Tin tức về cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 53 mới nhất

     

(ĐSPL) – Sau khi biết thực sự Shiv chưa phải anh ruột của chính bản thân mình, Sanbỏ ra luôn tỏ thái độ cùng lên mặt cùng với Shiv.

(ĐSPL) – Sau khi biết sự thật Shiv chưa phải anh ruột của mình, Sanbỏ ra luôn luôn tỏ thái độ với lên khía cạnh cùng với Shiv.

Tiếp sau Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52, gia đình Shiv vẫn say sưa trong nỗi đau đớn vì thực sự 30 năm được trưng bày. Không ai nói cùng với ai một lời, trong cả Ira với Alok cũng bởi chuyện này nhưng ngủ riêng rẽ chống, ko thì thầm với nhau. Mọi ý muốn lỗi của Alok, bà phần đa quan yếu đồng ý.

Bạn đang xem: Tin tức về cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 53 mới nhấtcũng có thể nói, chưa khi nào không gian vào mái ấm gia đình Shiv lại stress với buồn đến vậy. Trước trên đây Lúc Anandi bị Ira thái độ vào cthị xã của Sanđưa ra và Jagdish, không gian trong mái ấm gia đình cũng ko stress nhỏng hiện thời.

Bữa cơm trắng đoàn kết những member trong mái ấm gia đình giờ đây chỉ mở ra 2 tín đồ sẽ là Anandi và ông nội Shiv, còn toàn bộ đầy đủ fan, Ira, Alok, thím Mimãng cầu và Shiv mọi của nhà suy xét về hầu như cthị xã.

Xem thêm: Bong Bóng Tiếng Anh Là Gì ? Các Giai Đoạn Của Bong Bóng Bong Bóng (Bubble) Trong Nền Kinh Tế Là GìVới Sanbỏ ra, sau khi biết Shiv chưa hẳn là anh trai của chính mình, cô tỏ cách biểu hiện. Nếu như trước đó phía trên những tiếng nói của Shiv, Sanbỏ ra những nghe lời thì giờ đây Shiv không còn là gì vào mắt cô. Sanđưa ra còn tỏ thể hiện thái độ với Anandi Lúc xuống bên dưới nhà rước đồ ăn cho Ira cùng nói móc Anandi phải đi quyên tâm, chăm lo bà mẹ ruột thật của mình. Cô là phụ nữ ruột của Ira yêu cầu cô biết yêu cầu làm gì để chăm lo bà.

Trong tập này, bài toán Anandi mang đến thuốc vào đồ ăn, thức uống đã biết thành Sanđưa ra vén trần. Lúc Anandi có nước cam vào cùng thưởng thức Sanbỏ ra uống luôn luôn, cô đã bị Sanchi lên khía cạnh “tố” . Sanđưa ra đổ trực tiếp ly nước cam vào bồn hoa cùng nói phần đông lời thể hiện thái độ hỗn láo cùng với Anandi.Anandi cũng khôn xiết sốc khi Sanđưa ra biết được sự thật này. Nghe mọi lời nói láo xược của em gái cùng với Anandi, từ bỏ phía bên ngoài Shiv quát béo Sanbỏ ra. Tuy nhiên, trái ngược cùng với phần nhiều lần trước kia, Sanchi lên khía cạnh cùng với Shiv cùng cho biết anh không có quyền nói cô bởi vì anh không hẳn là anh trai ruột của cô.Những khẩu ca của Sanchi nhỏng dao cứa vào trái tyên ổn của Shiv. Anh cực khổ loại bỏ đi mà lại không nói lời làm sao. Nhìn thấy Shiv bị tổn thương thơm, Anandi ko ngần ngại nói thẳng với Sanchi với rình rập đe dọa cô nếu có tác dụng Shiv tổn thương thơm cô sẽ không còn tha máy đến Sanbỏ ra.

HỒNG NHUNG

FolT2HTbtT


Trang TTĐT tổng hòa hợp của Tạp chí Đời sống với Pháp phương tiện - https://www.dailykhmerpost.com Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT vì Bộ tin tức và Truyền thông cung cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp Lúc được đồng ý bởi văn bạn dạng tự Tạp chí Đời sinh sống và Pháp phép tắc.
*

Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - thủ đô.