Chịch Nhau Trong Phòng Thay Đồ Uniqlo Trung Quốc

Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa vui chơi thể dục thể thao Đời sống Tài chính - marketing người trẻ tuổi giáo dục đào tạo công nghệ trò chơi sức mạnh xe cộ năng động trẻ độc giả Bạn cần biết

Bạn đang xem: Chịch nhau trong phòng thay đồ uniqlo trung quốc

đoạn clip Thời sự quả đât Tài bao gồm - sale Đời sống văn hóa vui chơi thanh niên giáo dục đào tạo thể thao sức khỏe công nghệ xe pháo trò chơi năng động trẻ bạn đọc
*

Video đoạn phim được cù tại một cửa hiệu của Uniqlo làm việc Bắc ghê - Ảnh: Reuters


Náo loạn do một đoạn clip

hai bạn "diễn viên chính" trong video clip sex đã bị bắt hôm 15.7, chỉ vài giờ sau khi clip khiêu khích này được cộng đồng mạng Trung Quốc phạt tán rộng rãi, BBC cho biết hôm 19.7.

Thông tin cụ thể chưa được công bố, mặc dù nhà chức trách bật mý một bạn trẻ 19 tuổi tên Sun đã biết thành bắt với buộc tội phát tán đoạn băng. Tiếp tế đó, tất cả 3 nghi phạm cũng trở nên điều tra, cũng như đôi bạn trẻ "nhân vật dụng chính" trong clip.


Xem thêm: Top Những Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Trung Quốc, Top 30 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất

"Hai tín đồ trong đoạn video đã quan hệ tình dục sống phòng thử vật dụng vào vào giữa tháng 4 với dùng smartphone di đụng quay lại hành động của họ. Đoạn đoạn clip bị phân phát tán lúc được gửi vào WeChat", đài CNN dẫn lời công an Bắc Kinh cho biết thêm trong một thông báo về công dụng sơ cỗ của cuộc điều tra.


dân mạng Trung Quốc thời điểm giữa tháng 7 vừa "chuyền tay" nhau đoạn video clip quay lại cảnh làm tình của một đôi bạn trẻ tại cửa hàng quần áo Uniqlo tại hà nội thủ đô Bắc Kinh. Đoạn đoạn clip dài vài phút lan ra từ WeChat và sau đó bùng phát trên Weibo - mạng xã hội lớn độc nhất vô nhị Trung Quốc, theo BBC.

những quan chức trung quốc cho rằng câu hỏi phát tán đoạn video trên sẽ "đi ngược lại những giá chỉ trị chính yếu của làng hội". Họ nhận định rằng cả cặp đôi kể trên, cửa hàng quần áo, cộng đồng mạng và cả những mạng xã hội như Weibo đang vô ý thức giúp những hành động xấu vạc tán rộng rãi, theo AFP.

Trò lừa của Uniqlo?


Theo BBC, cuộc khảo sát đang hướng tới những "diễn viên đóng góp thế" và cả nghi ngại về âm mưu quảng cáo phía sau nó.


*
Nhiều bạn trẻ sau đó đã đến siêu thị Uniqlo chụp ảnh tự vui miệng và đăng lên mạng. Cảnh sát ngờ vực đây là công dụng từ một màn quảng cáo trá hình giả mạo do Uniqlo đứng sau - Ảnh: AFP

Đoạn cuối của đoạn clip có kể đến địa chỉ cửa hàng cửa hàng Uniqlo, nơi đoạn phim được quay. Sau khoản thời gian đoạn đoạn clip phát tán, nhiều người trẻ đã đổ xô đến shop Uniqlo trên Bắc tởm để... Chụp hình ảnh "tự sướng" và khoe trên mạng. Sau đó, Uniqlo còn đăng tải Weibo "nhắc nhở" các bạn trẻ "thay đồ đúng cách" với "tuân thủ đạo đức xã hội".

"Chiêu quảng bá ngầm" này vẫn là đối tượng khảo sát của cảnh sát, mặc dù Uniqlo tới lúc này vẫn bác bỏ hầu hết cáo buộc cho rằng họ đứng sau tổng thể trò này.

Theo China Daily, Uniqlo đang đương đầu án phân phát từ 200.000 đến 1.000.000 nhân dân tệ (21.000 USD - 103.000 USD) và rút giấy phép kinh doanh nếu công an tìm thấy chứng cứ chúng ta "đạo diễn" màn kịch này.