Cốc cốc phiên bản mới nhất

     

Cốc ly portable là trình chuẩn y web số 1 Việt nam với số lượng người tiêu dùng lớn. Trình săn sóc coc coc có tương đối nhiều ưu điểm như hỗ trợ bắt link và download file nhanh, hỗ trợ học tập, giải trí… Hãy cùng dailykhmerpost.com khám phá cách thiết lập và thực hiện phiên bản cốc cốc không cần thiết đặt và có dung lượng nhỏ gọn, cực nhẹ này.

Bạn đang xem: Cốc cốc phiên bản mới nhất

Trình ưng chuẩn cốc cốc portable là gì?


Những thiên tài chính trên trình chuẩn y Portable ly cốc Cách thiết lập và thiết lập Cốc ly phiên phiên bản di động

Portable ly Cốc là trình chăm bẵm web đa nền tảng, gồm thể hoạt động trên hệ quản lý điều hành windows, MacOS, Android, IOS hầu hết được. Đây là trình chăm chút web được cách tân và phát triển từ nền tảng Chromium. Có không ít ứng dụng web cũng phụ thuộc vào mã mối cung cấp Chromium như Google Chrome Portable, Microsoft Edge, SlimBrowser… vì vậy, mà, cốc cốc browser Portable kế thừa những tính năng rất nổi bật nhất trên trình chăm chú Chrome và cải cách và phát triển thêm nhiều tác dụng khác phù hợp với nhu yếu và kinh nghiệm của fan Việt. 

Cốc cốc tích hòa hợp hệ sinh thái đa dạng gồm các website chuyên sử dụng trong nhiều nghành gồm tin tức, ghê tế, giải trí, game, giáo dục để giúp người dùng có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm thời hạn nhất bao gồm thể.

Khi trình chú ý CocCoc được khởi chạy, bọn chúng sẽ ngay lập tức nhận thấy một số nền tảng media xã hội được liệt kê theo mang định. Chúng ta có thể truy cập các nền tảng này bằng các nút tất cả sẵn sinh hoạt đó. Những nút rất có thể được truy vấn nhanh, nhưng chúng đã được tùy chỉnh cấu hình để tự động hóa hiển thị những trang web truyền thông xã hội được thực hiện nhiều nhất. 

Đối tượng chủ yếu mà ly cốc cách tân và phát triển và hướng đến là người việt nam và bạn Trung. Nếu như khách hàng truy cập ngẫu nhiên trang web làm sao bằng 1 trong hai ngôn ngữ này bằng trình duyệt, các bạn sẽ không gặp sự cố. Sau đó, bạn sẽ không cần những trang website dịch thuật siêng dụng.

Những hào kiệt chính bên trên trình chuẩn y Portable cốc cốc 

Tự hễ bắt link và cài đặt file cơ mà không cần phần mềm hỗ trợ

Đây là tính năng nổi bật và khác biệt nhất so với các trình ưng chuẩn web khác. Cốc cốc hoàn toàn có thể bắt liên kết nhiều định dạng file như file âm thanh, video, .rar, .zip… trên ngẫu nhiên website như thế nào với vận tốc tải nhanh như ứng dụng IDM. 

Nút sở hữu nhanh file được tích phù hợp sẵn bên trên thanh công cụ, chúng ta có thể tùy chọn vận tốc tải nhanh, lờ lững hoặc với video clip thì có thể lựa chọn unique video, làm chủ file mua về đơn giản.

Công nỗ lực tìm kiếm tài liệu thuần Việt 

Cốc Cốc cũng có tính năng tra cứu kiếm thông tin tương tự như như Google, nhưng tài liệu tìm kiếm được xây dựng cùng tích hợp phù hợp với nhu yếu của người việt nam hơn. Bởi vì vậy, công dụng tìm kiếm sẽ sở hữu được độ đúng chuẩn cao hơn, tương xứng với mục tiêu của tín đồ dùng. Tuy số lượng hiệu quả tìm tìm trả về trên trình chuyên chú cốc ly portable thấp hơn Google tìm kiếm nhưng độ kết quả thì buổi tối ưu hơn.

