Chuyển file pdf sang ppt

     
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui mừng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử thay đổi nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang ppt


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc download dailykhmerpost.com dành cho Windows, biến đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 dailykhmerpost.com mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp mập hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output và linh hoạt hơn. Có phiên phiên bản miễn giá thành và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 dailykhmerpost.com cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp to hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra output và hoạt bát hơn. Tất cả phiên phiên bản miễn giá tiền và trả phí.
*

Cách đơn giản và dễ dàng để biến hóa PDF thanh lịch PowerPoint

Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, cửa hàng chúng tôi sẽ tiến hành nốt phần sót lại trên vật dụng chủ. Chúng ta cũng có thể tải tập tin về tức thì tức thì.
*

Chuyển thay đổi PDF sang trọng PowerPoint một cách thiết yếu xác

Hợp tác với những giải pháp thay đổi đứng đầu ngành. Bất kỳ PDF của người tiêu dùng phức tạp như vậy nào, dịch vụ chuyển đổi vẫn rất có thể giữ định dạng cội một cách chủ yếu xác.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nhận Tin Nhắn Khuyến Mãi Của Vietnamobile 092, Chương Trình Khuyến Mãi Vietnamobile


*

An toàn, sự riêng rẽ tư của chúng ta rất quan tiền trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đã được auto xóa sau 30 phút. Bạn có thể xóa bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không phải phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy cập Internet cùng trình chăm nom web, chuyển đổi hoặc sửa đổi PDF trên Windows, Mac, quả táo hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành quản lý nào khác.

Làm cách nào để thay đổi PDF sang PPT?

Chọn một tập tin từ máy vi tính của bạn, hoặc đơn giản dễ dàng kéo với thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu đưa đổi", việc chuyển đổi sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy công ty của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.