Chạy Trốn Tuổi Thanh Xuân Tập 32

(dailykhmerpost.com) -Trong tập 31 phim Chạy trốn thanh xuân, bà Mỹ đang nói mang lại Phi sự thật ông Trường đó là bố đẻ của An, Châu vì ghen nên điên cuồng tìm biện pháp hãm hại, trả thù An.

Bạn đang xem: Chạy trốn tuổi thanh xuân tập 32


*

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Châu thuê 'người tình quán bar' trả thù, An bị đánh ghen


Trong tập 31 phim Chạy trốn thanh xuân, Châu nhờ người tình quán bar khảo sát thân vắt của An, sau đó, Châu kiếm tìm cách liên hệ với vk ông người có quyền lực cao Trường. Kết quả là An bị bà xã của giám đốc tới đánh ghen trên công ty...
Sự thật về quan hệ của An (Lưu Đê Ly) với tgđ Trường đã được hé lộ vào tập 31phimChạy trốn thanh xuân.
Ban đầu,chứng kiến An tiếp khách là những đối tác nam tại quán rượu cùng cô không tồn tại phản ứng tàn khốc khi bị gã bầy ông gạ gẫm, Phi (Huỳnh Anh) hiểu lầmAn. Hơn nữa, khi thẳng thắn hỏi "tại sao cậu lại quan hệ với những người đã gồm vợ", Phi thừa nhận lại từ bỏ An thể hiện thái độ dửng dưng. Từ phía trên Phi cho rằng An đã đến vết xe cộ đổ của mẹ.
Chưa hết, hôm sau khi tới văn phòng của An để bàn bạc công việc, đúng lúc đó An nhận được smartphone từ bé xíu Bin (là nam nhi của phái nam vàChâu). Thấy An trò chuyện tình yêu với cậu bé, Phi vẫn nghĩ rằng An vớiNam (Mạnh Trường) kín qua lại với nhau.Thậm chí, Phi còn cảnh cáo An qua lại với ai cũng được, bao gồm cả ông Trường, tuy vậy "trừ anh phái nam ra".
Phi chấp nhận rằng, dùAn có đổi khác như vắt nào thì Phi vẫn thích hợp An nhưng khi An hỏi "nếu tôiđi vào tuyến phố của mẹ, thì cậu có đỡ khi tôi sai lầm không?, Phi đáp: "Tôi chỉđỡ những người dân xứng đáng".
*
Bà Mỹ bật mí An là con gái của ông Trường
Mâu thuẫn giữa Phi với An được giải hòa khi Phi vô tình gặp gỡ lạibà Mỹ (Thanh Tú) trong dịch viện. Bà Mỹ bây giờ hiền lành, lương thiện khác hẳn cuộc sống thường ngày trước đây. Lúc chuyện trò với bà Mỹ, Phi new được tiết lộ thông tin ông trường (Trọng Trinh) đó là bố đẻ của An. Phi tự thú nhận: "Vậy thì chắc rằng con đã có tác dụng tổn yêu thương cô ấy". Rồi ngay lập tức lập tức, Phi chạy tới doanh nghiệp tìmAn.

Xem thêm: Download Game Bắn Tăng Cổ Điển Download Về Máy Tính Chơi Rất Phê


*
Vợ ông Trường tìm kiếm An để tấn công ghen
Phi cho đúnglúc để bênh vực An lúc cô bị vk ông Trường tìm về đánh ghen. An không bất đồng quan điểm cũng không giải thích, cô chỉ xác định "nếu bà không tồn tại bằng bệnh thì tôi sẽ kiện bà ra tòa". Phi thì đến rằng, bạn nữ mình là bạn xuất sắc, nhiều doanh nghiệp chào mời đề xuất không thể nghỉ ngơi lại trên đây để nghe gần như lời mắng chửi như vậy. Rồi Phi kéo An bỏ đi.
*
Phi quyết liệt đảm bảo người yêu
"Bị đánh ghen cơ mà cũng ko giải thích", Phi trách mắng An. Còn An thì cho rằng trước nay bản thân vẫn như vậy, tính bí quyết không thể rứa đổi. Biết sự thật về quan hệ giữa An và ông Trường, Phi phát âm An vẫn là cô bé bướng bỉnh năm xưa. Phi hôn An cùng lần này An đã đáp lại. Hai người chính thức yêu thương nhau.
Biết ông xã mình vẫn còn đấy tình cảm cùng với An yêu cầu Châu tra cứu mọi phương pháp hại An vào tập 31 phim Chạy trốn thanh xuân. Châu thuê người điều tra tình hình của An và thiết yếu cô cũng là bạn nói cho vợ ông trường biết chuyện An là bồ nhí của ông Trường nhằm bà lặn lội từ sài thành ra Hà Nội... đánh ghen.
*
Phi và An hôn lắng đọng tạm biệt
Không đầy đủ thế, Châu còn nhắn tin để Nam (Mạnh Trường) đến chứng kiến việcAn bị tiến công ghen. Tiếc nuối là cảnh tượng Nam nhìn thấylà nụ hôn ngọt ngào của An với Phi trước cửa công ty.
*
Điều Nam tận mắt chứng kiến không y hệt như tin nhắn nặc danh cảnh báo
Nam buồn chán nên đi uống rượu say. Quan hệ của Nam và Châu càng thêm căng thẳng. Nam xác minh là hiện thời dù Châu có làm những gì đi nữa thì An cũng ko còn chú ý tới anh nữa đâu nhưng sự tị tuông đã khiến Châu bỏ mặc tất cả. Châu chú ý sẽ đến Nam tìm tòi "bộ mặt thật" của An...
Xem tập 32 phim Chạy trốn tx thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (19/3) bên trên kênh VTV3,TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN