Chia sẻ màn hình điện thoại lên máy tính

     

Chia sẻ màn hình Android lên PC là 1 trong chủ đề không thực sự phổ biến, có thể là do không tồn tại quá không ít người biết về nó hoặc họ không thích đối phó với những băn khoăn không đáng có. Hiện nay nay, có hàng ngàn ứng dụng làm phản chiếu màn hình mà chúng ta cũng có thể sử dụng để hiển thị hình hình ảnh từ điện thoại cảm ứng Android lên máy tính xách tay PC của mình.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình điện thoại lên máy tính

Phản chiếu screen là biện pháp mà bạn cũng có thể chia sẻ/hiển thị màn hình thiết bị này sang lắp thêm khác, ví dụ như phản chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên trên thứ tính của bạn (hoặc ngược lại). Trong nội dung nội dung bài viết này, bọn họ sẽ nói về cách chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android lên thiết bị tính.


Nội dung chính:


Connect App

*
*
*
*
*
*
*

AirDroid là giữa những lựa chọn số 1 của người tiêu dùng khi người ta có nhu cầu tìm kiếm một vận dụng phản chiếu screen Android do những tính năng lạ mắt của nó và khả năng tương thích thướt tha giữa app android và PC.

Xem thêm: Anh Đi Tìm Em Chứ Em Ở Nơi Đâu (Phan Nhân), Lời Bài Hát Em Ở Nơi Đâu (Phan Nhân)


Phần mềm chia sẻ màn hình apk với sản phẩm công nghệ tính này còn có một ứng dụng khách trên laptop để bàn (desktop client), nơi người dùng có thể share tệp, phát âm thông báo, cuộc điện thoại tư vấn nhỡ với nhật ký cuộc gọi. Đối với thông tin tài khoản trả phí, chúng ta có thể thực hiện làm việc mở máy hình ảnh từ xa trên vật dụng của mình. AirDroid cũng có một ứng dụng web chế độ khách chất nhận được người dùng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android của họ trên web.

Và đó là đều cách khác biệt cho phép bạn cũng có thể chiếu màn hình smartphone Android lên máy tính PC của bản thân một giải pháp dễ dàng. Bạn liên tục sử dụng vận dụng nào nhất? Hãy cho shop chúng tôi biết bằng phương pháp để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.