TOP 13 PHIM VÕ THUẬT THÁI LAN HAY KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu các bạn là fan đam mê phim hình ảnh thì Hollywood không hẳn là cái tên quá xa lạ. Được nghe biết như một trung tâm lịch sử hào hùng điện ảnh, Hollywood thay mặt cho ngành giải trí và điện hình ảnh của Hoa Kỳ và núm giới, với những bộ phim truyền hình ăn khách hàng và cuốn hút nhất. Mặc dù nhiên, ngoài thị phần phim tại Hollywood ra, thì vương quốc của những nụ cười cũng được xem là nơi cung cấp ra các bộ phim võ thuật xuất dung nhan tại châu Á, nhất là với môn võ truyền thống cổ truyền Muay Thái. Hãy thuộc dailykhmerpost.com điểm qua những tập phim võ thuật thailand hay nhất hồ hết thời đại nhé!

Mục lục


The Protector 2 - 2013

Tom Yum Goong 2, được biết đến ở Mỹ với cái tên The Protector 2, sinh sống Anh với cái brand name Warrior King 2 với ở Đức với thương hiệu Return of the Warrior. Đây là một bộ phim võ thuật Thái Lan năm 2013 của đạo diễn Prachya Pinkaew.

Bạn đang xem: Top 13 phim võ thuật thái lan hay không thể bỏ qua

Kham (Tony Jaa) sẽ trở lại cuộc sống làng quê yên ổn tĩnh với voi của mình, Khon, trở lại Thái Lan. Job, một người kỳ quặc thích nghịch với các thiết bị điện, vẫn sống trong làng mạc một thời hạn và cảm nhận sự tin cậy của bạn dân địa phương. Kham không biết, anh ta là đại lý phân phối của một đại lý phân phối vũ khí được điện thoại tư vấn là Mr. LC (RZA). Là 1 trong những người ái mộ những chiến công của Kham, LC đã mang lại Job theo dõi Kham mà anh ta không hề hay biết. Rất nhiều thứ đổi khác đối với Kham khi 1 thương gia, Suchart Vilawandei (Adinan Buntanaporn), ý muốn mua Khon, tuy thế Kham từ chối bán Khon. Suchart chuyển danh thiếp của bản thân cho Kham phòng khi anh ta đổi ý.

Khi đang ăn với dân làng, Kham cảm thấy có điều gì đấy không ổn và trở về nhà thì thấy Job đã bị đánh với Khon đã trở nên Suchart bắt đi. Thực hiện danh thiếp nhưng mà Suchart đưa cho anh ta, Kham đến nhà đất của Suchart để tìm câu trả lời nhưng chỉ phát hiện ra rằng Suchart đã bị giết ngay trước đó. Hai con cháu gái của Suchart, võ sư Ping-ping (Yanin "Jeeja" Vismitananda) với Sue-sue (Theerada Kittiseriprasert) mang lại và tin rằng Kham bắt buộc chịu trách nhiệm. Cả hai tấn công anh ta, nhưng lại anh ta trốn tránh và trốn thoát, cơ quan ban ngành được thông báo và cảnh sát đuổi theo. Trong những lúc trốn chạy pháp luật, Kham chạm mặt Mark, fan đã giả mạo bị hành hung và có thể chấp nhận được Kham trốn thoát. Sau đó, họ bí mật gặp nhau để tham khảo thêm về tình hình. Phiên bản thân Mark đang ở Thái Lan để gia công việc mang lại Interpol điều tra một thủ đoạn khủng bố cách đây không lâu liên quan đến cuộc đàm phán tự do giữa Đông Katana và Tây Katana sinh sống Bangkok.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Prachya Pinkaew

Diễn viên: Tony Jaa, RZA, Petchtai Wongkamlao,...

