Cô giáo chủ nhiệm

     
Bài hát teo giao chu nhiem vì ca sĩ Lk, Justatee ở trong thể một số loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Cô giáo chủ nhiệm

Tìm loi bai hat co giao chu nhiem - Lk, Justatee tức thì bên trên dailykhmerpost.com. Nghe bài xích hát Cô Giáo Chủ Nhiệm chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn giá tiền.
Ca khúc Cô Giáo Chủ Nhiệm vày ca sĩ LK, JustaTee trình bày, thuộc thể loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, download (thiết lập nhạc) bài xích hát teo giao chu nhiem mp3, playlist/album, MV/Video teo giao chu nhiem miễn giá tiền tại dailykhmerpost.com.
*
Sao chép

okie e chào cô sen (cô sen *** ... *** *** *** ***) giấy mời giấy mời họp phú huynh .... bị tiêu diệt rồi bị tiêu diệt rồi ( * phát âm gì luôn)...từ bây giờ bà mẹ ở đâu thì vẫn cần mang đến họp, lúc này cô có việc cho tất cả lớp một buổi họp, hni bà mẹ chỗ nào thì vẫn phãi đến họp, các cụ làm sao vắng vẻ phương diện thì con các cụ bị đuỗi học, hnay mẹ ở chỗ nào thì vẫn bắt buộc mang đến họp, hni cô tất cả hứng cho tất cả lớp 1 buổi học tập, phụ huynh mài ở đâu thì vẫn yêu cầu đến họp, ông bà làm sao vắng vẻ mặt thì nhỏ ông bà sẽ ảnh hưởng đuổi học ... đuỗi học tập....cụ nào ... X-ban trong sổ đầu bài, do chiếc tội là ko có vsinh hoạt giờ đồng hồ anh với cô đang kể mài bn lần là ko được quên sở hữu vsinh hoạt vào h của cô anh sao mài ko nge (dê dê) ... ây bi ci ... abc ... 123alo chị àh !!! mang lại tôi hỏi do tôi tất cả chuyện này ko hỉu tại tôi đã đề cập cháu này bn lần rồi nhưng mà cháu vẫn ko chịu nge tôi .. tôi là rứa nào ???Tôi sẽ nói con cháu này khôn cùng n` lần, nhưng mà cháu vẫn dở người nga lẩn thẩn ngơ như một thằng ngốc, có lẽ là cháu ao ước làm các bạn với các bạn ngây ngô..Với tình hình nhỏng này,khôn xiết nguy khốn cho ngay gần....Bố người mẹ mài chỗ nào thì vẫn cần cho họp , hni cô bao gồm hứng cho tất cả lớp 1 buổi họp, phụ huynh mài ở chỗ nào thì vẫn buộc phải mang đến họp, các cụ nào vắng vẻ mặt nhỏ ông bà sẽ ảnh hưởng đuỗi họcBố mẹ mài nơi đâu thì vẫn yêu cầu mang đến họp , hni cô gồm hứng cho cả lớp 1 buổi họp, bố mẹ mài ở chỗ nào thì vẫn phải mang đến họp, các cụ làm sao vắng khía cạnh con ông bà sẽ ảnh hưởng đuỗi họcBOOM........A đang đi đến h thì mới các bác ngồi vào vị trí cùng những cháu nhằm ta tiến hành họp nkhô hanh còn về sớm nhờ ...Ô... VÃI * ......và dưới đây tôi cũng xin nói luôn là tôi bị nhỏ xíu đấy, bác bỏ sĩ bảo nói càng n` càng khỏe khoắn thế cho nên tôi tiếp tục nóitôi ko có í kích đụng các bác 1 tí làm sao để những bác tiến công con các bác đâu nhưng mà lại tôi tôi tôi nói thật nhá đấy mà bé tôi đi về nó bị 1 trận đòn rồi, mà lại tuy vậy nhỏ tôi nó * bị như vậy với nó hơn hoàn toàn như là nuốm, do đó các bác bỏ đừng có bảo tôi kích dục các bác(à kích động) các chưng về tấn công con những chưng nháÀ nắm ... à thay ... à thế ... yes sir ..

Xem thêm: Hot: P A Coffee Tiệm Tạp Hoá Sara, Kim Soo Hyun Đang Xem Xét Tham Gia Phim Mới

yes sir ... yes sircô gồm sự hỗ trợ của một bè lũ gi lơ cùng một bằng hữu chờ hớt trông đàn chúng tương đối là hung tợn, bọn bọn chúng hành động ko hề thương nuối tiếc thằng như thế nào cơ mà bao gồm tội thì lũ chúng ngóng hớt tức thì nhanh chóng ngaycô sen ơi ! con Lý mất cô quạnh tự h địa lý tề ... cô địa ghi nó vào sổ đầu bài xích đấy ... nhỏ này mất đơn độc tự khá bị n` cùng chúng e tương đối bị tức giận đấy ... ý kiến đề nghị cô mang đến hình phạt phù hợp đáng đi ( đánh quăng quật chị em nó đi )...*** bà mẹ bé Lý m` thik rỉ tai trong h ko? chát( lắm chuyện này)...chát (lắm mồm này)... chát chát chát ..bum bum bum chát chát chát ( * kon bà bầu m`)....VÃI *ô dồi ... ko phải ... ô skhông nhiều ... thôi chết rồi ... chết rồi ... thôi nkhô hanh nhanh hao mau điện thoại tư vấn taxi cứu thương gửi nó đi cơ sở y tế nkhô cứng nkhô cứng...ò e ò eBác bác bỏ sĩ ơi các bạn Lý yêu quí của bọn chúng con cháu ntn rồiồ xin lỗi tuy nhiên Shop chúng tôi đang nỗ lực hết sức dẫu vậy nhưng chỉ cứu giúp dc. bạn Lý 1 phần nhỏ dại thôivậy đầu chúng ta ấy lộn sì bịt, ăn cơm trắng bằng lỗ đít và ỉa tkhông nhiều mít bên trên đằng đầu... =>>Chúng e là nhi đồng bọn chúng e yêu cô sen ... bọn chúng e là người theo dõi bọn chúng e iêu cô sen .. i love sầu ... chúng e đã lập ra 1 cô sen cờ gắn thêm ... (đoạn này khó nge quá ... :)...)bây giờ bà mẹ ở chỗ nào thì vẫn bắt buộc cho họp, bây giờ cô gồm vấn đề cho tất cả lớp một buổi họp, hni bà bầu chỗ nào thì vẫn phãi cho họp, các cụ như thế nào vắng tanh phương diện thì bé ông bà bị đuỗi học, hnay mẹ ở đâu thì vẫn đề nghị đến họp, hni cô có hứng cho cả lớp 1 buổi học, bố mẹ mài ở chỗ nào thì vẫn nên đến họp, các cụ như thế nào vắng vẻ khía cạnh thì con ông bà sẽ bị xua đuổi học tập ... đuỗi học tập....lêu lêu lêu lêuhaizzz cô sen number 1cô sen no.1alo alo alo ..............................(ko biết):)=))