Con bò trong tiếng anhai hoai linh thi hat

     

Sau 7 tháng lặng ắng, Hoài Linh trở lại sân khấu diễn vở kịch “Lạc giữa biển người” cùng được công chúng đón nhận.


Tối 7/1, nhiều anh em đã chia sẻ các hình ảnh hậu ngôi trường của Hoài Linh khi thâm nhập vở kịch “Lạc giữa hải dương người”. Đây cũng là lần đầu tiên nam danh hài lộ diện trước công chúng sau nhiều tháng “ở ẩn”.

Bạn đang xem: Con bò trong tiếng anhai hoai linh thi hat

Gặp gỡ Hoài Linh, những đồng nghiệp giãi tỏ sự vui vẻ và ôm trầm đem anh. Đáp lại, nam giới danh hài luôn luôn nở nụ cười, dễ chịu chụp ảnh cùng hầu như người. Khán giả cũng thổ lộ sự phấn kích khi thấy thần sắc của “6 Bảnh” đang tươi bắt đầu hơn không hề ít so với vẻ nhỏ gò, tiều tụy vào đám tang của ba ruột trong thời điểm tháng 8/2021.


*

Hoài Linh thuộc vợ ông xã Việt Hương.Ảnh tuy vậy Minh

Nam danh hài mừng quýnh chụp ảnh cùng các người. Ảnh tuy nhiên Minh

Một người bạn thân thiết của Hoài Linhcho biết, người theo dõi và đồng nghiệp vẫn tồn tại yêu thương nam danh hài cực kỳ nhiều. Vật chứng là buổi diễn của anh trong lần trở lạiđông kín đáo khán giả, đồng nghiệp chạm mặt anh người nào cũng mừng rỡ, chào hỏi.

“Chạy vào hậu ngôi trường của vở kịch “Lạc giữa biển người” ôm ông 6 Bảnh Hoài Linh một cái, cù sang ôm bà 6 Bảnh Việt hương một cái… Xúc cồn thật sự.


Tôi nói với anh Hoài Linh: “Khán giả, đồng nghiệp vẫn còn thương anh dữ lắm. Bằng chứng là hôm nay, đông đủ hầu hết người đang đi tới với anh, anh vui nha… Tôi thấy góc nhìn anh rưng rưng.

Tôi hỏi Việt Hương: “Bao thọ rồi vợ ông xã 6 Bảnh bắt đầu tái ngộ trên sảnh khấu kịch dài?”. Việt Hương bật mí chắc cũng 14 năm. Sự ước ao đợi của người theo dõi nay đã làm được đền đáp, Hoài Linh nhưng diễn cùng Việt mùi hương thì chỉ có xuất sắc.

Đêm ni là đêm diễn của tình yêu thương, của việc hội ngộ. Yêu thương lắm. Ao ước lắm. Và nhất thiết sẽ thành công xuất sắc lắm”, một người đồng bọn thiết của Hoài Linh với Việt Hương phân tách sẻ.

Xem thêm: 2 Cách Tạo Khung Viền Trong Illustrator (Ai) Nhanh, Dễ Làm, Cách Tạo Viền Ảnh Trong Ai

Khán giả, đồng nghiệp mừng đón Hoài Linh khi anh tái xuất showbiz

Theo NSND nai lưng Ngọc Giàu, quản trị Hội sảnh khấu TP.HCM, khi bên hát gửi lời mời, Hoài Linh đã đồng ý tham gia do anh vốn mê diễn kịch.

Trong “Lạc giữa hải dương người”, Hoài Linh đóng vai ông chủ nhà trọ giỏi bụng, nghệ sỹ Việt Hương đảm nhiệm vai bà bán ve chai dễ thương. Tuy các vấn đề xẩy ra nhưng cuối cùng, tình thương đã hóa giải hầu hết thứ. Chiến thắng là mẩu truyện dung dị, phản ánh một góc nhỏ dại trong cuộc sống đời thường của fan lao động.

Sau ồn ào giải ngân cho vay chậm 14 tỷ đồng tiền từ bỏ thiện cứu giúp trợ miền trung bộ và thường xuyên bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đề cập tên vào các video clip livestream, Hoài Linh dường như vắng bóng ngoài các hoạt động giải trí. Anh cũng không đăng tải bất kể thông tin làm sao lên các trang social trong các tháng qua.

Bộ Công an xác minh Hoài Linh "không phạm tội"

Sau tóm lại của cơ sở chức năng, trên các diễn bọn mạng, chủ đề nghệ sĩ Hoài Linh làm từ thiện vẫn là đề tài rét được dư thảo luận tán rôm rả. Một trong những ý kiến nhận định rằng dù được "minh oan" trong bài toán bị tố ăn chặn 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ miền trung bộ vào cuối năm 2020, thì hình hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh cũng bị tác động nặng nề, cực nhọc lấy lại tin tưởng của công chúng.

Ngoài ra, social cũng lan truyền nhiều tin đồn không tồn tại căn cứ như “Hoài Linh trốn sang Mỹ để tránh bão sao kê”; “Sức khỏe Hoài Linh suy yếu”; “Gia đình kín đáo đưa Hoài Linh sang trọng Mỹ”....

Trao thay đổi với chúng tôi, cai quản nghệ sĩ Hoài Linh chưng bỏ thông tin nam danh hài đã trốn sang trọng Mỹ để né tránh ồn ào. Người thay mặt đại diện khẳng định, Hoài Linh hiện nay vẫn ở việt nam và sức mạnh bình thường. “Hiện anh Linh vẫn sinh sống Việt Nam. Thông tin anh Linh trốn thanh lịch Mỹ là bịa đặt, không nên sự thật”, quản lý nam danh hài nói.