Chuyển tin nhắn văn bản sang imessage

     

Đừng lo ngại nếu iMessage bị kẹt tin nhắn văn bản, hãy thử các cách sửa lỗi này!

Đôi lúc iMessage gặp mặt sự cố, nó đang yêu cầu nhắn tin nhắn dưới dạng SMS.Có thể bạn không tồn tại kết nối internet khả thi, ngắn hạn hay lâu dài và cụ vào đó, các bạn đã đưa sang sử dụng SMS.

Bạn đang xem: Chuyển tin nhắn văn bản sang imessage


Thông thường, game ios chỉ gửi tin nhắn nhắn dưới dạng SMS miễn là nó cần yếu gửi iMessage và gửi về ngay trong lúc có thể.Nhưng vấn đề là bạn bị mắc kẹt với lời nhắn văn bản ngay cả khi bạn đã có kết nối Internet thông thường trở lại.Có thể sự rứa chỉ lộ diện với một liên hệ duy độc nhất hoặc có thể iMessage ko hoạt động.Dù là sự việc gì, tin xuất sắc là các bạn không đơn độc.Lỗi này xảy ra thường xuyên và tất cả một cách mau lẹ để khắc chế lỗi này.

Thay vào đó, nếu bạn chỉ ao ước bật iMessage, hãy xemcách nhảy iMessage trên đây.


Xem nhanh


Gửi hình ảnh hoặc file đi cùng trong cuộc chat

Điều thứ nhất bạn cần thử nếu gặp khó khăn với lời nhắn văn bạn dạng (đặc biệt là với 1 người) là gửi ảnh hoặc ngẫu nhiên loại file đi kèm nào khác tới tương tác đó.Điều này thường làm bắt đầu iMessage cùng giúp nó hoạt động trở lại.Nhưng trường hợp tin nhắn trọn vẹn không gửi được, hãy đưa sang các cách sửa lỗi khác.

Khởi động lại iMessage

Có thể iMessage bằng cách nào đó đã biết thành tắt hoặc một vài file bị hỏng.Khởi động lại iMessage từ cài đặt sẽ hạn chế và khắc phục lỗi này và giúp đỡ bạn lấy lại từ tin nhắn văn bạn dạng sang iMessage tức thì lập tức.

Xem thêm:

Thoát vận dụng Tin nhắn khỏi trình chuyển đổi ứng dụng.Vuốt lên rồi vuốt dịu sang phải đặt hiển thị trình đổi khác ứng dụng trong iPhone mà không đề nghị nút trang chủ.Trong iPhone bao gồm nút màn hình chính, hãy nhận đúp vào nút màn hình hiển thị chính để mở trình đổi khác ứng dụng.Sau đó, vuốt lên trên ứng dụng Tin nhắn để đóng trả toàn.

Sau đó, mở ứng dụng thiết đặt và cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy tùy chọn ‘Tin nhắn’;chạm vào nó nhằm mở nó.


*
*
*
*
*
*

Sau đó, bắt đầu một cuộc chat new với họ.Nó sẽ ban đầu như một cuộc chat iMessage.

iMessage không chuyển động có thể gây phiền toái.Nhưng suôn sẻ thay, chúng ta có thể khắc phục lỗi này ngay lập tức lập tức.Nếu bằng phương pháp nào đó sự cầm vẫn tiếp diễn, hãy contact với bộ phận hỗ trợ của Apple.