Chuyển đổi word sang ảnh

     
Thay đổi form size jpegThay đổi kích cỡ jpgThay đổi form size pngThay đổi size gifThay đổi size bmp
*
*
Nén
*
*
Cây trồng
*
*
Flip
*
*
Hợp nhất
*
*
Xoay

Bạn có thể chuyển đổi tư liệu định dạng doc quý phái jpg và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển đổi word sang ảnh


Hãy chọn jpg hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
Hãy chờ đợi trong những khi tệp của bạn sẽ được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về jpg-tệp
Chỉ bắt buộc thả tệp tin doc của bạn trên trang để thay đổi jpg hoặc chúng ta có thể chuyển nó sang rộng 250 format tập tin khác nhau mà ko đăng ký, chỉ dẫn một e-mail hoặc mờ.
Chúng tôi delete tải lên tệp tin doc ngay chớp nhoáng và đổi khác file jpg sau 24 giờ. Tất cả các file gửi với bảo vệ một nút độ tiên tiến của mã hóa SSL.

Xem thêm:


Bạn không nhất thiết phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả doc để đổi khác jpg thực hiện trong những đám mây và không sử dụng ngẫu nhiên tài nguyên của máy tính.
DOC – phần mở rộng đặc biệt, khớp ứng với các tài liệu được tạo nên trong trình biên soạn thảo văn phiên bản Microsoft World cho trước phiên bạn dạng 2007. Định dạng này giữ trữ tin tức về việc format tài liệu văn phiên bản - đoạn văn, danh sách, thụt lề, căn chỉnh trang và nhiều thứ nữa. Các tệp DOC có thể bao gồm không chỉ có thông tin văn bạn dạng mà còn những hình ảnh, đồ gia dụng họa, tập mã lệnh, biểu đồ.DOC là phần không ngừng mở rộng ở format tệp nhị phân, bước đầu bằng một khối chứa thông tin có vai trò như 1 phần tử chìa khóa cho toàn thể tập hợp những tệp dữ liệu. Các tệp nhị phân như vậy bao gồm một khối lượng thông tin khá phệ về việc định hình tài liệu văn bản.Phần mở rộng đã trở nên phổ biến để sản xuất các tài liệu format văn bạn dạng trong nhiều hệ điều hành. Những tập ở định dạng này được mở bởi bất kỳ ứng dụng nào, bao hàm các phiên bản mới nhất của trình soạn thảo Word hoặc những trình tương tự từ các gói miễn giá tiền như xuất hiện Office, Libre Office hoặc các tiện ích như Corel WordPerfect.
Các phiên phiên bản đầu tiên của định hình tệp DOC ưu tiên hướng vào nội dung của văn bạn dạng được định dạng, tuy thế theo thời gian, một số lượng to các đối tượng người sử dụng được tích hợp sẵn đã được bổ sung vào, trong số đó có cả biểu đồ và đồ thị tương tự như các tệp media khác biệt (âm thanh, video). Các tệp có phần mở rộng DOC tất cả khả năng chứa dữ liệu về vừa lòng nhất, nhờ kia mẫu xử lý các từ có thể được sử dụng cùng cùng với bảng hoặc cửa hàng dữ liệu.