Tính năng chặn quảng cáo 

Những trình để mắt tới web thịnh hành như Google Chrome, IE, FireFox portable, Safari… không cung cấp tính năng chặn quảng cáo trên website giỏi youtube. Tuy nhiên với Cốc Cốc thì các quảng cáo tức giận sẽ bị chặn hoàn toàn. Người dùng sẽ không còn thấy những banner, popup quảng cáo khó tính khi thực hiện trình trông nom cốc cốc.

Đồng bộ hóa dữ liệu

Nếu chúng ta sử dụng tài khoản cốc cốc để singin và đồng bộ hóa dữ liệu trên ly cốc portable thì hoàn toàn có thể sử dụng đa căn nguyên trên điện thoại, laptop, máy vi tính bảng phần lớn được. Những thông tin như tài khoản, mật khẩu, kế hoạch sử lướt web đọc báo sẽ được nhất quán hóa trên hầu như thiết bị.

Các tài năng khác gồm:Mức độ bảo mật tốt và tốc độ làm việc cao.Trình cai quản tác vụ tích vừa lòng hiển thị số lượng các quá trình đã ban đầu trong trình chăm nom và cho phép ngừng các quy trình hiếm hoi nếu đề nghị thiết.Sử dụng cơ chế ẩn danh nhằm truy cập chế độ duyệt web riêng rẽ tư.Trình chăm nom được tích hợp phương pháp V8 để xử trí mã JavaScript nhờ vào đó vận tốc đọc và giải pháp xử lý trang web tạo thêm đáng kể.Dựa bên trên Webkit, cơ chế nhanh, về tối ưu hóa với miễn mức giá để hiển thị những trang web.Mỗi tab của trình duyệt là 1 quy trình lẻ tẻ mà việc mất quyền kiểm soát và điều hành trong một tab sẽ ngăn chặn việc mất tài liệu ở rất nhiều tab khác.

Xem thêm:

Cách mua và setup Cốc ly phiên bạn dạng di động

Chúng tôi share 3 links tải ứng dụng gồm liên kết Google Drive, liên kết MediaFire, link Mega, những links trên đa số được kiểm tra, ko virus, vận tốc tải cấp tốc như thương hiệu lửa.

Link sở hữu Cốc cốc Portable – link Google Drive

*

Link sở hữu Cốc Cốc bạn dạng di động – liên kết MediaFire

*

Link cài đặt Cốc cốc – link Mega

*

Cách thực hiện trình chăm chú cốc cốc – bạn dạng không đề xuất cài đặt 

Bước 1: sau khoản thời gian tải tệp tin về thành công, nhấn nên chuột vào tệp tin Coc-coc-portable.rar để giải nén file bằng ứng dụng winrar portable.

*

Bước 2: Mở tệp tin CocCocPortable_68.4.126.paf.exe để ban đầu cài đặt coc coc portable.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt, nhớ chọn “ tiếng Việt “ mang đến dễ sử dụng nha.

*

Bước 4: thừa nhận nút “ Tiếp “ để qua bước tiếp theo.

Bước 5: nhấn “ Tôi đồng ý” 

Bước 6: thừa nhận “ Cài đặt “ để hoàn tất thừa trình thiết lập coc coc portable

*

Cuối thuộc mở thư mục và chọn file CocCocPortable.exe nhằm sử dụng. 

Sau này, để sài trình chăm nom cốc cốc, các bạn chỉ cần mở folder lưu file portable này để áp dụng ngay luôn.

Kết luận: Nếu máy tính xách tay bạn có cấu hình yếu thì cần lựa chọn phiên bản cốc cốc portable này để sử dụng. Hoặc tìm hiểu thêm các ứng dụng internet portable khác để thực hiện khi cần.