Chế ảnh tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Dù chưa chính thức giới thiệu khán giả nhưng tác phẩm bắt đầu của đạo diễn Victor vũ đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội từ hồ hết tấm poster chế hài hước của bộ phim.

Bạn đang xem: Chế ảnh tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh


*
Từ poster nơi bắt đầu của bộ phim truyền hình tựa đề của Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh được biến hóa thành Tôi thấy tía người trong ảnh trên để bộc lộ đúng nội dung bối cảnh trong bức ảnh.
*
Thậm chí, có những tín đồ còn chụp hẳn một album ảnh bắc chước ý tưởng poster phim với thương hiệu gọi...Tôi thấy bia mồi trên cỏ xanh.
*
Tên điện thoại tư vấn Tôi thấy lương về trong giấc mơ cũng rất hợp lý với dân văng phòng một trong những ngày cuối tháng.

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Vikings Phần 4 ), Huyền Thoại Viking Phần 4 Tập Hd Vietsub

*
Ngay lúc đạo diễn Lê Hoàng chuyển ra ý kiến chê bai tập phim đã có ngay loạt hình ảnh chế cùng với sự xuất hiện thêm của đạo diễn Victor Vũ và người sáng tác Nguyễn Nhật Ánh với tựa đề Tôi thấy Lê Hoàng chê cỗ phim.
*
Hay bài toán Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh còn chưa kịp tham gia Oscar cũng biến hóa chủ đề nóng.
*
Bên cạnh những thông tin xung quanh tập phim việc nam diễn viên nai lưng Bảo đánh bị giảm vai cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Hoa Khang


Victor Vũ poster chế ảnh chế Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp trần Bảo tô Lê Hoàng Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh Tôi thấy tía người trong ảnh trên poster phim

Vũ Quốc Việt

*

Nghệ sĩ tranh luận quanh "Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh"

8 5 3 835

Ngay từ khi trở về từ LHP thế giới Silk Road 2015, bộ phim truyền hình điện ảnh mới của Victor Vũ đã nhận rất nhiều ý kiến khen, chê trái chiều.

*

Bảo tô bị giảm vai trong "Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh"

3 -3 231

Lẽ ra, phái mạnh diễn viên è cổ Bảo đánh đã gồm một vai trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ. Tuy nhiên, vai diễn này sau đó bị cắt.

*

Âm nhạc lấn át văn bản "Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh"

1 2 -1 226

Nhiều người cho rằng phim "Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh" hay vì phần âm nhạc xuất sắc. Thậm chí, có người theo dõi xem phim bởi vì chỉ thấy ca khúc "Thằng Cuội" thừa hay.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn