Chỉnh ngôn ngữ cho facebook

     

nếu bạn cần biến hóa ngôn ngữ Facebook vì ngôn từ đang được hiển thị ko phù hợp, nội dung bài viết này đang chỉ cho bạn biết bí quyết làm điều đó.


Facebook cung cấp người dùng đa số các ngôn từ hiện nay. Bởi vì đó nếu khách hàng có ý định đổi khác ngôn ngữ đang áp dụng sang một ngôn ngữ khác thì rất có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Chỉnh ngôn ngữ cho facebook

Cách đổi khác ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên đồ vật tính

Bước 1: Trong Facebook, click vào lốt mũi thương hiệu ở cạnh bên góc trên mặt phải màn hình để mở menu, click vào mục Cài đặt quyền riêng tư→ mua đặt.

*

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đào bới trang setup của Facebook. Trên menu bên trái, click vào mục Cài đặt tài khoản.

*

Bước 3: tại menu bên trái, click vào mục Ngôn ngữ cùng khu vực. Hôm nay tại phần màn hình bên phải, chúng ta có thể click vào nút Chỉnh sửa để lựa chọn lại một ngôn ngữ bất kì mà mình muốn.

*

Bước 4: Click vào mũi tên để chọn một ngôn ngữ bất cứ có trong danh sách ngôn ngữ hỗ trợ của Facebook. Dứt nhấn Lưu vắt đổi nhằm áp dụng ngữ điệu mới vào giao diện Facebook của bạn.

*

Cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên đồ vật tính

Hướng dẫn này áp dụng cho cả Facebook phiên bạn dạng Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong vận dụng Facebook, dấn vào hình tượng ba vệt gạch ngang làm việc trên cùng mặt phải màn hình để mở menu.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng menu và nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Xem thêm: Những Cách Phát Hiện Phần Mềm Gián Điệp Trên Smartphone, 5 Cách Loại Bỏ Phần Mềm Gián Điệp Trên Windows 10

Bước 3: lựa chọn 1 ngôn ngữ bất kì có trong danh sách và thay đổi của các bạn sẽ ngay lập tức được vận dụng vào giao diện.

*

Cách biến hóa ngôn ngữ mang đến Messenger trên điện thoại

Trên sản phẩm công nghệ tính, ngữ điệu của Messenger đang được đồng nhất theo ngôn ngữ của Facebook. Bám trên điện thoại, vì ngữ điệu hiển thị của ứng dụng Messenger đã được đồng điệu theo ngôn từ hiển thị của máy nên nếu như muốn đổi ngôn ngữ của Messenger về giờ đồng hồ Việt thì bạn sẽ cần đổi ngữ điệu của điện thoại cảm ứng trước.

Bước 1: Vào áp dụng Settings trên năng lượng điện thoại, kéo xuống dưới cùng và nhấp vào mục General management.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Language & input.

Bước 3: bấm vào mục Language. Tại đây, bạn cũng có thể nhấn lựa chọn một ngôn ngữ có sẵn hoặc nhấn vào mục Add language để thêm vào một ngôn ngữ bất cứ có vào danh sách cung ứng của điện thoại cảm ứng (danh sách ngôn ngữ hỗ trợ này hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo dòng máy).

*

Bước 4: Chọn xong, dìm Apply. Ngay tiếp nối ngôn ngữ hiển thị sẽ được đổi trên toàn bộ điện thoại của bạn, hôm nay khi các bạn vào Messenger đang thấy giao diện của Messenger đã có đổi lịch sự tiếng Việt đồng hóa với năng lượng điện thoại.

*

Lưu ý

Trong trường hợp các bạn chọn thay đổi ngôn ngữ dứt mà đồ họa Facebook vẫn chưa đổi sang ngôn từ mới, đây có thể là do hệ thống Facebook bị chậm update hoặc bởi đường truyền mạng không ổn định. Thời gian này chúng ta cũng có thể tắt tab hoặc áp dụng Facebook, ngóng vài phút rồi vào lại Facebook và triển khai lại vượt trình công việc cài để như hướng dẫn mặt trên.