Chụp ảnh màn hình htc m8

     
(TNO) Đôi lúc trong quy trình sử dụng bạn cần phải tiến hành chụp ảnh màn hình điện thoại lại, chẳng hạn gặp gỡ đoạn tin nhắn vui mong chia sẻ, hoặc dễ dàng là một thông báo hiện ra mà lưỡng lự xử lý sao.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình htc m8

Bạn đã xem: bí quyết chụp screen htc one m8

(TNO) Đôi lúc trong quy trình sử dụng bạn phải tiến hành chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng lại, chẳng hạn gặp mặt đoạn tin nhắn vui mong mỏi chia sẻ, hoặc đơn giản dễ dàng là một thông báo hiện ra mà lưỡng lự xử lý sao....

Với những nhiều người đang sở hữu dòng điện thoại thông minh của HTC, có rất nhiều cách khác nhau để mà chụp màn hình năng lượng điện thoại. Tùy trực thuộc vào model HTC, chúng ta có thể tùy chọn tiến hành đến 3 nghệ thuật riêng biệt. Để giúp cho bạn nắm vững từng lựa chọn, nội dung bài viết sau sẽ sở hữu đến cho mình những điều này.Phương pháp 1: Nút nguồn + HomeĐối với người sử dụng phần lớn smartphone android của HTC, kia là phương pháp đầu tiên mà chúng ta có thể dùng để chụp màn hình điện thoại.Để thực hiện phương thức này, đầu tiên bạn sẽ cần phối kết hợp giữa 2 nút power (nằm bên trên đỉnh hoặc phía bên điện thoại) với nút home (nằm làm việc phía trước điện thoại) bằng phương pháp bấm giữ nút Power, tiếp nối nhấp vào home để chụp ảnh màn hình điện thoại.

Xem thêm:


*

Một số smartphone Android của HTC có thể chụp ảnh màn hình khi phối kết hợp nút power và home Nếu đã thành công xuất sắc trong việc chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh HTC, các bạn sẽ nghe giờ đồng hồ màn trập điện thoại cảm ứng thông minh kêu lên. Bạn cũng trở nên nhận được bản xem trước nhỏ của hình ảnh chụp màn hình, cũng như một món quà thông tin trong menu thông báo của điện thoại. Đơn giản chỉ cần điều đào bới thư mục ảnh điện thoại của chúng ta để quan sát vào ảnh chụp màn hình, sau đó share nó trên nhiều phương tiện truyền thông media xã hội, hoặc gởi nó đến một ai đó.Phương pháp 2: nguồn + nút giảm âm lượngLựa chọn thứ hai để chụp màn hình điện thoại thông minh HTC là sử dụng phương pháp tiêu chuẩn chỉnh được tìm thấy trên phần đông thiết bị chạy trên căn nguyên Android. Đơn giản chỉ việc xác xác định trí nút Power cùng nút giảm âm lượng của năng lượng điện thoại, lấy ví dụ với One M9 new của HTC các bạn sẽ thấy nó làm việc mặt mặt điện thoại, tiếp nối nhấn và giữ từng nút một cách thiết yếu xác.Tương từ bỏ như phương thức đầu tiên, bạn sẽ nghe thấy một music màn trập kêu lên với thông báo biểu lộ một hình ảnh chụp màn hình hiển thị đã thành công. Ảnh chụp màn hình được lưu vào thư mục hình ảnh của điện thoại, bởi vì đó bạn cũng có thể gửi nó qua lời nhắn văn bản, phương tiện truyền thông media xã hội hoặc e-mail đến bất kỳ showroom liên lạc khác.Phương pháp 3: Qua thực đơn Quick SettingsTính năng tiên tiến nhất của những model smartphone HTC mới đó là Quick Settings Menu vô cùng tiện dụng, chất nhận được người dùng truy vấn vào một loạt những lựa chọn, bao gồm cả lấy hình ảnh chụp màn hình. Để truy vấn vào menu này, bạn chỉ việc kéo bóng thông báo xuống bên dưới khi đã trên màn hình hiển thị chủ điện thoại cảm ứng để mở hàng loạt tùy chọn bao gồm sẵn.
*

Quick Settings Menu cung cấp tùy lựa chọn Screenshot trong danh sách Lưu ý: Nếu áp dụng tùy chọn này mà Screenshot ko hiển thị, các bạn hãy nhấp vào nút chỉnh sửa trong trình đơn thiết đặt để biến hóa những thiết lập hiển thị nhanh. Trên trang hiển thị kết quả, kéo nút Screenshot vào danh sách bây giờ của Quick Settings, hoàn thành chọn Done.Với trình 1-1 được mở, bạn chỉ việc gõ Screenshot để mang nhanh một ảnh chụp màn hình hiển thị điện thoại, kết quả là hình ảnh chụp màn hình có thể lưu vào folder Photos hoặc thư mục Screenshots trong vận dụng Gellery, cùng rất đó là những tùy chọn chia sẻ thông qua phương tiện media xã hội, tin nhắn văn bạn dạng hoặc email.