Chạy app android trên pc

     

Microsoft đã thao tác trên ứng dụng Your Phone trong một thời gian, cố gắng làm cho áp dụng này trở nên cá thể hơn.Bản update mới hiện chất nhận được bạn chạy các ứng dụng Android của bản thân mình ngay bên trên PC chạy Windows 10.Đây là phần nhiều thứ bạn cần biết về nó.

Bạn đang xem: Chạy app android trên pc


Bản update mới cho smartphone là gì?

Ứng dụng Microsoft Your Phone sẽ nhận được phiên bản cập nhật để có thể chấp nhận được bạn chạy những ứng dụng app android đã cài đặt lên trên PC chạy Windows 10 của mình.Điện thoại sẽ có chức năng phản chiếu màn hình, nơi chúng ta cũng có thể điều khiển điện thoại được kết nối bằng vận dụng trên PC.Tuy nhiên, mang dù bạn cũng có thể khởi chạy những ứng dụng, nhưng không có cách làm sao để thúc đẩy với những ứng dụng này một bí quyết riêng biệt.

Với phiên bản cập nhật mới, người dùng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng app android đã thiết lập độc lập với vận dụng điện thoại.Cũng sẽ sở hữu được một tùy chọn để ghim các ứng dụng vào Taskbar nhằm khởi chạy cấp tốc hơn.Bản cập nhật hiện chỉ gồm sẵn cho những người dùng trên lịch trình Microsoft Insider.

Bạn cần những gì nhằm chạy ứng dụng app android trên PC của mình

Hiện tại, tính năng Your Phonechỉ cho phép bạn ghép nối vật dụng Samsung cùng với PC của mình.Ngoài ra, bạn dạng cập nhật Your Phonehiện chỉ bao gồm sẵn cho tất cả những người dùng trên lịch trình Microsoft Insider.Dưới đây là danh sách các yêu cầu bạn cần để chạy các ứng dụng app android trên PC của mình.

Windows 10 2009 update (Insider Preview)Link to Windows phầm mềm (preinstalled on Samsung devices)Microsoft Account

Thiết bị của mình có hoạt động với vận dụng Your Phone không?

Tính năng áp dụng dự loài kiến ​​sẽ vận động trên những thiết bị apk chạy game android 9 trở lên nhưng mà hiện tại, Microsoft chỉ cung ứng hỗ trợ Ứng dụng cho các thiết bị sau:

Samsung Galaxy chú ý 9Samsung Galaxy S9 / S9 +Samsung Galaxy Note10 /Note10 + /Note10 LiteSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy S10 /S10 + /S10 Lite /S10eSamsung Galaxy Note20 5G / Note20 Ultra 5GSamsung Galaxy A8sSamsung Galaxy A30sSamsung Galaxy A31Samsung Galaxy A40Samsung Galaxy A41Samsung Galaxy A50Samsung Galaxy A50sSamsung Galaxy A51Samsung Galaxy A51 5GSamsung Galaxy A60Samsung Galaxy A70Samsung Galaxy A70sSamsung Galaxy A71 / A71 5GSamsung Galaxy A80Samsung Galaxy A90sSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy S20 / S20 + / S20 UltraSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy XCover ProSamsung Galaxy Z Flip / Z Flip 5G

Cách chạy ứng dụng apk trên PC Windows 10

*
*

Bản cập nhật mới cũng cho phép bạn ghim những ứng dụng hay được dùng vào Taskbar Windows.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khởi chạy ứng dụng bằng cách chỉ cần nhấp vào nó. Để ghim một ứng dụng, hãy làm cho theo phương pháp trên để liên kết PC với điện thoại.Bây giờ, hãy chuyển mang đến tab Apps.

Nhấp chuột yêu cầu vào ứng dụng bạn muốn ghim với chọn Pin khổng lồ Taskbar.

Xem thêm:

Bạn sẽ nhận biết rằng áp dụng hiện đã gồm trên Taskbar của PC.


Ứng dụng Your Phone ko hoạt động?Hãy thử những cách sửa lỗi này

Chúng tôi đã soạn danh sách các vấn đề bạn có thể gặp yêu cầu khi sử dụng thiên tài ứng dụng trên máy tính Windows 10 của bản thân mình và phương án khắc phục được khuyến cáo cho từng vụ việc đó.

Không thể quan sát thấy màn hình hiển thị điện thoại

Nếu chúng ta không thể quan sát thấy màn hình điện thoại, chớ lo lắng,chỉ cần bấm vào Open phone screen phía bên trên danh sách ứng dụng và các bạn sẽ có thể xem ngôn từ của điện thoại thông minh được làm phản chiếu trên màn hình hiển thị PC trên một cửa ngõ sổ riêng biệt từ áp dụng My Phone.

Ứng dụng điện thoại cảm ứng không thể liên kết với thiết bị

Như đã đề cập làm việc trên, ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ vận động và chỉ hiển thị các ứng dụng khi điện thoại cảm ứng và PC có thể giao tiếp với nhau.Để vấn đề đó xảy ra, cả nhì thiết bị cần được kết nối với cùng một mạng như mạng WiFi gia đình chung.

Kiểm tra xem điện thoại thông minh có được kết nối với cùng một mạng cùng với PC tuyệt không bằng cách mở thiết lập và đi tới Connections > Wi-Fi.Trên PC, bạn cũng có thể làm tương tự bằng phương pháp đi tới Settings > Network và Internet > Wi-Fi .

Không thể truy vấn ứng dụng trên nhiều hồ sơ người tiêu dùng trên Android

Nếu chúng ta là người sử dụng nhiều hồ sơ người tiêu dùng trên smartphone Android của mình, thì bạn cần hiểu rõ rằng vận dụng Your Phone không hỗ trợ tác dụng như vậy.Hiện tại, chỉ những ứng dụng có sẵn trong làm hồ sơ mặc định bắt đầu hiển thị phía bên trong ứng dụng Your Phone.

Các bí quyết sửa lỗi tầm thường khác

Nếu những ứng dụng vẫn không mở ra trên ứng dụng Your Phone, thì bạn nên thử các cách sửa lỗi được đề cập bên dưới:

Điện thoại được BẬTTrình tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bị tắt trên smartphone và PCThiết bị app android chưa bật chính sách trên trang bị bayĐăng nhập vào link với Windows trên điện thoại cảm ứng và PC bằng cùng một tài khoảnTắt VPN trên cả smartphone và trang bị tính, trường hợp cóSửa những tài khoản hệ thống bằng cách đi tới Settings > System > Shared experiences