Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 50168 đổi thành số mấy

     

(ĐSPL) – Jagdish và toàn bộ các thành viên trong gia đình bà Kalyani đang trớ trêu vì mồi nhử của Akhira.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 50168 đổi thành số mấy

(ĐSPL) – Mannu suýt tai nạn thương tâm xe ô tô, Diboni tự nhiên đổ bệnh, khám đa khoa của Jagdish gặp rắc rối, Jagdish và tất cả các member trong gia đình bà Kalyani đang trớ trêu vì bẫy của Akhira.

Mở đầu Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 63 là hình ảnh bà Kalyani, Mannu và Diboni ra về sau khi nhận được phước lành của thầy BaBa. Trong khi đó, Kundan và bạn giúp vấn đề của Akhira cũng đã triển khai cắt dây phanh xe dứt xuôi và nhanh chóng bỏ đi.Không hề biết ý thiết bị của kẻ xấu, trên đường đi Mannu new phát hiện phanh xe bị lỗi khi tránh xe hơi trên đường. Ngồi sau xe cộ bà Kalyani và Diboni hoang mang và sợ hãi bởi chiếc xe không thể nào tạm dừng được. Cấp tốc trí, Mannu đang tự đâm vào đống đá bên đường nhằm xe có thể dừng lại. Cả 3 bạn đã bay khỏi nguy hiểm lần này.Về phía Akhira, biết bà Kalyani an ninh vô sự về bên nhà, ông ta khó chịu trút lên người giúp câu hỏi của mình. Một lần tiếp nữa Akhira lại thua trận với planer trả thù. Ko từ bỏ, ông ta thường xuyên thực hiện kế hoạch tiếp sau khi suy nghĩ đến mái ấm gia đình bà Kalyani mang lại Diboni uống tro độc của mình.

Xem thêm: Top 10+ Diễn Viên Phim Jav, Khiêu Dâm Trẻ Đẹp Nhất Thế Giới, Top Diễn Viên Jav Trẻ Nhất

Vì lần khần thầy BaBa đó là Akhira bắt buộc bà Kalyani luôn luôn tin tưởng vào sự dặn dò của ông ta. Về nhà, bà Kalyani sẽ giục Diboni uống tro cơ mà sáng thầy BaBa đưa. Không còn hay biết, Anandi đã chuyển tro cho Diboni uống. Và đúng như dự tính của Akhira, nửa tối Diboni bị nôn. Mặc dù đã được Ganga đến uống thuốc và được đưa vào bệnh viện nhưng bệnh lý của cô bé bỏng vẫn không thuyên giảm. Diboni còn bị cơn teo giật sau khoản thời gian uống thuốc.


Ở một diễn biến khác, Akhira đã phối hợp với kẻ thù bao gồm trị của Jagdish hủy diệt bệnh viện của anh. Đầu tiên, họ thông đồng với những người của cơ sở y tế chuyển thuốc dành riêng cho động vật cùng những phương thuốc không được áp dụng vào vào kho thuốc. Sau đó, họ cho độc vào món ăn ở căng tin căn bệnh viện khiến cho mọi người đều đổ bệnh. Đỉnh điểm là lúc người nhà người mắc bệnh phát hiện tại y tá truyền nước muối dành riêng cho động đồ dùng cho người bệnh và làm cho um lên.


Giữa thực trạng rối ren, bệnh nhân thời cơ càng bệnh trở nặng hơn, Jagdish như rối tung lên. Thậm chí là bệnh viện của anh ấy còn bị điều tra điều tra. Hiểu được mình vào sạch không tồn tại tội, Jagdish hiên ngang nhằm thanh tra xét nghiệm xét, điều tra.

Tuy nhiên anh đã bị gài bả khi trong bệnh dịch viện có nhiều loại thuốc cấm ko được sử dụng, lọ nước muối dành cho động vật. Hơn nữa, bạn làm nhiệm vụ nhập thuốc cho cơ sở y tế được Jagdish tin yêu nhất đã và đang phản team anh. Ông ta vu oan giáng họa anh là fan đã yêu mong ông ta làm toàn bộ mọi việc.


Điều này khiến cho Jagdish cực kỳ sốc. Anh đã điêu đứng với sự cố lần này. Bệnh viện của anh bị tín đồ nhà bệnh nhân phá tan tành. Trong những lúc đó, Akhira và quân địch chính trị của Jagdish sẽ ngồi ung dung, hả hê với thắng lợi lần này của mình.


trang web của tạp chí Đời sống và luật pháp - https://www.dailykhmerpost.com giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được thuận tình bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.