Choi ga cua sat mcách nén video trên điện thoại

     

Cách nén clip trên năng lượng điện thoại là trong những thông tin người tiêu dùng thiết bị niềm nở khi dung lượng bộ nhớ lưu trữ có giới hạn, cần yếu chứa được quá nhiều dữ liệu. Giả dụ bạn không biết cách thực hiện, đừng quăng quật qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1. Trả lời nén video trên điện thoại thông minh iPhone

Trường vừa lòng chụp hay quay quá nhiều ảnh và video clip khiến điện thoại iPhone của bạn hết dung lượng. Khid đó bạn phải chuyển video khỏi sản phẩm và lưu trữ trên những nền tảng đám mây khác.

Bạn đang xem: Choi ga cua sat mcách nén video trên điện thoại

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những cách nén clip hoặc sút giảm kích thước đoạn phim gốc lại như sau.

1.1. Bớt kích thước video clip gốc trên iPhone

Bước 1: truy vấn "Cài đặt" (Settings) > "Camera"

Bước 2: tra cứu "Record video" (Quay video). Ở đây sẽ sở hữu được 6 tùy chọn như hình dưới đây. Lưu giữ ý, thiết bị sẽ hiển thị ít hơn nếu không cung ứng quay 4K.

Bước 3: Phía cuối màn hình, apple có chú thích rõ dung lượng mà video sẽ tiêu hao ứng cùng với từng tùy chọn. Nếu bạn có nhu cầu giảm dung tích video, hãy lựa chọn 1 trong nhị tùy chọn trên cùng.

*

1.2. Bí quyết nén video trên điện thoại sử dụngứng dụng

Ứng dụng nén clip trên iPhone thịnh hành nhất hiện nay là video clip Compress. Tiện ích này được cung ứng miễn phí, bao gồm tùy lựa chọn trả phí để xóa quảng cáo và nén clip không giới hạn. Đây là giải pháp dễ nhất giúp cho bạn tiết kiệm dung lượng iPhone.

Bước 1: download và setup ứng dụng Video Compress

Bước 2: sau thời điểm cài đặt, bạn mở vận dụng và nhấn vào nút "+"

Bước 3: Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu ước quyền truy cập vào ảnh trên thiết bị. Các bạn nhấn OK, sau đó khối hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả các clip hiện có. Hãy nhấn chọn video bạn muốn nén (có thể lựa chọn một hoặc nhiều video clip cùng lúc).

Bước 4: chọn mức độ nén chúng ta cần cho từng video. Có rất nhiều tùy lựa chọn sẵn từ chất lượng Full HD (28,6 MB từng phút) mang đến 360p (3,6 MB từng phút). Khi lựa chọn xong, bạn cũng có thể xem trước đoạn clip ở size vừa lựa chọn hoặc dấn Continue để tiếp tục.

*

Bước 5: thường xuyên cách nén clip trên năng lượng điện thoại iPhone, chúng ta chọn Album đích nhằm lưu video, có thể nhất vào "Add new album" nhằm thêm album bắt đầu và tiếp tục.

- Sau khi thiết lập xong, áp dụng sẽ bước đầu nén video. Quá trình nén nhanh hay chậm rãi tùy trực thuộc vào số lượng video.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn lưu giữ clip gốc hoặc chỉ duy trì lại clip mới vừa nén xong. Nhận "Finish" nhằm hoàn tất.

*

- video clip đã nén không tồn tại nhiều chuyển đổi so với phiên bản gốc. Bởi mắt thường vô cùng khó nhận biết sự khác hoàn toàn giữa 4K/1080p hoặc 1080p/720p.

- chúng ta có thể chia sẻ video clip trên các kênh xóm hội hoặc các bạn bè, mái ấm gia đình mà ko cần sốt ruột chúng chiếm quá nhiều dung tích trên iPhone.

1.3. Nén video clip trên apple iphone bằng áp dụng trực tuyến

- nếu như khách hàng có sẵn kết nối Internet, không muốn cài áp dụng thì hoàn toàn có thể tham khảo một trong những ứng dụng nén video clip trực tuyến tất cả sẵn.

- Trang VideoSmaller (https://www.videosmaller.com/) được cho phép giảm form size video bằng cách tải lên sản phẩm chủ, miễn là kích thước không vượt vượt 500 MB.

Xem thêm: Ben 10 Ultimate Alien S2 - Ben 10: Ultimate Alien/Tập Phim

- thương mại dịch vụ này hỗ trợ thay đổi kích thước clip và hỗ trợ nhiều format tập tin không giống nhau.

*

2. Bí quyết nén video trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để ném dung lượng video clip trên điện thoại Android chúng ta cũng có thể tham khảo vận dụng Panda video Compressor sau đây.

Giao diện Panda clip Compressor, bao gồm hai mục

- Original: Hiển thị toàn bộ clip có bên trên thiết bị.

- Compressed: Những video nén đang lưu sẽ hiển thị vào mục này. Chúng ta có thể thực hiện nén thêm giả dụ muốn.

*

Để thực hiện cách nén đoạn phim trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bởi Panda video clip Compressor bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Panda clip Compressor về smartphone Android

Bước 2: lựa chọn "Original" > Chọn đoạn clip muốn nén > lựa chọn "Next"

Bước 3: tại "Set Size", các bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn form size mà áp dụng hỗ trợ. Kích thước càng nhỏ tuổi thì dung lượng càng buổi tối ưu.

- "Fit to Email": Ứng dụng sẽ bớt dung lượng đoạn phim sao cho tương xứng giới hạn cho phép khi gửi email.

- "Large File": Nếu bạn có nhu cầu giữ size gốc của video clip mà vận giảm dung lượng

- nhảy "Same for all" nếu như muốn áp dụng tùy chỉnh cho các video clip khác.

Bước 4: Bấm "Compress" nhằm nén. Thời gian nén cấp tốc hay chậm chạp tùy trực thuộc vào số lượng và dung lượng đoạn clip đã chọn.

Bước 5: Khi trả tất cách nén clip trên năng lượng điện thoại, ứng dụng sẽ hiển thị bàng so sánh dung lượng cho những video. Chúng ta bấm "Compare" để kiểm tra bằng cách phát video clip nén và đoạn phim gốc. Nếu sẽ ưng ý, hãy bấm "Save" nhằm lưu lại.

*

- đoạn phim sẽ giữ trong thư mục "Movies" > "VideoPanda" trong định hình MP4.

- kế bên ra, bạn có thể chia sẻ, cố gắng thế đoạn clip gốc hay triển khai nén lại.

- Panda đoạn clip Compressor có cung ứng thống kê dung lượng video clip đã về tối ưu. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng này thì bấm "Sign in" > Đăng nhập bằng Google/Facebook/email. Sau đó, mở trình đơn để bình chọn lượng dung tích mà ứng dụng đã hỗ trợ bạn.

Với cách nén video clip trên điện thoại nhanh chóng, kết quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.