Phim Angry Birds 2

Xem phim Angry Birds trực tuyến online cùng với hình hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không khí xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Phim angry birds 2


Download Angry Birds

link tải và tải về phim Angry Birds miễn phí, với vận tốc tối ưu cho bạn dễ dàng download những bộ phim yêu thích hợp lưu trữ. Tất cả những bộ phim truyện đăng tải được xét để mắt tới và đăng ký bạn dạng quyền đầy đủ.


*

Những Chú Chim khó tính (Angry Birds): Kẻ phá hoại đổi thay anh hùng 

Thông tin phim 

Tên phim: phần đa Chú Chim giận dữ (Angry Birds) Thể loại: Phim phim hoạt hình phiêu lưu hài hước Đạo diễn: Clay Kaytis, Fergal ReillySản xuất: John Cohen, Catherine WinderTác giả: Jon VittiDựa bên trên Angry Birds của Rovio EntertainmentDiễn viên: Jason Sudeikis, Josh Gad, Danny McBride, Bill Hader, Maya Rudolph, Peter DinklageHãng sản xuất: Rovio Entertainment, Sony Pictures ImageworksPhát hành: Columbia PicturesNăm vạc hành: 2016Thời lượng: 97 phútQuốc gia: Phần Lan, Hoa Kỳ

Nội dung: 

Những Chú Chim giận dữ (Angry Birds) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước do Mỹ-Phần Lan chế tạo và ra mắt năm 2016. Tập phim lấy toàn cảnh tại một hòn đảo xinh đẹp, bình yên, khu vực chỉ có loài chim sinh sống, nhưng mà điều đặc biệt là những chú chim này đều không biết bay.

Red là 1 trong những chú chim giỏi bụng, thân thương nhưng lại có vấn đề về kiềm chế cảm xúc, cũng chính vì vậy đứa bạn không được lòng mọi tín đồ trên đảo.

Hai chú chim khác là Chuck và Bomb cũng là mọi chú chim không giống trong hội phần nhiều chú chim giận dữ này. Bộ ba chẳng được quan tâm, không người nào thèm cân nhắc họ.

Xem thêm: Truyện Người Lớn Archives - Truyện Cực Heo Truyện Người Lớn Hay Nhất

Một ngày kia, hòn đảo chim đón đều vị khách đó là hồ hết chú heo xanh mang lại chơi.

vị sự khác hoàn toàn của loài heo, khiến cho những chú chim rất thích thú và đón tiếp chúng tựa như các vị khách hàng quý. Bọn họ say sưa một trong những cuộc vui, trong lúc Red, Chuck và Bomb ngờ vực mục đích của rất nhiều con heo xanh này. Bộ ba đã mày mò và biết được heo xanh muốn đánh cắp trứng chim với đã đặt thuốc nổ bao bọc để phá tan ngôi làng.

Tin tức này sẽ không được hầu như người tin cẩn và bộ ba bắt đầu công cuộc bảo đảm an toàn đảo chim. Chúng sẽ sở hữu một hành trình dài thú vị cùng trở thành anh hùng được cả hòn đảo yêu mến. Chúng sẽ làm nuốm nào để có thể giải quyết rắc rối này? 

Bộ phim với nhiều tạo hình chim dễ dàng thương, tình tiết vui nhộn và lý thú, sẽ là 1 trong món quà vui chơi tuyệt vời. Phim Hd online