Chặn quảng cáo trên bluestacks

     

Một tình trạng phổ biến giữa những người sử dụng các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay đó là, lúc họ cài đặt và sử dụng các phần mềm, game miễn phí, các tin thông báo, quảng cáo sẽ xuất hiện khá nhiều và tạo ra nhiều khó chịu. Trước đây, dailykhmerpost.com đã có bài hướng cách vô hiệu hóa quảng cáo trên iOS, hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu làm cách nào để chặn quảng cáo bên trên Android.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên bluestacks

Cách đánh giá phiên bản hệ quản lý và điều hành Android

Sao giữ và đồng bộ danh bạ trên điện thoại thông minh Android

Root máy android chỉ với 1 click

Cũng giống như trên iPhone, iPad, các thiết bị game android cũng có thể tự chặn quảng cáo ngay lập tức trong thiết lập của mình, cụ thể:


1. Tắt thông báo từ ứng dụng Android

Khác một chút với ios (không có tính tắt thông báo thông thường của tất cả ứng dụng), nhưng game android cũng có tính năng tắt thông báo của từng ứng dụng hay game được cài đặt bên trên máy. Ko muốn nhận thông báo tuyệt quảng cáo từ ứng dụng nào, các bạn chỉ cần vào Settings / Apps rồi chọn ứng dụng đó.


Cách này có thể áp dụng cho các thiết bị apk sử dụng hệ điều hành từ 4.1 trở lên

Tiếp tới, bên tay phải sẽ hiển thị đưa ra tiết về ứng dụng, các bạn chạm để bỏ dấu tick trong mục Show notifications đi.

2. Thiết lập lại ID quảng cáo

Các thiết bị android nhận được quảng cáo vì chưng khi cài đặt phần mềm mới, máy sẽ tự động gửi một ID tới hệ thống của trang chủ của phần mềm kia. Chúng ta có thể đổi lại ID đó để bỏ đi mối liên kết cũ hoặc chọn không thâm nhập vào các quảng cáo nữa.

Xem thêm:


Bước 1: Từ giao diện chính màn hình Android, các bạn nhấp vào biểu tượng Google Settings, chọn vào Ads.

Bước 2: trong giao diện của Ads, các bạn lần lượt chạm vào Reset advertising ID và Opt out of interest - based ads để từ chối gia nhập quảng cáo mới, đồng thời hủy ID cũ để không tiếp tục các quảng cáo cũ đã tham gia.


Sau thao tác này các bạn có thể sử dụng thiết bị như bình thường, dẫu vậy nếu muốn yên trọng điểm hơn thì đề xuất cài đặt thêm một số phần mềm chặn quảng cáo bên trên Android, như: TrustGo Ad Detector, AirPush Detector, Lookout Ad Network Detectorhay Addons Detector...

Chúc các bạn thực hiện thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA