Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 65

(ĐSPL) – tiếng tăm đồn xa, danh tiếng của thầy BaBa đã được lan sang thôn của Anandi. Cô thuộc bà Kalyani ra quyết định đến xin phước lành từ bỏ ông ta.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 65

(ĐSPL) – nổi tiếng đồn xa, danh tiếng của thầy BaBa đã có được lan sang xã của Anandi. Cô thuộc bà Kalyani quyết định đến xin phước lành trường đoản cú ông ta.

Tiếp nối mọi diễn biến, trong tập 55 Cô dâu 8 tuổi phần 12, sau khi dặn dò Hakhi cẩn trọng về mọi hành vi để né lộ chuyện, Akhira gửi Hakhi về. Về mang lại nhà, đa số tưởng mọi người đi ngủ hết, Akhira vẫn ôm Hakhi tức thì trước cửa nhà. Mặc dù nhiên, cũng dịp đó Diboni thức giấc dậy rước nước.

Nghe thấy giờ đồng hồ động kế bên cửa, Diboni đang ra và cô ngỡ ngàng khi bắt gặp Hakhi đứng trước cửa. Hết sức may Akhira sẽ phát hiện nay kịp thời cùng chạy trốn khi Diboni bước ra. Cả 2 không xẩy ra Diboni phân phát hiện.

Để không có tác dụng lộ chuyện, Hakhi viện đa số lý do hối hả để Diboni và Mangana đi về phòng.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 39, Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Tập Cuối

Trong tập 55 Cô dâu 8 tuổi phần 12, tăm tiếng thầy BaBa đang viral và được phần đông người thủ thỉ nhau. Có thể nói nhờ chiêu trò của bản thân và hầu như hiểu biết về ngôi xóm của mình, khi núp dưới cái tên thầy BaBa, Akhira đã đưa được lòng tin của các người.Báo chí, truyền hình mang đến tiếp cận phỏng vấn đưa tin. Với vì hy vọng nổi tiếng, giá chỉ tiền tăng lên nhiều lần, Akhira đã đồng ý phỏng vấn mặc dù ông đang đề xuất trốn chui trốn lủi vì chưng sợ vạc hiện.

Cũng tính từ lúc bài phỏng vấn này, tăm tiếng của Akhira được lan truyền khắp nơi. Mangana, Kamly đã đến gặp và họ các tin những lời nói của thầy BaBa. Mặc dù nhiên, mặc mặc dù cho là chàng ngốc tuy nhiên Putka vô cùng tỉnh táo. Anh phát chỉ ra nước cơ mà thầy BaBa mang đến uống như là nước ở hồ của làng, không hẳn nước của thần linh mang từ đỉnh hàng Himalaya xuống.Nghe tiếng tăm của thầy BaBa, gia đình bà Kalyani có muốn đến nhằm thầy ban phước lành. Họ cũng tương tự những fan dân khác hầu như bị Akhira lừa khi biến đổi gương mặt với sửa dụng thuật ảo ảnh để lừa phỉnh.

Ở một diễn biến khác, Anandi cùng bà Kalyani thuộc Shyam đã đến nhà Kamly thăm Diboni. Sự xuất hiện của họ khiến cho Mangana lo lắng, cô liên tiếp nói dối để quán triệt Anandi chạm chán con gái.

Tuy nhiên sau đó, tiếng nói dối của Mangana đã bị phát hiện khi Diboni trở về. Không mọi vậy, qua hầu như hành động thân mật không có khoảng cách của Diboni với thành viên bên bà Kalyani, Kamly cũng nghi hoặc những tiếng nói trước kia của Mangana khi cô cho biết Diboni bị đối xử tệ bạc.