Cớ sao giờ lại chia xa mp3

Lời bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa của Bích Phương. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa của Bích Phương để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cớ sao giờ lại chia xa mp3

Lời bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa – Bích Phương

1. Lần mà người bối rối nói rằng yêu em thôiCũng là lần đầu mà em thấy mình nhỏ béLần mà người đã đứng chờ em dưới cơn mưa đêmLàm tim em rung lên tưởng rằng anh sẽ mãi yêu em.

<ĐK:>Mình đã hứa bên nhau cơ màCớ sao giờ lại chia xaCó hay rằng trong đời emKhoảnh khắc tuổi xuân đẹp nhất là ngày bên anh?

Người là cánh chim bay ngang trờiĐể em nơi đây cứ mãiNgước lên trời cao thật cao ước được là gió.

2. Ôi bao nhiêu ký ức quãng thời gian đôi taChắc em sẽ chọn điều đẹp nhất để sau này nhớĐiều gì đẹp hơn đây ngoài những ước mơ năm xưaHồn nhiên và dại khờ, dù vậy em vẫn muốn tin anh lần nữa.

* Anh giờ nơi xa đó, có khi nào trong một phút giâyBỗng nhiên nhớ về ngày mà ta bên nhau?

Thông tin bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa – Bích Phương

Cớ Sao Giờ lại Chia Xa – Blade & Soul Việt Nam OST

Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa là bài hát chính thức của Blade & Soul Việt Nam – Siêu phẩm game nhập vai số 1 Hàn Quốc.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Sam So, Giảng Viên Tự Sát Vì Rủ Nữ Sinh Đến Nhà Sàm Sỡ

Trình bày: Bích PhươngLời Việt: Tiên Cookie

*
" title="Lời bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa - Bích Phương - Lyrics " />

Hợp âm bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa

1. Lần mà người bối rối nói rằng yêu em thôiCũng là lần đầu mà em thấy mình nhỏ Lần mà người đã đứng chờ em dưới cơn mưa đêmLàm tim em rung lên tưởng rằng anh sẽ mãi yêu em.

ĐK:Mình đã hứa bên nhau cơ màCớ sao giờ lại chia xa?Có hay rằng trong đời emkhoảnh khắc tuổi xuân đẹp nhất là ngày bên anh?

Người là cánh chim bay ngang trờiĐể em nơi đây cứ mãiNgước lên trời cao thật cao ước được là gió.

2. Ôi bao nhiêu kí ức quãng thời gian đôi taChắc em sẽ chọn điều đẹp nhất để sau này nhớ Điều gì đẹp hơn đây ngoài những ước mơ năm xưaHồn nhiên và dại khờ, dù vậy em vẫn muốn tin anh lần nữa.

* Anh giờ nơi xa đó, có khi nào trong một phút giây Bỗng nhiên nhớ về ngày mà ta bên nhau.

Tải bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa

Để tải bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa của Bích Phương.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Lần mà người bối rối nói rằng yêu em thôi

“Lần mà người bối rối nói rằng yêu em thôi là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Cover bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa