Cớ sao giờ lại chia xa mp3

     

Lời bài bác hát Cớ Sao tiếng Lại phân chia Xa là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau thời điểm nghe ca khúc Cớ Sao giờ đồng hồ Lại chia Xa của Bích Phương. Dưới đấy là lời bài xích hát và hợp âm bài bác hát Cớ Sao tiếng Lại phân tách Xa của Bích Phương để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Cớ sao giờ lại chia xa mp3

Lời bài bác hát Cớ Sao giờ Lại chia Xa – Bích Phương

1. Lần nhưng mà người hoảng loạn nói rằng yêu em thôiCũng là lần đầu nhưng em thấy mình nhỏ dại béLần mà tín đồ đã đứng ngóng em dưới trận mưa đêmLàm tim em rung lên tưởng rằng anh vẫn mãi yêu thương em.

<ĐK:>Mình sẽ hứa cùng cả nhà cơ màCớ sao tiếng lại phân chia xaCó tốt rằng vào đời emKhoảnh xung khắc tuổi xuân đẹp nhất là ngày mặt anh?

Người là cánh chim bay ngang trờiĐể em vị trí đây cứ mãiNgước lên chầu trời cao thiệt cao ước được là gió.

2. Ôi bao nhiêu ký ức quãng thời hạn đôi taChắc em sẽ chọn điều đẹp tuyệt vời nhất để về sau nhớĐiều gì đẹp hẳn lên đây ngoài những ước mơ năm xưaHồn nhiên và dại khờ, dù vậy em vẫn mong muốn tin anh lần nữa.

* Anh giờ vị trí xa đó, có bao giờ trong một phút giâyBỗng nhiên lưu giữ về ngày nhưng mà ta mặt nhau?

Thông tin bài hát Cớ Sao tiếng Lại phân chia Xa – Bích Phương

Cớ Sao giờ đồng hồ lại phân tách Xa – Blade và Soul việt nam OST

Cớ Sao giờ đồng hồ Lại chia Xa là bài hát thỏa thuận của Blade và Soul việt nam – khôn xiết phẩm trò chơi nhập vai số 1 Hàn Quốc.

Xem thêm:

Trình bày: Bích PhươngLời Việt: Tiên Cookie

*
" title="Lời bài hát Cớ Sao tiếng Lại phân tách Xa - Bích Phương - Lyrics " />

Hợp âm bài bác hát Cớ Sao tiếng Lại chia Xa

1. Lần cơ mà người hoảng loạn nói rằng yêu thương em thôiCũng là lần đầu nhưng mà em thấy mình nhỏ dại Lần mà bạn đã đứng đợi em bên dưới cơn mưa đêmLàm tim em rung lên tưởng rằng anh đã mãi yêu em.

ĐK:Mình sẽ hứa bên nhau cơ màCớ sao giờ đồng hồ lại phân tách xa?Có tuyệt rằng trong đời emkhoảnh xung khắc tuổi xuân đẹp tuyệt vời nhất là ngày mặt anh?

Người là cánh chim cất cánh ngang trờiĐể em chỗ đây cứ mãiNgước thăng thiên cao thiệt cao cầu được là gió.

2. Ôi bao nhiêu kí ức quãng thời gian đôi taChắc em sẽ chọn điều rất đẹp nhất để sau này nhớ Điều gì đẹp hẳn lên đây ngoài những ước mơ năm xưaHồn nhiên với dại khờ, mặc dù thế em vẫn ao ước tin anh lần nữa.

* Anh giờ chỗ xa đó, gồm bao giờ trong một phút giây tự nhiên nhớ về ngày nhưng mà ta mặt nhau.

Tải bài bác hát Cớ Sao tiếng Lại chia Xa

Để tải bài bác hát Cớ Sao giờ đồng hồ Lại phân tách Xa của Bích Phương.Các chúng ta cũng có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã được đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì các bạn cũng có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và cài đặt về format mp3.

Lần cơ mà người hoảng sợ nói rằng yêu em thôi

“Lần nhưng mà người hồi hộp nói rằng yêu em thôi là câu đầu tiên của bài bác hát được tìm kiếm các của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này để giúp bạn trải nghiệm bài hát mình muốn được trọn vẹn nhất tất cả thể.”

Cover bài xích hát Cớ Sao giờ đồng hồ Lại chia Xa