Chào mào đắt nhất việt nam, con chim chào mào tiền tỷ của chương tailor

     
(Kiến Thức) - dù cho có giá "cắt cổ", từ vài triệu đến trăm triệu đồng, tuy nhiên chim kính chào mào quý hiếm vẫn được triệu phú mua biếu hoặc thỏa ham sinh thiết bị cảnh.

Bạn đang xem: Chào mào đắt nhất việt nam, con chim chào mào tiền tỷ của chương tailor


Hiện tại, nhiều các đại lý bán các giống chim kính chào mào quý hiếm đã bước đầu bung mặt hàng Tết. Vào đó lộ diện chim xin chào mào “nữ hoàng” là một loại chim cảnh rất “độc”, quý và hiếm vốn được các đại gia hà nội yêu thích.Giống kính chào mào này còn có phần cổ và đầu lông white muốt, đôi mắt đỏ như lửa. Tùy theo mức độ quý và hiếm mà chúng có giá từ vài ba chục triệu tới vài trăm triệu đồng. Trên Hà Nội, một đại gia sở hữu chú chào mào cô gái hoàng với mức giá 300 triệu đồng. Ảnh: TTVHKhông chỉ yêu thích sinh vật cảnh, đa số người lùng mua như là chim kính chào mào quý để làm quà biếu Tết. Vào đó, xin chào mào lửa (chào mồng hồng y giáo chủ) với bộ lông color đỏ, tượng trưng cho như mong muốn năm mới được chào xuất kho với giá không bên dưới vài triệu đồng.Thân hình nhỏ tuổi nhắn, bộ lông sặc sỡ chính là điểm mê say của chủng loại chim này.Chào mào bạch tạng lúc nào cũng hấp dẫn sự để ý vì bọn chúng độc lạ. Trên thị trường, kính chào mào bạch tạng xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan được rao bán khá nhiều, mức giá dao đụng từ vài ba triệu mang đến chục triệu đồng. Cá biệt, có triệu phú ở TP Huế từng đưa ra 150 triệu để mua một con chào mồng bạch tạng.Theo những người chơi sinh thứ cảnh, những con chào mào này bị bỗng dưng biến gene nên bao gồm màu lông lạ. Mặc dù nhiên, độ đắt đỏ của chúng còn dựa vào vào giờ hót của chúng.Bên cạnh phần đông giống kính chào mào độc lạ, thì chim kính chào mào rừng cũng khá được tìm cài đặt khá nhiều. Chúng được yêu mến vì giờ đồng hồ hót trầm bổng, cỗ lông mượt, đặc trưng hai má white và bên trên "mảng" white là màu đỏ thu hút.Giá của như là chim này dao động xuất phát điểm từ một đến vài triệu đồng.Bên cạnh giống xin chào mào đắt đỏ, giới đại gia, người mê sinh đồ gia dụng cảnh cũng tương đối thích thú chiếc họa mi. Kế bên tiếng hót, bọn chúng còn được xem như xét kỹ lưỡng các phần đầu, mắt, mao, cước trước khi mua.


*

Hiện tại, nhiều đại lý bán những giống chim xin chào mào quý hiếm đã bước đầu bung sản phẩm Tết. Vào đó xuất hiện chim xin chào mào “nữ hoàng” là 1 loại chim cảnh rất “độc”, quý hiếm vốn được các đại gia tp hà nội yêu thích.
*

Giống xin chào mào này có phần cổ cùng đầu lông white muốt, đôi mắt đỏ như lửa. Tùy theo mức độ quý và hiếm mà chúng có giá từ vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng. Trên Hà Nội, một triệu phú sở hữu chú xin chào mào nữ giới hoàng với cái giá 300 triệu đồng. Ảnh: TTVH
*

Không chỉ yêu thích sinh đồ vật cảnh, nhiều người lùng mua giống như chim kính chào mào quý để gia công quà biếu Tết. Vào đó, kính chào mào lửa (chào mồng hồng y giáo chủ) với cỗ lông color đỏ, bảo hộ cho như ý năm bắt đầu được chào xuất kho với giá không bên dưới vài triệu đồng.
*

*

Chào mồng bạch tạng khi nào cũng duyên dáng sự để ý vì bọn chúng độc lạ. Trên thị trường, chào mào bạch tạng vương quốc của những nụ cười được chào bán khá nhiều, mức giá thành dao động từ vài ba triệu mang đến chục triệu đồng. Cá biệt, có tỷ phú ở TP Huế từng chi 150 triệu để mua một con chào mồng bạch tạng.

Xem thêm: Link Tải 40 Game Nhỏ Hay Cho Pc, Laptop, Top Game Offline Hay Nhất Trên Pc, Laptop


Theo những người chơi sinh đồ cảnh, những nhỏ chào mào này bị bất chợt biến ren nên tất cả màu lông lạ. Tuy nhiên, độ mắc đỏ của chúng còn dựa vào vào giờ đồng hồ hót của chúng.
Bên cạnh các giống chào mào độc lạ, thì chim xin chào mào rừng cũng được tìm cài khá nhiều. Bọn chúng được thương yêu vì giờ hót trầm bổng, cỗ lông mượt, đặc trưng hai má white và phía trên "mảng" trắng là red color thu hút.
Bên cạnh giống chào mào mắc đỏ, giới đại gia, người mê sinh vật dụng cảnh cũng khá thích thú mẫu họa mi. Bên cạnh tiếng hót, chúng còn được coi như xét kỹ lưỡng các phần đầu, mắt, mao, cước trước lúc mua.

Tin tài trợ


Tin tức tiêu dùng mới nhất


Tin hình hình ảnh mới


Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Ăn nghịch Cuối TuầnKhéo Tay Trang TríHàng không Việt NamGiá Điều Hòa nhiệt ĐộTin Tuc quan lại SuGia Xang DauGiá Tủ LạnhHot GirlHot BoyDu Bao Thoi TietXem Tuoi Lam AnĐiểm chuẩn chỉnh Đại HọcSơn Tùng MTPĐề Thi Môn ToánĐề Thi Môn VănĐề Thi Môn thứ LýĐề Thi Môn Hóa HọcĐề Thi Môn Sinh HọcĐề Thi Môn giờ Anh

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: đơn vị báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: công ty báo Đặng mạnh bạo Hùng, nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 nhà cửa Ngôi Sao/Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ, phường yên Hòa, quận ước Giấy, Hà Nội.