CHƠI KHU VƯỜN TRÊN MÂY ZING ME

Nếu các bạn là người yêu thiên nhiên, có sở thích và tình yêu giành riêng cho cỏ cây hoa lá, thì nên chơi ngay lập tức Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai kinh điển luôn bên trong TOP những trò nghịch được download nhiều nhất. Tại đây các bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chuyên sóc, tự bản thân thu hoạt kết quả này và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Rất nhiều tính năng thú vị hấp dẫn, những nhân vật lừng danh và các sự kiện độc đáo và khác biệt đang chờ đợi bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên phiên bản mới độc nhất về sản phẩm công nghệ cho điện thoại thông minh Android, iOS.

Bạn đang xem: Chơi khu vườn trên mây zing me


Advertisement

Nội dung chính


Khu sân vườn Trên Mây Zing Me

Khu sân vườn Trên Mây (KVTM) là game mobile chơi những thuộc thể các loại nông trại được cách tân và phát triển bởi Zing Me được không hề ít game thủ yêu thương thích. Cốt truyện trong trò chơi kể về 2 nhân đồ dùng Jack và Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn thân thiết bao gồm chung sở thích trồng trọt cùng tự tay quan tâm cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là bao gồm gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường tốt rình mò với lén ăn cắp hoa của 2 người.

Sau những lần phạt hiện kết quả đó gieo trồng, trung khu huyết chăm sóc của bản thân bị tiến công cắp, 2 người ra quyết định theo dõi nhằm quyết chổ chính giữa tìm ra thủ phạm. Hiệu quả là Sói Già bị phát hiện nay và phải nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn mếu máo thảm thiết xin tha và tự nguyện giao hạt đậu và chai nước uống thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, cải tiến và phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Tính từ lúc đó cả một quả đât mới hiển thị để người chơi xây dựng căn vườn địa đường của mình. Trồng những loại cây mình yêu thích, trường đoản cú tay thu hoạch, giao thương hoặc trao đổi với bạn bè, với những người chơi khác.

Tính năng game vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch nhiều các loại hoa quả khác biệt như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa phía Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…


Advertisement

Làm quen với một trong những chú robot xứng đáng yêu, cần mẫn như: trang bị Sấy, thứ Nước Ép, vật dụng Chế Ngọc…

Hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ, đơn đặt đơn hàng được chú Cú TuTu mang về.

Gặp gỡ các nhân trang bị cổ tích rất gần gũi như: Hoàng tử Ếch, con gái Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện tại trao đổi, mua bán hàng hóa với anh em thông qua tác dụng Cửa sản phẩm và bạn dạng Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng phương pháp quan trung ương đến bạn bè, thường xuyên hỗ trợ họa những quá trình đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng, ngừng các nhiệm vụ được giao.Thường xuyên gồm những event sự kiện update cho tất cả những người chơi.

Hồi hộp các lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc: Người Hùng Của Em Cứu Thế, Ji Chang Wook Âm Thầm Bảo Vệ Park Min Young

Game hoạt động ổn định trên những dòng máy phổ biến hiện nay, tương hợp với Android, iPhone iOS cùng cả Windows Phone.

Đồ họa đẹp mắt mắt, cùng music sống động, lôi cuốn người chơi. Đặc biệt là so với các bạn nữ và người dân có tình yêu giành cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu có tác dụng quen với những người chơi không giống trên gần như miền tổ quốc gồm chung sở trường với mình.

Chia sẻ trực tiếp trên các social lớn tại vn gồm Facebook và Zing Me.

Tải game căn vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi khu vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– chăm chỉ trồng cây: hãy tranh thủ thời gian rảnh nhằm trồng thật nhiều cây, chăm sóc, cùng thu hoạch thật nhanh để kiếm EXP lên câp.– sử dụng Cú giao hàng: cần sử dụng Én Xanh phục vụ sẽ được +10% EXP, và cần sử dụng Vẹt ước Vòng sẽ được + 25% EXP 1-1 hàng.– Tham các event KVTM vẫn diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ đồng đội giúp đỡ, download thêm cây trồng, sản phẩm nông nghiệp tại bạn dạng tin rao vặt, tích lũy thật các vật phẩm, sơ vin đóng thùng và mang lại kinh khí cầu bay đi ship hàng sẽ nhận được không ít kinh nghiệm.– Đào mỏ thuộc Chu Chu: hãy chịu khó đào đất, đặc biệt nếu phát hiện tại rương quý còn có thời cơ nhận 75-90% EXP.– hiệu ứng chậu: bộ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng sẽ làm tạo thêm điểm kinh nghiệm tay nghề khi thu hoạch.– Nếu như mong muốn nhận được keo dán dán mây, chai nước uống thần hoặc tích cực và lành mạnh bắt sâu đến vườn bên mình, bắt sâu giúp anh em cũng sẽ được thưởng EXP.

Các giải pháp kiếm thêm vàng

– thừa nhận quà khuyến mãi miễn phí tổn hàng tuần khi singin game phần lớn đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng khiếp khí cầu.– sắm sửa nông sản.– Đào mỏ thuộc Chu Chu.– Tham gia những sự khiếu nại KVTM đang diễn ra.

Hiệu ứng có lợi

– Đặt 6 chậu tương đương nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu tín đồ chơi đặt 6 chậu Dơi xinh xắn trên 1 tầng mây, sẽ nhận ra hiệu ứng bao gồm +10 EXP lúc thu hoạch cây, +110% EXP 1-1 hàng, -125 giây lúc thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu không giống nhau trong thuộc 1 bộ: lấy ví dụ như nếu tín đồ chơi để 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP đơn hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí căn vườn trở đề xuất xinh rất đẹp cũng nhận được tương đối nhiều hiệu ứng tất cả lợi. Bao hàm + vàng và + exp cho các loại đơn vị kem tươi, đơn vị cú…– upgrade máy bọ trong KVTM: ví dụ trang bị sấy cấp 1, 3 sao sẽ tiến hành -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao solo hàng, +10% xoàn thưởng lúc giao solo hàng.