Thời lượng: 1h 44 phút

Điểm IMDb: 5.3

The Protector 2 - 2013

Chocolate

Chocolate, nói một cách khác là Zen, Warrior Inside, là một tập phim võ thuật vương quốc của những nụ cười năm 2008 với sự tham gia của Yanin "Jeeja" Vismistananda trong buổi bộc lộ phim đầu tay của cô.

Khi Zin, bạn gái cũ của một trùm giang hồ Thái Lan, bị rung động Masashi, một trùm thôn hội đen Nhật bạn dạng ở Thái Lan, tên trùm này đã trục xuất họ: Masashi đến Nhật Bản, cùng Zin, thuộc cô con gái nhỏ dại Zen, đến sống cạnh một trường dạy võ thuật. Zen là một trong người mắc triệu chứng tự kỷ, với bức xạ nhanh nhẹn kỳ lạ. Cô xem những học viên cạnh bên và các bộ phim truyện Muay Thái, tiếp thu phần lớn kỹ thuật.

Cô ấy hiện giờ là một thanh thiếu thốn niên, và chị em cô ấy buộc phải hóa trị. Zin đã nhận một đứa trẻ em mũm mĩm, Moom, tín đồ trông chừng Zen. Moom tra cứu thấy một sổ cái liệt kê gần như người lũ ông marketing nợ tiền Zin, anh ta đến chạm chán họ từng người một nhằm thu tiền để trả chi phí điều trị mang lại Zin. Zen, với năng lực võ thuật của mình, biến chuyển người xúc tiến của anh ta. Một cuộc chiến khẩu với sếp là cần thiết tránh khỏi.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Prachya Pinkaew

Diễn viên: JeeJa Yanin, Hiroshi Abe, Pongpat Wachirabunjong,...

Thời lượng: 1h 50 phút

Điểm IMDb: 7.0

Chocolate

Fireball- Quyền thủ Thái Lan

Fireball là một bộ phim hành rượu cồn võ thuật thailand năm 2009. Bộ phim truyền hình do Thanakorn Pongsuwan đạo diễn phối hợp Muay Thai với bóng rổ.

Tai, một thanh niên bị bắt vì tội danh, được xuất viện nhờ vào sự trợ giúp của anh trai sinh đôi Tan. Sau khi được thả trường đoản cú do, anh thấy tung trong chứng trạng hôn mê với gần như vết yêu quý nặng. Bạn nữ của Tan, Pang, nói cùng với Tai rằng anh trai của anh ấy ta sẽ tham gia vào trong 1 số công việc kinh doanh mạo hiểm để huy động tiền để hạn chế lại vụ án của Tai. Tai cảm thấy có lỗi vì những vấn đề của bản thân đã đem lại rắc rối cho anh trai mình.

Sau đó, anh ta lần theo đều gì đã xẩy ra với Tan, ở đầu cuối dẫn anh ta vào cờ bạc bóng rổ bất thích hợp pháp. Tài mong tìm ra kẻ che khuất vụ đánh bội bạc này và vì sao anh trai mình lại bị tiến công bất tỉnh. Sau cuối anh ấy cũng tham gia đội "Fireball", một tổ thuộc về Hia Den với những người dân chơi bao gồm Singha, Kay, Ik cùng Muek. Để vạch trần sự thật, Tài tấn công đổi các thứ - hoàn toàn có thể là cả tính mạng con người của mình.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Thanakorn Pongsuwan

Diễn viên: Preeti Barameeanat, Khanutra Chuchuaysuwan, Kumpanat Oungsoongnern,...

Thời lượng: 1h 34 phút

Điểm IMDb: 5.1

Fireball- Quyền thủ Thái Lan

Samurai Ayothaya

Yamada: The Samurai of Ayothaya là một bộ phim hành hành động Lan năm 2010 của đạo diễn Nopyh Watin. Bộ phim truyền hình có sự tham gia của những võ sĩ Muay thái nổi tiếng.

Dựa trên một nhân vật lịch sử hào hùng có thật trong Kỷ nguyên Ayothaya, bộ phim truyền hình mô tả cuộc sống của Yamada Nagamasa, một đơn vị thám hiểm tín đồ Nhật phiên bản đã gồm được tác động đáng nhắc ở thái lan và biến thống đốc của thức giấc Nakhon đam mê Thammarat ở miền nam Thái Lan.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Nopporn Watin

Diễn viên: Buakaw Por, Pramuk, Saenchai Sor, Yodsanklai Fairtex,...

Thời lượng: 1h 40 phút

Điểm IMDb: 6.0

Samurai Ayothaya

5 trái tim hero (Power Kids)

Power Kids là một bộ phim truyện hành hành động Lan năm 2009 của đạo diễn Krissanapong Rachata. Phim đề cập về một tổ trẻ em hòa hợp sức võ thuật chống lại một đội khủng bố đã sở hữu giữ những khoảnh xung khắc trong khám đa khoa trước khi chúng ta của họ sẵn sàng làm phẫu thuật.

Power Kids được sản xuất tại Thái Lan vào trong ngày 5 tháng 3 năm 2009. Trong tuần đầu công chiếu, power nguồn Kids là bộ phim truyền hình có doanh thu cao thứ tư với 54,715 đô la. Phim thu được tổng cộng 97.836 đô la khi chiếu rạp ở đất nước thái lan và chiếm được 259.677 đô la bên trên toàn cố gắng giới. Power Kids đã giới thiệu tại Bắc Mỹ tại tiệc tùng phim Fantasia vào trong ngày 12 tháng 7 năm 2009. Bộ phim truyện đã gồm buổi giới thiệu tại Mỹ trên ActionFest vào năm 2010.

Phim được chiếu tại lễ hội phim Châu Á New York vào trong ngày 3 tháng 7 năm 2010. Power Kids được kiến tạo trên DVD cùng Blu-ray vào trong ngày 8 mon 6 năm 2010 trên Bắc Mỹ. Những tính năng thưởng trên đĩa bao gồm dựng phim ngắn cùng dựng phim ngắn.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Krissanapong Rachata

Diễn viên: Nantawooti Boonrapsap, Nawarat Techarathanaprasert, Sasisa Jindamanee,...

Xem thêm: Xem Phim Oan Gia Ngõ Hẹp Tập 1 Vietsub, Oan Gia Ngõ Hẹp

Thời lượng: 1h 17 phút

Điểm IMDb: 5.7

5 trái tim nhân vật (Power Kids)

Sát thủ trả thù (Vengeance of an Assassin - 2014)

Sát thủ phục thù - Vengeance of an Assassin 2014 cho người xem thấy từng kẻ giết mổ người đều phải có một câu chuyện của riêng biệt mình, nhưng toàn bộ đều liên quan đến máu cùng mất mát. Phim xoay quanh cuộc đời của một gần kề thủ, siêng giết fan tên là Natee.

Do gồm một thừa khứ bất hạnh, tối tăm đã đẩy anh vào tuyến phố tội ác, sự mất mát quá rộng của người thân cha mẹ đã phát triển thành anh thành 1 trinh sát giết tín đồ vô số. Thay vì làm sát thủ là bởi tiền thì Natee lại có mục tiêu khác là tìm thấy chân tướng tử vong của gia đình mình. Đây là 1 trong bộ phim truyền hình ăn khách hàng của điện hình ảnh Thái.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Panna Rittikrai

Diễn viên: Nantawooti Boonrapsap, Dan Chupong, Kessarin Ektawatkul,...

