Chuyển cad 2007 sang pdf

     

Để xuất tệp tin CAD thanh lịch PDF chúng ta có không ít cách, trong những số đó có 2 cách đơn giản và dễ dàng không phải đến sự cung cấp của phần mềm đó là, sử dụng Export file và bằng cách in file. Tìm hiểu thêm nhanh bài viết dưới đây, để áp dụng ngay nhé!


1. Lý do cần đưa từ tệp tin Cad sang file PDF trước khi in?

1.1. Phiên phiên bản khác nhau của cùng một chương trình rất có thể làm đến cùng một tập tin khác nhau

Một tập tin được tạo nên bởi một phiên phiên bản của một chương trình hoàn toàn có thể sẽ bị lỗi lúc mở bên trên một phiên phiên bản khác của và một chương trình. Đơn cử như bản vẽ CAD trên AutoCAD 2007 mở bên trên AutoCAD 2010 bị lỗi phông chữ, thậm chí không mở được.

Bạn đang xem: Chuyển cad 2007 sang pdf

1.2. Thiếu plugin hoàn toàn có thể làm cho những tập tin chẳng thể mở

Trong xây đắp Autocad để thiết kế các tập tin người ta thường sử dụng plugin của mặt thứ ba. Thiếu các plugin đó thương mại dịch vụ in sẽ không còn thể mở tập tin. Nếu chuyển từ tệp tin Cad sang tệp tin PDF trước lúc in thì file PDF có toàn bộ các siêu tài liệu có sẵn bên trong PDF in ra nhưng không vấn đề gì.

1.3. Ngăn ngừa những chỉnh sửa của người khác trước lúc in

Đặc điểm của file PDF là thiết yếu chỉn sửa thẳng được. Vậy nên, khi gửi sang định hình này bạn sẽ ngăn chặn được những chỉnh sửa của bạn khác trước khi in cũng như bảo đảm được rằng những tập tin của khách hàng trông như thể nhau trên mỗi máy tính.


1.4. Thiếu fonts, bản vẽ không diễn tả ra được

Hiện nay có khá nhiều phông chữ không giống nhau và trong số đó không phải ai cũng sử dụng. Vì chưng vậy, nếu máy tính xách tay nào không có sẽ không trình bày được fonts chữ đó. Khi chuyển sang tệp tin PDF bạn sẽ chắc chắn được rằng bạn dạng vẽ của mình có thể đọc được trên tất cả các máy.

2. Bí quyết xuất tệp tin Cad lịch sự PDF

2.1. Xuất tệp tin Cad sang PDF bằng Export File

Bước 1: Để hoàn toàn có thể xuất tệp tin Cad sang PDF, trước nhất hãy mở file mà bạn đang muốn gửi đổi.

Bước 2: Trên đồ họa mở ra, trên góc trái sẽ có biểu tượng của AutoCAD. Bạn nhấn vào đó để hiển thị lên bảng menu và chọn Export > PDF để đưa file AutoCAD quý phái PDF.

*

Bước 3: gạn lọc nơi lưu file, đánh tên file với sau đó có thể nhấn save nhằm xuất ra dạng tệp tin PDF.

Xem thêm: Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc, Thiên Sư Bắt Ma 1: Cương Thi Tiên Sinh

Khi AutoCAD thông tin Plot và Publish Job Complete tất cả nghĩa là các bước chuyển tệp tin Cad sang trọng PDF sẽ thành công.

2.2. Xuất tệp tin Cad sang trọng PDF bằng phương pháp in file

Bước 1: Vào File lựa chọn Plot (Ctr+P) lúc này khung Plot-Model sẽ hiện ra.

*

Bước 2: Tại size Plot-Model, bạn để ý ngay phần đầu tiên là Name đã để cực hiếm là None, bọn họ sẽ cnhấn mũi tên với cuộn xuống lựa chọn DWG khổng lồ PDF.pc3.

Bước 3: sau cùng là chọn địa điểm lưu file và bấm vào save thôi.

Bạn có thể mở file PDF ngay tiếp nối để bình chọn xem bao gồm bị lỗi gì không.

Trên đấy là 2 cách xuất file Cad thanh lịch PDF cấp tốc chóng, đối kháng giản, không nên đến sự cung ứng của phần mềm. Đừng quên share cho bằng hữu của mình, để cùng cả nhà hoàn thành quá trình tốt hơn.