Chua tể những chiếc nhẫn 3

     
Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua (The Lord of the Rings 3: The Return of the King) 2003: vào chúa nhẫn 3 các nhân vật: Gandalf, Aragorn, Legolas, Gimli, Théoden, Gamling, cùng Éomer gặp gỡ nhóm tín đồ hobbit: Merry, Pippin với Treebeard ở Isengard. Cả đội trở về Edoras, vị trí Pip...

Bạn đang xem: Chua tể những chiếc nhẫn 3


------------------------------

Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại ở trong nhà vua (The Lord of the Rings 3: The Return of the King) 2003:Hai bạn Hobbit, Sméagol cùng anh họ của mình, Déagol, đang câu cá thì Déagol phát hiện ra chiếc nhẫn trên sông. Trọng tâm trí của Sméagol bị giam cầm bởi loại nhẫn, và anh ta đã giết em họ của chính mình vì điều đó. Anh ta thoái lui vào hàng núi Sương mù khi dòng nhẫn chuyển phiên chuyển khung hình và vai trung phong trí của anh ta cho tới khi anh ta đổi mới sinh đồ Gollum.

Nhiều rứa kỷ sau, vào War of the Ring, Gandalf dẫn Aragorn, Legolas, Gimli với Vua Théoden mang lại Isengard, khu vực họ đoàn tụ với Merry cùng Pippin. Gandalf đem lại palantír của Saruman, và cả nhóm trở về Edoras để ăn mừng thắng lợi của họ tại Helm's Deep. Đêm đó, Pippin chú ý vào palantír và được Sauron nhìn thấy. Từ diễn tả của Pippin về tầm quan sát của mình, Gandalf bỏng đoán Sauron đang tấn công tp. Hà nội Minas Tirith của Gondor. Anh ta cưỡi ngựa chiến đến kia để cảnh báo người thống trị của Gondor Denethor, sở hữu theo Pippin.

Gollum dẫn Frodo Baggins và Samwise Gamgee đến Minas Morgul, vị trí họ theo dõi và quan sát Vua phù thủy của Angmar, thủ lĩnh của chín Nazgûl, dẫn đầu một đội nhóm quân Orc tiến về phía Gondor. Những người dân Hobbit ban đầu leo ​​lên một lan can khắc trên mặt vách đá dẫn mang đến một đường hầm kín đáo vào Mordor mà chần chờ rằng Gollum đầu tư giết họ cùng lấy đi cái nhẫn. Vua phù thủy và các lực lượng của ông ta tấn công và áp hòn đảo Osgiliath, buộc Faramir và quân đồn trú của ông ta đề xuất rút lui về Minas Tirith.

Gollum vứt vứt thức ăn uống của bạn Hobbit, đổ lỗi đến Sam. Có niềm tin rằng Sam khao khát mẫu nhẫn, Frodo bảo anh ta về nhà trước lúc anh ta và Gollum tiếp tục đến mặt đường hầm dẫn mang lại Mordor. Gollum lừa anh ta mạo hiểm vào hang ổ của bé nhện khổng lồ Shelob. Frodo trốn bay trong gang tấc và đương đầu với Gollum, nói với anh ta rằng anh ta phải tàn phá chiếc nhẫn vày tội lỗi của cả hai. Gollum tấn công Frodo nhưng rơi xuống vực sâu. Frodo thường xuyên đi, tuy vậy Shelob phát hiện ra, có tác dụng tê liệt cùng trói anh ta lại. Sam quay trở về và tiến công Shelob, xua cô đi, nhưng tiếp đến ẩn náu khi người quen biết Orc xuất hiện thêm và với Frodo đi cùng. đàn Orc chuẩn bị hành quyết Frodo, nhưng ở đầu cuối chúng lại võ thuật với nhau để giành quyền cài đặt chiếc áo vest mithril của Frodo; sự phân tâm được cho phép Sam giúp đỡ Frodo, cùng họ trốn bay trước khi tiếp tục cuộc hành trình.

Xem thêm:

Khi Vua Théoden tập hợp quân team Rohirrim, Aragorn hiểu rằng từ Elrond rằng Arwen vẫn hấp hối, đã phủ nhận rời Trung Địa đặt ở bên Aragorn sau khoản thời gian nhìn thấy hình hình ảnh con trai sau này của họ. Elrond đưa cho Aragorn Andúril, được tái chế từ những mảnh của thanh tìm Narsil của Vua Elendil, để Aragorn rất có thể đòi lại quyền khai sinh của bản thân và nhận ra quân tiếp viện từ những người dân chết ma tai quái của Dunharrow. Được tham gia bởi vì Legolas với Gimli, Aragorn đi mang lại hang ổ của Người bọn ông chết, khẳng định giải thoát chúng ta khỏi lời nguyền bạt mạng của Isildur ví như họ đến hỗ trợ Gondor.

Faramir bị thương và chết giả sau một nỗ lực cố gắng vô ích để chiếm phần lại Osgiliath; tin rằng đàn ông mình đang chết, Denethor lâm vào hoàn cảnh trạng thái điên loạn. Gandalf còn lại để bảo đảm thành phố cản lại quân nhóm Orc, đứng vị trí số 1 bởi Gothmog. Khi quân team của Gothmog tiến vào thành phố, Denethor cố gắng tự sát và Faramir trên giàn thiêu. Pippin báo cho Gandalf với họ cứu vớt Faramir, cơ mà một Denethor đã bốc cháy lao đến cái chết của anh ta trường đoản cú đỉnh Minas Tirith ngay trước khi Théoden và cháu trai của anh ý ta, Éomer, đến cùng Rohirrim. Trong trận chiến sau đó, họ bị áp hòn đảo bởi Haradrim cưỡi Oliphaunt cùng Vua phù thủy đâm trọng yêu thương Théoden. Ngay trong lúc Vua phù thủy chuẩn bị kết liễu Théoden, cháu gái của ông ta là Éowyn kungfu và giết thịt được Vua phù thủy với sự hỗ trợ của Merry; Éowyn sau đó có xu thế với Théoden sau đó và họ chia tay nhau trước khi Théoden bị tiêu diệt trước mặt cháu gái của mình. Aragorn tiếp đến đến cùng Đội quân của Thần chết, người đã quá qua lực lượng của Sauron cùng giành thành công trong trận chiến. Aragorn giải thoát người chết khỏi lời nguyền của họ.

Aragorn quyết định hành quân mang đến Cổng Đen như 1 sự phân trọng tâm để Frodo và Sam có thể đến được Núi Doom. Quân team của Aragorn rút hết lực lượng sót lại của Sauron và hủy hoại Mordor, chất nhận được Frodo cùng Sam đến được núi lửa, nhưng mà Gollum tiến công họ ngay trong lúc họ mang lại Mount Doom. Sam nỗ lực chống đỡ anh ta, với Frodo bước vào núi lửa. Khi đứng bên trên mỏm đá bên trên dung nham núi lửa, anh ta mệnh chung phục trước chiếc nhẫn trước mặt Sam và tự dìm nó là của mình, đeo nó vào ngón tay. Gollum kiếm tìm thấy Frodo vô hình và tấn công anh ta, cắn ngón tay anh ta để đưa lại mẫu nhẫn. Frodo tiến công Gollum trong cố gắng nỗ lực giành lại mẫu nhẫn, và trong cuộc chiến đấu sau đó, cả hai mọi rơi khỏi mỏm đá. Gollum lâm vào hoàn cảnh dung nham cùng với dòng nhẫn cùng chết. Frodo bám vào mỏm đá và được Sam giúp đỡ khi mẫu nhẫn tan tung trong dung nham. Lúc Frodo với Sam trốn thoát, Eye of Sauron phân phát nổ, Mount Doom xịt trào với Mordor sụp đổ.

Gandalf bay đến với đại bàng để giải cứu fan Hobbit, những người dân thức dậy ở Minas Tirith với được đoàn viên với Fellowship còn sinh sống sót. Aragorn đăng vương Vua của Gondor cùng lấy Arwen có tác dụng hoàng hậu. Người Hobbit về lại nhà ở Shire, vị trí Sam kết thân với Rosie Cotton.

------------------------------

Hãy nhằm lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung phản hồi của tín đồ dùng. Mặc dù nhiên, việc comment các links không an toàn sẽ bị hạn chế!