Chuyển danh bạ từ iphone sang gmail

     

Danh bạ là tin tức lưu trữ cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai sử dụng điện thoại, iPhone cũng không nằm nước ngoài lệ. Bởi vì vậy, rất nhiều người dùng mong muốn sao giữ và đồng nhất danh bạ vào email từ iPhone. Ở nội dung bài viết thủ thuật sử dụng iPhone này, Sforum vẫn hướng dẫn bạn cách đồng điệu và sao giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ iphone sang gmail


Bước 1: Trước hết, chúng ta hãy truy cập vào Cài đặt trên iPhone của bạn, kéo xuống tìm kiếm và lựa chọn vào Mật khẩu và Tài khoản nếu như bạn sử dụng tiện ích ios 10.3 và các phiên bản mới rộng (Cụ thể hiện thời iOS 12.1.2 là phiên bạn dạng mới nhất). Đối với người tiêu dùng iOS 10.2 trở lên, hãy lựa chọn Thư, danh sách liên hệ, Lịch. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn lựa chọn Thêm tài khoản.

*
Chọn Thêm thông tin tài khoản trong Mật khẩu và Tài khoản.

Bước 2: trong tùy chọn thêm tài khoản, lựa chọn Google như trong hình, tiếp nối bạn hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Gmail của mình. Nếu chưa tồn tại tài khoản Gmail chúng ta cũng có thể chọn Tạo tài khoản và có tác dụng theo công việc hướng dẫn để lập tài khoản Gmail new cho mình.

Xem thêm: Đội Bóng Thiếu Lâm - Phim Võ Thuật Hong Kong Đường Bá Hổ Full Hd

*
Hãy truy cập vào thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng để tiến hành sao lưu danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản Gmail thành công, giao diện tùy chọn Gmail hiển thị ngay sau đó, từ bây giờ bạn hãy gạt thanh trượtDanh bạ để sở hữu thể sao giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

*
Gạt thanh trượt ở Danh bạ để có thể sao lưu giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bước 4: Để thừa trình đồng bộ hóa thực sự bước đầu và vận động tốt, chúng ta hãy trở về Cài đặt bên trên iPhone, tra cứu và chọn vào Tìm nạp dữ liệu mới và đảm bảo tùy chọn Push được bật. Sau khi đồng nhất lên Gmail thành công xuất sắc thì các bạn hãy đồng thời đồng hóa lên iTunes luôn để được bảo đảm an toàn 2 lớp nhé!

*
Đồng bộ và sao giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Trên đấy là cách đồng nhất và sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail. Chúc các bạn thành công và hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết này tới anh em và người thân nhé!