Please wait

     

Cũng y hệt như những file .exe lộ diện trên hệ quản lý điều hành Windows được sử dụng để thiết đặt các phần mềm, bên trên hệ điều hành Android cũng như vậy. File android trên hệ điều hành quản lý Android được áp dụng để thiết đặt và sử dụng phần mềm trên hệ thống. Và nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp để giải nén được file android trên laptop thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích tiếp sau đây của dailykhmerpost.com nhé!

Tại sao các bạn phải bung file và thiết đặt file APK?

Như vẫn nói sinh sống trên, file game android có tính năng để setup và giúp chạy các ứng dụng trên hệ quản lý android. Bởi vì vậy, nó tất cả một vai trò đặc trưng không kém hồ hết file đuôi exe thường bắt gặp trên laptop nói chung.Bạn vẫn xem: Cách cài đặt file apk trên đồ vật tính

File app android được tích đúng theo trên hệ quản lý điều hành Android nhằm mục tiêu giúp người dùng có thể dễ dàng truy vấn cập, setup và đề xuất thêm nhiều khả năng thú vị mới không có sẵn bên trên hệ thống của máy tính bạn. Bên cạnh đó khi thiết lập file apk còn có thể hỗ trợ người dùng truy cập một trong những ứng dụng hữu dụng nhưng bị giảm bớt bởi vùng địa lý và khu vực vực.

Bạn đang xem: Please wait


*

Cách giải nén file apk

Ngoài ra, file android còn mang đến phép bạn cũng có thể tải phiên phiên bản Google updates mới nhất về laptop của mình. Cùng nếu trường hợp điện thoại thông minh Android của chúng ta bị thiếu thốn quyền truy vấn vào kho vận dụng Google Play Store, những file APK bây giờ là chọn lựa duy nhất cho chính mình để thiết đặt ứng dụng được trên lắp thêm của mình. Mặc dù vậy, chúng ta phải cẩn thận nếu không thích tải về các ứng dụng “ăn cắp” rất có thể lấy thông tin của chúng ta hoặc không hoàn chỉnh khiến bị xung đột phần mềm gây ra lỗi.

Hướng dẫn biện pháp giải nén file app android trên vật dụng tính

Để rất có thể giải nén được file game android trên thiết bị tính, các bạn cần có một vài kiến thức nhất quyết về dạng file cũng như cách bung file như sau:

Tất cả các file apk đều được lưu lại ở định dạng nén .ZIP và đơn giản và dễ dàng các chúng ta có thể được mở bằng bất kỳ công cố kỉnh giải nén Zip rất gần gũi nào. Vì chưng đó, nếu bạn muốn bung file app android hay bung file nó thì chúng ta cũng có thể đổi tên phần mở rộng của tệp tin thành “.zip” như các file bình thường khác với mở file bằng những ứng dụng hoặc biện pháp giải nén thông thường.

Xem thêm: Vietsub Kara Đào Hoa Nặc G E M Đặng Tử Kỳ Thượng Cổ Tình Ca Truyện


*

Cách bung file file android trên máy tính

Tuy nhiên, để có thể xem được câu chữ file APK sau thời điểm bung xuất xắc giải nén, các bạn sẽ phải cần sử dụng các ứng dụng biên dịch để hỗ trợ mới rất có thể đọc được file. Các công chũm này được tìm kiếm khá đơn giản dễ dàng trên google hoặc những vẻ ngoài tìm kiếm khác. Với những phần mềm này số đông là những vẻ ngoài viết phần mềm cho apk được các lập trình viên sử dụng. Bởi vì vậy, nó sẽ sở hữu được thể bung file APK cùng giúp bạn cũng có thể xem được câu chữ một cách dễ dàng.

Ngoài ra, giúp thấy nội dung giải nén APK, các bạn có thể lựa lựa chọn dùng app android Studio – đây là một bộ điều khoản lập trình app android và được phân phát hành bằng lòng bởi Google. Bạn chỉ việc tải về cùng cài ứng dụng Android Studio lên sản phẩm công nghệ tính sau đó khởi chạy, bấm mở cửa để rất có thể mở giải nén APK bạn muốn mở.

Cách sử dụng bản đồ trên năng lượng điện thoại

Khi đó, file android sẽ hiển thị như là một trong những ứng dụng của app android thực thụ bên trong nền của chương trình đang chạy là apk Studio. Với biện pháp này, các chúng ta có thể khám phá thêm các nội dung của áp dụng hoặc trong tệp tin APK.