, thủ dâm từ năm 14 tuổi, mỗi ngày một lần. Em đang lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình sau này. Xin hỏi tần suất thủ dâm như vậy có ảnh hưởng sinh sản không? (Doi).


Em năm nay 17 tuổi, thủ dâm từ năm 14 tuổi, mỗi ngày một lần. Em đang lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình sau này. Xin hỏi tần suất thẩm du như vậy có ảnh hưởng chế tác không? (Doi).

Bạn đang xem: Bé gái 6 tuổi “tự sướng“ trước mặt mẹ và sự thật đau đớn


*

Trả lời:

Chào em,

Thủ dâm là 1 hành vi phổ biến và vô hại trường hợp được sử dụng đúng cách và vừa phải. Thậm chí, hành vi này còn được ghi thừa nhận là gồm có giá trị lành mạnh và tích cực nhất định lên cuộc sống tình dục của một người.

Tuy nhiên, lân dụng thẩm du lại là một trong những khía cạnh khác. "Tự sướng" không ít có tác động nhất định lên trung ương sinh lý dục tình của bạn đó, kéo theo là hầu hết hệ lụy lên sức mạnh và sức mạnh sinh sản. Ví dụ như chứng xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, loại gián tiếp khiến vô sinh, ảnh hưởng lên tổng trạng, khiến mệt mỏi, sút tập trung…

Tần suất thủ dâm như thế nào vừa đề nghị là một thắc mắc còn nhiều bất đồng quan điểm và vẫn chưa đi cho thống nhất. Quan sát chung, fan ta thấy rằng ví như hành vi này sẽ không gây tác động lên mức độ khỏe, tư tưởng hay sinh lý thì tạm coi là vừa phải với người đó. Mặc dù nhiên, không dễ ợt nhận ra các ảnh hưởng này, vì đôi khi chúng tương đối tinh tế và chỉ còn thực sự tạo trở ngại về sau khá xa. Thực tế, nhiều người gặp gỡ trục trặc chuyện gối chăn bắt đầu vỡ lẽ là do ảnh hưởng lâu dài của việc lạm dụng thủ dâm.

Trên bình diện chung, tín đồ ta thấy gia tốc thủ dâm vào tầm khoảng 2-3 lần trong tuần là tương đối phù hợp và an toàn. Mặc dù nhiên, để tìm ra tần suất phù hợp cho thiết yếu mình, em yêu cầu xem xét xem kiến thức này có tác động gì lên sức mạnh chung, lên sinh hoạt cùng học tập tương tự như tâm lý và tính cách của chính bản thân mình không. Bất kỳ ảnh hưởng nào đến những yếu tố nói trên, mặc dù chỉ rất nhỏ dại nhặt, vẫn chính là tín hiệu cho biết em yêu cầu tiết chế hành động này.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện 12 Chom Sao Adv H Chap 1 Gtnv Thien Yet, Tình Yêu Của 12 Chòm Sao

Nghiện chụp ảnh là chứng trạng đáng quan tiền tâm. Khi nghiện, người này sẽ cảm thấy bứt rứt tức giận nếu không tiến hành theo tần suất mong mong mỏi hoặc cần thiết cưỡng lại ham hy vọng này trong số những hoàn cảnh dễ phát sinh. Nặng hơn là phiên bản thân có thôi thúc và phải phải tiến hành hành vi này bằng mọi giá. Ví như có các dấu hiệu này, chứng tỏ em sẽ nghiện thủ dâm.

Một cách dễ dàng để lượng giá xem một người dân có đang nghiện thủ dâm hay không là tạm dừng hay giảm gia tốc thủ dâm và đánh giá xem phiên bản thân có cảm thấy hoàn toàn dễ chịu khi thực hiện hay không. Khi thực thụ nghiện thủ dâm, em cần phải có những cung ứng và phương án cai sớm nhằm tránh tác động nghiêm trọng của kiến thức xấu này.

Thân ái.


*
12 loại thực phẩm tránh việc cất vào tủ lạnh
các loại lá tắm chữa trị rôm sảy cực hiệu quả cho bé
*
Đường trộn axit: Ung bướu tự đây