Nhìn lại 4 bạn diễn ăn ý của chung gia hân

     

Với loại kết này, không ít bạn coi đang bức xúc: “Tôi chẳng ao ước Vỹ Thâm bị tiêu diệt đâu, anh ấy thiệt xứng đáng thương!”, “Sao TVB cđọng ưng ý cho nhân thiết bị bao gồm chết vậy, trên đây không hẳn là lần trước tiên tôi bị tiếc nuối do lối làm cho phim này”, “Chờ hóng để rồi bế tắc, thật bi quan có tác dụng sao!”…

You watching: Chung gia hân

Trong Hộ hoa ngụy tình, Chung Gia Hân nhập vai người nghệ sỹ vĩ thay kĩ năng dẫu vậy bị ám ảnh về thừa khứ đọng. Về sau cô gặp gỡ gỡ và yêu thương nhân đồ bởi vì Huỳnh Tông Trạch đảm nhận. Trong tuần trước khi bộ phim truyện cuối phạt sóng, TVB đang những lần hé mở rằng đang khiến khán giả lưu giữ mãi đoạn kết.


Bạn đang xem: Nhìn lại 4 bạn diễn ăn ý của chung gia hân

*

*

Và quả nhiên, công ty đài sẽ khiến người theo dõi phải bùi ngùi nhớ tiếc nuối. Trái cùng với chủ ý của khán giả, cô gái chủ yếu Chung Gia Hân đến biết: “Tôi nghĩ đó là 1 trong những đoạn kết bất thần với hấp dẫn đấy chứ. Tuy tất cả tương đối bi quan nhưng lại vẫn thiệt cạnh tranh quên”.

See more: Danh Sách 10+ Nước Có Dân Số Ít Nhất Thế Giới, Top 10 Quốc Gia Ít Dân Nhất Thế Giới

Chung Gia Hân không dám hôn bởi vì sợ… Hồ Hạnh Nhi

Dù là phim cảm tình hành động được TVB chăm chút đầu tư chi tiêu tuy vậy "Hộ Hoa Ngụy Tình" vẫn làm khán giả bất ngờ cùng với đọc tin không có chình họa thân mật và gần gũi thân nhị diễn viên bao gồm.

Trong phlặng tivi Hộ Hoa Ngụy Tình, Chung Gia Hân vẫn đóng góp cặp cùng với tài tử Huỳnh Tông Trạch. Vì hổ thẹn mối quan hệ giữa Huỳnh Tông Trạch với Hồ Hạnh Nhi buộc phải sẽ không ít lần Chung Gia Hân tránh mặt động tác cử chỉ thân mật cùng với đại trượng phu bạn diễn điển trai.

Ngay trong buổi tuyên ổn truyền đến Hộ Hoa Ngụy Tình, Chung Gia Hân vẫn trực tiếp thừng trúc nhận: "Bộ phyên ổn này không hề bao gồm chình họa rét đôi mắt nào của nhị chúng tôi đâu". tin tức này ngay nhanh chóng tạo ra một làn sóng tò mò nhận định rằng Chung Gia Hân "ngán" Hồ Hạnh Nhi nên chẳng dám đụng đến Huỳnh Tông Trạch. Trả lời về câu hỏi, Chung Gia Hân chỉ bẽn lẽn cười: "Nếu không có chình họa hôn thì cũng đâu làm cho ảnh hưởng gì cho câu chữ phlặng chứ".


Xem thêm:

*

Chung Gia Hân


*

See more: Vi Khuẩn Có Những Hình Dạng Nào, Cấu Tạo Của Chúng Ra Sao

Trong Hộ Hoa Ngụy Tình, Chung Gia Hân đóng vai một người vợ người nghệ sỹ kỹ năng cơ mà mắc bệnh dịch trầm cảm. Cô được Huỳnh Tông Trạch đảm bảo ngoài một âm mưu giết hại. Nhân vật dụng cơ mà cô đảm nhiệm có bạn dạng tính khá "công chúa", trên phlặng trường Chung Gia Hân cũng trở nên đồn thổi không tuyệt về Việc các lần gilàm việc thói ngôi sao sáng. Trước mọi lời chỉ trích, cựu Hoa hậu Hồng Kông vẫn khẳng định: "Tôi không còn mắc dịch công chúa với tôi cũng ko hại khán giả phát âm nhầm rằng mình chhình họa chọe. Bởi khán giả hết sức sáng ý, bọn họ có thể nhận ra đâu là thật đâu là gian sảo mà".