Chia sẻ màn hình android lên pc

     

Hiện nay có không ít cách với rất nhiều ứng dụng không giống nhau giúp mọi bạn chiếu màn hình dế yêu Android của chính mình lên màn hình máy tính. Mặc dù nhiên, tiếp sau đây mình đang hướng dẫn một số cách thịnh hành và đơn giản và dễ dàng nhất, tương tự như nêu ra các ưu yếu điểm của chúng để đa số người tiện lợi lựa chọn hơn. Bước đầu thôi!

Connect App

*
*
*
*

Đây là phương pháp mình mếm mộ nhất với tương đối nhiều tính năng cung ứng người dùng truy cập và quản lý điện thoại hoặc máy tính bảng android từ máy tính Windows, MAC thông qua giao diện web tự xa. Trong những số ấy tính năng chiếu screen màn hình điện thoại lên laptop cũng là giữa những tính năng khá nổi bật của AirDroid, được review cao hơn cả Apower Mirror.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình android lên pc

Từ điện thoại thông minh Android, thiết lập ứng dụng Airdroid từ siêu thị Play Store.

Mở ứng dụng trong đợt đầu tiên, bạn hãy bấm Skip để bỏ qua giao diện singin – đăng ký tiếp đến bấm nút Continue sau đó cấp quyền truy vấn tệp tin thiết bị.

Nếu máy tính lẫn điện thoại của người tiêu dùng dùng bình thường 1 điểm liên kết internet, truy cập vào địa chỉ bên dưới bằng laptop để mang đến phiên bản web của Airdroid:

168.1.2:8888

Ngay lập tức màn hình điện thoại cảm ứng sẽ xuất hiện một popup yêu thương cầu liên kết từ ứng dụng AirDroid, các bạn hãy bấm nút Accept để đồng ý.

Còn nếu trái lại khi 2 sản phẩm ở vượt xa áp dụng điểm liên kết internet khác nhau, truy tìm cập add sau sử dụng máy tính:

Sau kia mở vận dụng AirDroid trên smartphone chọn tác dụng AirDroid website > Scan QR Code rồi quét mã QR trên màn hình máy tính và chứng thực đăng nhập là xong.

Xem thêm:

Quay lại màn hình máy tính, bạn sẽ được singin vào phía bên trong giao diện quản lý của AirDroid đồ họa web. Để bắt đầu chiếu screen từ smartphone lên máy tính hãy bấm vào vào biểu tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay sau đó, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ xuất hiện tại một popup có nội dung “AirDroid sẽ bước đầu chụp tất cả mọi vật dụng trên màn hình…“. Hôm nay bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ để chấp nhận.

Quay lại sản phẩm tính, màn hình điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được phản chiếu vào một hành lang cửa số nhỏ, chúng ta có thể phóng lớn toàn màn hình hiển thị bằng hình tượng ở góc.

Ngoài ra, nhằm điều chỉnh chất lượng hình hình ảnh phản chiếu, các bạn hãy bấm hình tượng con đôi mắt rồi gạn lọc trong 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng liên kết không dâyChất lượng truyền phạt cao, độ trễ phải chăng – có thể lựa chọn 720 hoặc 1080Có thể xoay theo màn hình hiển thị điện thoạiMiễn phí không giới hạn thời hạn sử dụngCó các tính năng thống trị tập tin khác

Nhược điểm :

Không hỗ trợ đồng bộ music trên điện thoại cảm ứng lên sản phẩm tính