Chuột logitech g102 prodigy rgb

     
G102 report ở vận tốc 1.000 lần từng giây, cấp tốc hơn cấp 8 lần so với chuột tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là khi nhấp hay dịch chuyển chuột, phản nghịch ứng trên screen gần như tức thời.

Bạn đang xem: Chuột logitech g102 prodigy rgb


*

G102 được lấy cảm xúc từ xây dựng huyền thoại của Chuột game play G100S của Logitech. Được những game thủ trên khắp quả đât yêu thích và là sản phẩm ưa chuộng của không ít người nghịch thể thao điện tử chuyên nghiệp, chính là thiết kế cổ xưa mà công ty chúng tôi đã chế tạo lại và tối ưu hóa từ trong ra ngoài để sở hữu trọng lượng nhẹ, bền bỉ và thoải mái.


*

nghịch hết khả năng với con chuột mang đến 200 cho tới 8.000 DPI mang lại độ bao gồm xác, vận tốc theo dõi với độ bình ổn tuyệt vời. Các bạn sẽ có quyền điều khiển nâng cao bất kể kiểu đùa của mìnhCác tính năng nâng cấp yêu cầu phần mềm Chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software), gồm sẵn để tải về tại dailykhmerpost.com/downloads.


*

hệ thống ứng lực nút cơ học áp dụng lò xo kim loại để giúp đỡ giữ cho những nút chuột trái và yêu cầu bật lên khi nhấp, giúp bớt lực ảnh hưởng cần thiết. Kết phù hợp với các nút trái với phải, nó làm tăng mức độ ổn định và với lại cảm hứng cũng như bình luận nhấp xuất xắc vời.

Xem thêm: Mạch Ngầm Vùng Biên Ải Tập 4 /5/6/7/8/9/10, Mach Ngam Vung Bien Ai Tap 33


*

technology LIGHTSYNC cung cấp khả năng phát sáng RGB cố gắng hệ mới, nhất quán hóa tia nắng và các cấu hình trò đùa với ngôn từ của bạn. Tùy chỉnh thiết lập từ toàn cục quang phổ có gần 16,8 triệu màu sắc và đồng bộ hóa hiệu ứng với hình chiếu sáng động với vật dụng Logitech G của bạn. Cấu hình thiết lập nhanh giường và dễ dàng bằng Logitech G HUB.


*

Logitech G102 hoàn toàn có thể sử dụng ngay sau khoản thời gian mang thoát khỏi hộp, hoặc rất có thể được thông số kỹ thuật đầy đủ bằng G HUB. Bạn dùng thời thượng có thể định cấu hình bất kỳ nút làm sao trong 6 nút để đơn giản hóa làm việc trong trò chơi.


Việc đổi khác DPI tức thời được cho phép bạn luân phiên thân 2 setup độ nhạy cảm với một cú nhấp, từ nhắm phương châm 250 DPI đúng chuẩn đến từng điểm hình ảnh tới dịch rời 2.500 DPI cấp tốc chóng. áp dụng G HUB để tùy chỉnh các cài đặt DPI cho cân xứng với kiểu chơi của bạn. Không tính ra, việc đổi khác DPI được cho phép bạn lựa chọn từ về tối đa 5 setup DPI trong lúc đang chơi.


khi chúng ta mang G102 đi cùng, các thiết đặt tùy chỉnh cũng đi theo. Bằng cách lưu tùy chọn vào bộ nhớ lưu trữ trong bởi G HUB của Logitech, chúng ta có thể sử dụng nó trên một máy tính khác nhưng không cần thiết lập phần mềm hoặc định thông số kỹ thuật lại sở hữu đặt.


Thông số chuyên môn thực tế

Chiều cao: 116,6 mm Chiều rộng: 62,15 milimet Chiều dày: 38,2 milimet Trọng lượng: 85 g chỉ gồm chuột Độ dài dây: 2,10 m

ĐỘ NHẠY

Định dạng tài liệu USB: 16 bit/trục Tốc độ report USB: 1000 Hz (1ms) bộ vi xử lý: ARM 32-bit

Các chức năng khác

bộ lưu trữ tích hợp: 1 thông số kỹ thuật LIGHTSYNC RGB: 1 khu vực Dây không bện khối hệ thống Ứng lực Nút Cơ học

YÊU CẦU HỆ THỐNG