Chuyển file từ điện thoại sang máy tính bằng wifi

     

Trải Nghiệm Số giới thiệu chúng ta 6 ứng dụng Android tốt nhất để đưa file từ apk sang PC một cách thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Chuyển file từ điện thoại sang máy tính bằng wifi


Dukto

Dukto hỗ trợ truyền file, hình ảnh, cùng cả tin nhắn văn bản qua lại giữa đồ vật iOS, Android, Windows Phone với máy tính xách tay dùng hệ điều hành quản lý Windows, Mac OS X xuất xắc Linux với vận tốc rất nhanh.

Điểm nổi bật của Dukto là hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành quản lý thông dụng bây chừ cho cả laptop lẫn thứ di động, vấn đề truyền download file được thực hiện thông qua mạng LAN nên vận tốc khá nhanh. Chúng ta có thể gửi tệp tin hình ảnh, tài liệu hay gửi thông điệp dạng text thân hai thiết bị.

*

Resilio Sync cũng dễ dàng sử dụng, người viết thử nghiệm chia sẻ file giữa điện thoại thông minh Android và máy vi tính Windows. Cả hai sản phẩm này gần như phải cài đặt Resilio Sync thì mới hoàn toàn có thể gửi cùng nhận file, folder với nhau.

Với những phiên bạn dạng máy tính khác ví như Mac thì bạn chỉ việc truy cập vào link share của file sẽ thấy nút Install Sync để cài file thiết lập đặt.

Xem hướng dẫn thực hiện Resilio Sync

Xender

Xender là trong số những ứng dụng phổ biến nhất để đưa file trường đoản cú PC qua Android. Nó được cho phép bạn kết nối điện thoại của mình với một trang bị khác cùng truyền qua Wi-Fi. Xender hoạt động với các điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc quả táo khác, sản phẩm Mac, PC và thậm chí còn cả căn cơ Tizen.

Ứng dụng cũng có thể có một số kỹ năng khác, chẳng hạn như khả năng biến hóa video thành âm thanh và bạn bên cạnh đó có thể sử dụng nó để download xuống các đoạn phim Facebook, Whatsapp và Instagram.

Tải về Xender

ToffeeShare tệp tin Transfer

ToffeeShare là dịch vụ chia sẻ tệp dạng ngang hàng và bảo mật thông tin đầu cuối. Đây là 1 trong dịch vụ miễn phí, vận động trên website nên bất kỳ thiết bị nào cũng có thể sử dụng ngay.

*

Nếu chúng ta là người tiêu dùng mới chưa chắc chắn cách áp dụng ToffeeShare thì vào đây coi lại hướng dẫn. Còn trong nội dung bài viết này, thử khám phá Số xin chia sẻ cách chuyển tệp tự ToffeeShare tệp tin Transfer bên trên Windows 11/10 lên Android.

Xdrop

Xdrop là một trong những tiện ích share tập tin giữa các thiết bị sử dụng cùng một mạng internet. Nó kiểu như Snapdrop tuy vậy Xdrop yêu cầu cài đặt trên các lắp thêm thì mới share tệp được.

Xem thêm: Nữ Hoàng Ai Cập Tập 72 : Vụ Mưu Sát Bất Thành (Bản Siêu Nét)

*

Còn về cách share thì rất dễ dàng và trong nội dung bài viết này từng trải Số xin hướng dẫn giải pháp sử dụng.

Trước lúc bắt đầu, bạn cần cài đặt Xdrop mang lại thiết bị của mình. Xem chi tiết cách sử dụng Xrop.

Sử dụng Bluetooth: Nếu máy tính xách tay xách tay của chúng ta có công nghệ bluetooth không dây hoặc nếu như khách hàng có USB công nghệ bluetooth không dây cho máy tính xách tay để bàn hoặc máy vi tính xách tay, chúng ta cũng có thể ghép nối vật dụng với máy tính bằng bluetooth không dây và gửi tệp theo phong cách đó. Tốc độ truyền khôn cùng chậm nên chỉ có thể sử dụng phương thức này cho những tệp nhỏ tuổi thôi.USB On-The-Go – Cáp USB OTG cho phép bạn kết nối thiết bị của mình với những thiết bị USB như ổ cứng không tính hoặc ổ flash. Bạn áp dụng cáp để đưa tài liệu lịch sự ổ đĩa flash hoặc ổ cứng xung quanh hoặc ngược lại. Chúng kha khá rẻ .Chia sẻ tới email – thao tác này chỉ vận động với những tệp nhỏ dại như ảnh hoặc tài liệu, nhưng chúng ta cũng có thể gửi phần nhiều các một số loại tệp qua email. Phần đông các dịch vụ email (ví dụ Gmail) có số lượng giới hạn khoảng 25MB mang đến tệp gắn kèm.Chia sẻ vào chat – công dụng này hoạt động đối với một số loại tệp, đặc biệt quan trọng nếu bạn sử dụng một vận dụng chat hình trạng Facebook Messenger, Zalo, Discord, Slack hoặc Skype. Các bạn gửi cho khách hàng tệp trong cuộc chat chit trên một thiết bị với truy xuất tệp đó trên lắp thêm khác. Điều này sẽ chuyển động đối với những tệp nhỏ tuổi như ảnh, tài liệu hoặc hầu như thứ tương tự. Skype và Slack cũng hỗ trợ những sản phẩm công nghệ như tệp PDF, tệp lưu trữ (nén) và các loại tài liệu khác.Sử dụng dây sạc cáp / tài liệu của bạn – chỉ việc cắm năng lượng điện thoại của người sử dụng vào máy vi tính bằng cáp USB để truyền dữ liệu. Đây là phương thức phổ trở nên và tin cậy nhất để chuyển tệp thanh lịch PC từ vật dụng Android.Thẻ micro SD – các thiết bị có hỗ trợ thẻ micro SD hoàn toàn có thể truyền những tệp giống hệt như ổ đĩa flash. Bạn áp dụng ứng dụng trình làm chủ tệp để di chuyển tệp sang thẻ SD, nhảy thẻ ra khỏi điện thoại sau đó sử dụng đầu hiểu thẻ trên máy vi tính hoặc cỗ chuyển biến đổi để kết nối nó cùng với ổ USB của máy tính.Tính năng Nearby Share – ứng dụng Nearby tóm tắt của Android vận động giống như táo apple AirDrop, nhưng giành riêng cho Android. Chúng ta có thể nhanh chóng chia sẻ các file bé dại hoặc lớn với các thiết bị ngay bên cạnh. Điều này chỉ chuyển động từ thiết bị android này sang thiết bị game android khác, tuy nhiên nó vẫn luôn là một phương pháp để di chuyển tệp.