Thời lượng: 1h 30 phút

Điểm IMDb: 5.4

Sát thủ phục thù (Vengeance of an Assassin - 2014)

Tay quyền Thái bự con (2008)

Thái Lan là non sông có nền điện ảnh rất phân phát triển, so với những nước bóng giềng thì không ai là đối thủ. Họ luôn biết cách phát triển thế mạnh của chính bản thân mình và hồ hết dòng phim đang được ưa chuộng với sự đầu tư chuyên nghiệp hóa và chất lượng. Thể các loại võ thuật và hầu hết dựa trên môn võ truyền thống được nhiều người biết đến Muay Thái luôn luôn được chú ý đặc biệt. Tay Quyền Thái khủng Con giỏi có cái thương hiệu khác là tè Quỷ Somtum là 1 trong những ví dụ điển hình.

Phim nói về một người bầy ông mang quốc tịch nước ngoài học võ Muay Thái, sau thời điểm học được anh ta đã cần sử dụng nó để xử lý vụ án "đánh cắp kim cương". Tập phim liên tiếp mở ra những pha hành vi cực dung nhan nét và hấp dẫn người xem, bên cạnh đó là các yếu tố vui nhộn trong biện pháp xử lý, biểu cảm của diễn viên, điều ấy tạo cho các người cảm giác vừa hồi vỏ hộp vừa thoải mái. Đây được review là 1 trong các những bộ phim truyện hành rượu cồn hài hước rực rỡ nhất của điện hình ảnh Thái Lan.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Nontakorn Taweesuk

Diễn viên: Dan Chupong, Kessarin Ektawatkul, Jason Fenton,...

Thời lượng: 1h 43 phút

Điểm IMDb: 5.6

Tay quyền Thái bự bé (2008)

Người bảo đảm (The Protector - 2005)

Người bảo vệ là một tập phim hành động thái có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Tony Jaa. Bộ phim xoay quanh cuộc sống đời thường của Kham (Tony Jaa) cùng gia đình của bản thân mình cùng với chú voi bé mà anh nuôi dưỡng, một ngày nọ chú voi của Kham vô tình bị một băng đảng Mafia quốc tế bắt khi lũ chúng vẫn mở chiến dịch truy tìm ngà voi, chú voi thân thiết của Kham được mang lại Sydney, một nơi giải pháp xa quê nhà anh hàng ngàn cây số.

Cách duy nhất nhưng Kham hoàn toàn có thể cứu con vật thân yêu của chính mình là bắt đầu một cuộc hành trình dài đến một đất nước xa lạ. Đây là nhiệm vụ cực kì khó khăn và thậm chí còn anh sẽ cần đánh đổi cả sinh mạng của bản thân mình khi phải đối đầu với bọn côn đồ dùng trong băng đảng Mafia nọ. Hành trình dài giải cứu vãn chú voi bước đầu từ đây.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Prachya Pinkaew

Diễn viên: Tony Jaa, Nathan Jones, Xing Jin,...

Thời lượng: 1h 51 phút

Điểm IMDb: 7.1

Người bảo đảm (The Protector - 2005)

Người bảo đảm (The Protector - 2005)

Raging Phoenix (Phượng hoàng bực tức - 2009)

16389Raging Phoenix là tập phim hành cồn võ thuật Thái Lan rực rỡ năm 2009, quy tụ mọi diễn viên số 1 của điện hình ảnh Thái: JeeJa Yanin, Roongtawan Jindasing, David Bueno. Đặc biệt, đây còn là tập phim đánh vệt sự quay trở về của JeeJa Yanin, một biểu tượng nữ diễn viên hành động. Kết phù hợp với những kiểu dáng võ thuật mới mẻ và lạ mắt cùng câu chuyện tình yêu hứa hẹn trở thành bộ phim truyền hình hành cồn - thơ mộng đỉnh cao.

Bộ phim tập trung chủ yếu đuối vào những năng lực và nhân phương pháp của Deu - nàng chính cơ mà JeeJa thủ vai. Đây là cô bé bị tất cả mọi fan trên đời này vứt bỏ, bị bà mẹ bỏ rơi, ban nhạc ruồng rẫy, rồi người bố từ trần. Sau đó, cô bị bắt cóc và như ý thay cô được giải cứu vì nhóm fan mà người thân trong gia đình của họ cũng trở nên giam tại đây.

