Cho vừa lòng em

     

Cho ưng ý Em - Dương Ngọc Thái, Hoài Linh, Hà My

Lời bài bác hátcho vừa ý em (Lyrics)

Thôi rồi ta đã xa nhauKể từ đêm pháo đỏ rượu hồngAnh đường đồng đội đường emYêu yêu đương xưa chỉ còn âm thừaAnh đành quên cả sao anhKỷ niệm xưa sánh như biển lớnÂn tình cao tựa bằng nonChỉ đổi bởi nhung lụa sao ngườiEm về góp lại thư xưaCả ngàn trang giấy mỏng xanh màuGom cả áo rét ngày xưaAnh lấy ra đốt thành tro tànCho tín đồ xưa khỏi phân vânKhi ngồi đan áo cho tất cả những người mớiKhi mùa ướp đông lạnh lùng sangEm khỏi nhớ chuyện ngày xưaAnh ơi không còn rồi, không còn rồiChẳng còn đưa ra nữa đâu anhYêu yêu mến như nước trôi qua cầuNhư bầy trối cung sầuCòn gì nữa đâu?Tôi thề tôi chẳng yêu aiVì tín đồ ta cứ phụ tôi hoàiBây chừ tôi không còn tinTrong nhân gian tất cả kẻ phổ biến tìnhTôi giận tôi sẽ ngây thơĐem tình yêu hiến dâng cho người hếtNên giờ đồng hồ tôi không còn chiKhi fan ngoảnh mặt mà điChúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

Bạn đang xem: Cho vừa lòng em

Ngoài ra, bạn hãy nhờ rằng truy cập trang web dailykhmerpost.com mỗi ngày để trải nghiệm thêm những liên khúc bolero giỏi nhất nhé. Chúc chúng ta nghe nhạc vui vẻ,


*

Dương Ngọc Thái

793 quan liêu tâm


Ca sĩ Dương Ngọc Thái


Hoài Linh

3,218 quan tâm


Nghệ sinh Hoài Linh có tên đầy đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Hoài Linh được review là một nghệ sỹ "đa tài". Lúc Hoài Linh gồm ý định theo đoàn múa, gia đình anh đã không đồng ý và tìm giải pháp ngăn cản vì bố mẹ anh ước ao anh theo ngành sư phạm, mà lại vì sự việc lý lịch yêu cầu không thành. Trong thời hạn cộng tác cùng với đoàn múa Ponaga, anh đã từng đi lưu diễn khắp những tỉnh khu vực miền trung và một vài tỉnh miền Nam.

*

Vào năm 1991, Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh giấc Khánh Hòa bắt đầu giải tán, dự vào đoàn Ponaga) mời anh phối hợp để gia công một cặp hài diễn tầm thường trong chương trình của đoàn. Hoài Linh vui vẻ thừa nhận lời, hai người diễn thử với có công dụng tốt. Rồi từ kia anh chủ yếu thức bước vào lãnh vực hài kịch. Lần diễn đầu tiên tại Diên Khánh cùng với màn đánh Ánh Nguyệt tân thời cùngThanh Lộc.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc cùng nói được rất nhiều giọng địa phương Việt Nam.

Tại Califonia, Hoài Linh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời thích hợp tác sau khoản thời gian danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng bắt tay hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân tô - Hoài Linh bằng lòng diễn chung với nhau vào chương trình nghệ thuật cho một nhóm chức làm việc Quận Cam. Tính từ lúc cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền mang đến Trung trọng điểm Vân Sơn.

Năm 1999, sau khitrở về nước ta hoạt động, Hoài Linh đã tách bóc ra Trung trung ương Vân đánh và thành lập và hoạt động những liveshow riêng của anh. Về sau Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga cùng Công ty nụ cười Mới và kết phù hợp với danh hài Chí Tài. Anh là cây hài ăn khách của sảnh khấu nụ cười mới. Các vai diễn của Hoài Linh tại sảnh khấu này đã giúp anh giành giải Mai rubi của báo người Lao động qua vai diễn "Người nhà quê".

Xem thêm: Thay Màn Hình Nokia Lumia 520 Chính Hãng, Uy Tín Nhất, Thay Mặt Kính Cảm Ứng Lumia 520

Năm 2009, Hoài Linh hợp tác ký kết cùng Nhật Cường sáng lập công ty Đại Cồ Việt chuyên huấn luyện diễn viên, tổ chức chương trình.Năm 2010, anh cùng một người chúng ta mở cửa hàng Tiểu nhị mì gia.

Năm 2013, Hoài Linh có tác dụng giám khảo chương trình khuôn mặt thân thân quen mùa trước tiên và có tác dụng giám khảo chính những vòng tứ kết, phân phối kết và tầm thường kết của chương trình Tôi là người thành công - The Winner Is mùa đầu tiên.

Năm 2014, Hoài Linh có tác dụng giám khảo chương trình khuôn mặt thân quen thuộc mùa trang bị hai, trong đó, Hoài Lâm, con nuôi của Hoài Linh là thí sinh giành giải cửa hàng quân. Hoài Linh cũng cùng với Việt Hương biến đổi đội nhà của chương trình Người bí ẩn mùa trước tiên và tín đồ dẫn công tác Tôi là người chiến thắng - The Winner Is mùa máy hai. Hoài Linh còn là giám khảo lịch trình Ơn giời! Cậu trên đây rồi mùa trang bị 1, 2 cùng Tìm kiếm tài năng: Vietnam's Got Talent mùa đồ vật 3.

Ngày 1 tháng 2 năm 2015, Hoài Linh bằng lòng nhận được tròn 10 giải Mai Vàng vì chưng báo fan Lao động tổ chức triển khai và 1 giải thành tựu cống hiến 20 năm.

Ngày 10 tháng 1 năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là nghệ sỹ hải ngoại trước tiên được phong khuyến mãi ngay danh hiệu này.

Hiện nay, Hoài Linhlà trong số những nghệ sĩ hài số 1 Việt Nam, mua lượng fans khổng lồ. Ở Hoài Linh quy tụ đủ các tố hóa học của một "anh lớn" thứ thiệt: từ tài năng, nhân cách tính đến ân, uy, sự quả quyết cũng giống như cách xử sự của một bầy anh. Do vậy, ko chỉ khán giả mà những người dân trong nghề cũng dành cho nam giới nghệ sĩ một sự tôn trọng, kính trọng mà khó có nghệ sĩ vn nào đạt được.