Mua cóc ngậm tiền bằng gỗ nào? đánh giá ưu nhược điểm của thiềm thừ 3 chân gỗ nu nghiến

     
20 x 20 - giá chỉ 1.100.000 VNĐ25 x 25 - giá 1.500.000 VNĐ30 x 30 - giá chỉ 2.900.000 VNĐ

Kích thước cóc ngậm chi phí được MAK bằng phẳng phù phù hợp với các bàn thờ cúng ông địa thần tài.

Bạn đang xem: Mua cóc ngậm tiền bằng gỗ nào? đánh giá ưu nhược điểm của thiềm thừ 3 chân gỗ nu nghiến


Một sản phẩm cần thiết cho sự bố trí đồ thờ tài lộc trong gia đình.

Khi sử dụng sản phẩm, tưng năm quý người sử dụng nên áp dụng giấy nhám để trà sản phẩm 1 lần để hương thơm tự nhiên của mộc tiết ra còn mãi.

0908005968Tận tâm phục vụĐẶT QUA ZALOHỗ trợ miễn mức giá 24/7


Thiềm thừ là thiêng vật cóc 3 chân, trong tử vi nó là biểu tượng của sự tài lộc. Rất nhiều người kinh doanh hay những doanh nhân các sở hữu một con cóc ngậm tiền như một cái bùa hộ mệnh. Nhằm mang về tài vận tốt, giúp quá trình làm ăn phát triển, thăng quan tiến chức.

Xem thêm: 99 Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Biết, Những Câu Châm Ngôn Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Tượng cóc ngậm chi phí là nối liền với con vật trong truyền thuyết. Dựa trên lời đề cập cóc vàng chính là một bé yêu tinh. Trước đây tiến hành nhiều điều xấu, đi hại nhiều người. Một hôm chạm chán Lưu Hải một fan chuyên giúp đỡ những tín đồ khác đã thu phục cóc. Từ kia cóc tiến thưởng đi theo lưu lại Hải thực hiện phép thần của chính mình để nhả ra tiền giúp người dân nghèo khó. Chính vì thế ngày này người ta đã chế tạo thành tượng phần lớn con con con có 3 chân bằng gỗ, bởi ngọc, bởi đồng..v,v.. Để làm cho linh vật phong thủy đặt vào nhà, cơ quan, doanh nghiệp.

Chi huyết về Cóc tượng cóc ba chân (ngậm tiền) được làm bằng gỗ xá xị TGD-005

Chất liệu được Mỹ an khang - thịnh vượng sử dụng đó là gỗ xá xị thơm, thông thường những sản phẩm cóc thiềm thừ được MAK tiếp tế bằng chất liệu này thì luôn luôn để mộc, do 2 nguyên nhân rất chính:

Giữ được mùi mừi hương của gỗ: nếu khách hàng đã từng uống xá xị chương dương thì chắc các bạn sẽ nhận ngay lập tức ra được mộc xá xị nếu khách hàng thấy được mùi thơm đó.Giữ được đường nét xù xì bản chất của thiềm thừ: điều đặc biệt bạn bắt buộc giữ được trong hình tượng của cóc kia là bao gồm sự dữ dằn, có sự ân hận cải trở bắt buộc lương thiện. Và bài toán mang thân bản thân xù xì cũng còn sở hữu đậm bản chất yêu tinh được thu phục.

*
*
*