Về sau cô theo học võ thuật với tham gia kháng nạn bắt cóc hoành hành. Raging Phoenix hợp tuyệt nhất kỹ thuật võ nghệ của cô với các pha khiêu vũ hip hop và những yếu tố khác để đem đến cho người xem những cảnh phim hay nhất, lôi cuốn nhất.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Rashane Limtrakul

Diễn viên: JeeJa Yanin, Kazu Patrick Tang, Nui Saendaeng,...

Thời lượng: 1h 52 phút

Điểm IMDb: 6.1

Raging Phoenix (Phượng hoàng tức giận - 2009)

Ongbak (Truy tra cứu tượng phật – 2003)

Ongbak được xem như là đỉnh cao quyền thuật trên màn hình ảnh (đặc biệt là môn Muay Thai), phía trên là tập phim xoay quanh mẩu truyện về đầu tượng Phật của ngôi thôn (được gọi là Ong Bak) bị một thương hiệu trong băng tội phạm giật đi, Ting (Tony Jaa thủ vai) tình nguyện lên thủ đô bangkok truy tìm. Lên thành phố, anh viện tới sự trợ giúp của một gã đồng hương, tuy thế gã này đã mất gốc, sống cuộc sống của một gã ma cô, nợ nần tùm lum. Chính gã sẽ gián tiếp buộc Ting tham gia vào xới đấu ở những câu lạc bộ võ thuật như một vẻ ngoài kiếm tiến cho hắn qua các cuộc độ.

Lần đầu tiên, hắn dụ Ting rằng để lấy lại số tiền bị mất, anh buộc phải đấu tay song với một gã võ sĩ. Với bản chất chất phác của một trai làng, anh dễ dãi nhảy vào xới vật, với khi đám người tò mò đứng xem còn chưa kịp hiểu đầu cua tai nheo cầm nào, anh vẫn hạ gục kẻ thù chỉ bởi một đòn cước.

Và cứ thế, Ting còn phải nhập cuộc thêm một vài đợt nữa để tìm tiền độ cho một hội thuộc trái đất ngầm. Với phần lớn kỹ thuật cận chiến, gối chỏ đặc trưng của Muay, Tony Jaa đã phô diễn tất cả những gì tinh túy duy nhất của điện ảnh Thái Lan lên màn ảnh. Sau thành công xuất sắc của Ongbak 2003, các phần tiếp theo sau của Ongbak liên tục được công chiếu vào năm 2008, 2010. Đến tận bây giờ, đây được coi như là tập phim hay nhất Tony Jaa nói riêng và điện ảnh Thái Lan nói chung. Vào bảng xếp thứ hạng những bộ phim truyện võ xuất xắc nhất gắng giới, Ongbak xứng xứng đáng được tôn vinh vì những giá trị sẽ được xác định và công chúng đón nhận.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Prachya Pinkaew

Diễn viên: Tony Jaa, Petchtai Wongkamlao, Pumwaree Yodkamol,...

Thời lượng: 1h 45 phút.

Điểm IMDb: 7.2

Ongbak (Truy tra cứu tượng phật – 2003)

Điện ảnh Thái Lan vẫn vươn lên địa điểm thứ năm trong nền điện hình ảnh châu Á, chỉ che khuất Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông với Trung Quốc. Với vị thế của mình, thái lan đã sản xuất cho những người xem những bộ phim chất lượng cùng hay tốt nhất từ phần lớn phim tâm lý tình cảm hữu tình đến các pha hành động gay cấn với sự đầu tư kỹ lưỡng và hợp tác trên các phương diện. Mong muốn trong tương lai, nền công nghiệp cung ứng phim tại xứ sở của những nụ cười thân thiện sẽ đạt được nhiều thành công rộng nữa. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích.