Chan hoan truyen tap 5cài đặt bàn phím có dấu

     

Video: Cách đơn giản và dễ dàng giúp thông mũi | sinh sống khỏe từng ngày | HANOITV (Tháng hai 2022).

Bạn đang xem: Chan hoan truyen tap 5cài đặt bàn phím có dấu

Video: Cách đơn giản và dễ dàng giúp thông mũi | sống khỏe mỗi ngày | HANOITV (Tháng nhị 2022).$config not found
*

Thói quen giám sát và đo lường thường có tác động đến việc máy tính của chúng ta chạy xuất sắc như cầm nào. Nếu như khách hàng nhận thức được điều gì rất có thể làm tổn hại đến hiệu suất của dòng sản phẩm tính, bạn có thể tiết kiệm mang lại mình một số tình huyết tăng nặng bằng cách giảm thời hạn bạn đề nghị đợi phần mềm tải hoặc để Windows khởi động. Dưới đây là mười cách để máy tính của chúng ta chạy lờ đờ hơn so với mật mía vào một trong những ngày lạnh vào tháng Chín.

1) setup mọi áp dụng chống ứng dụng gián điệp và kháng vi-rút bạn có thể tìm thấy

đường dẫn nhanh

1) thiết lập mọi ứng dụng chống ứng dụng gián điệp và chống vi-rút chúng ta có thể tìm thấy2) setup mọi widget bạn cũng có thể tìm3) Có toàn bộ các chương trình của người sử dụng chạy lúc khởi động4) truy vấn mọi website khiêu dâm và ngôn từ đã biết trên internet (Đặc biệt là không có bảo vệ)5) cài đặt mọi phần của ứng dụng và phần mềm miễn phí bạn có thể tìm thấy6) cụ vì áp dụng Dấu trang / Mục ưa thích, hãy mở 90 Tab7) Đặt càng các tệp cùng thư mục trên laptop để bàn càng tốt8) Không khi nào làm trống thùng rác rưởi của bạn9) Không bao giờ xóa những tập tin tạm thời của bạn10) Không bao giờ chống phân mảnh ổ cứng của bạnKết luận ly kỳ

Nếu một là tốt, một số trong những phải xuất sắc hơn, phải không? một số người suy nghĩ như vậy. Nếu như khách hàng là một trong những người đó, đây có thể là một nguyên nhân rất đường đường chính chính tại sao cần mất máy tính mãi mãi, mở trình duyệt của bạn hoặc mở một tài liệu Word.

Vì vậy, cắt bớt chất béo. Tất cả những gì các bạn thực sự cần là một trong những tường lửa, một gói chống vi-rút với một vài vận dụng chống phần mềm gián điệp (loại không chiếm dụng tài nguyên, ví dụ như adwar, spybot với Hijackthis).

2) thiết lập mọi widget bạn có thể tìm

Widgets vô cùng tuyệt Họ có thể cho bạn biết thời tiết, họ tất cả thể cho chính mình biết việc áp dụng CPU, họ hoàn toàn có thể hiển thị hình hình ảnh của mái ấm gia đình và anh em của bạn hoặc thậm chí còn họ hoàn toàn có thể hiển thị mang đến bạn bản đồ. Cơ mà sau một thời gian, bọn chúng có xu hướng cộng lại trường hợp bạn bước đầu có một vài lượng khá lớn toàn bộ chúng chạy cùng một lúc (và nhất là nếu các bạn có quá nhiều setup mà bạn không thực thụ biết chúng dùng để gia công gì nữa), đã tới khi loại vứt một vài ba thứ

3) Có toàn bộ các chương trình của khách hàng chạy lúc khởi động

Thật thuận tiện khi tải phần lớn thứ lên khi Windows khởi động. Rốt cuộc, bạn thực hiện Real Player, QuickTime, MSN, Y!, AIM, Steam, Office và các chương trình khác các lúc. Thật không may, bạn phải triển khai 3 chuyến hành trình uống coffe vào thời hạn bạn thực sự rất có thể nhìn thấy cùng sử dụng laptop để bàn của mình.

Tất cả những biểu tượng nhỏ tuổi bạn thấy được trong khay khối hệ thống ở phía bên dưới bên nên gần tải đồng hồ thời trang khi khởi động. Chúng ta cũng có thể vào Start> Run> với gõ vào ms msconfig (không bao gồm dấu ngoặc kép) cùng chuyển đến tab Startup Startup. Khi đó, kéo dãn dài các tập tin vá. Điều này sẽ cho một gợi ý xuất sắc về rất nhiều gì mỗi lịch trình là. Nếu như bạn vẫn còn bối rối, hãy thực hiện tìm tìm Google đến tên tệp.

Nếu một chương trình vẫn khởi rượu cồn với Windows sau khoản thời gian lấy nó thoát khỏi msconfig, hãy tìm kiếm kiếm vào các setup hoặc tùy chọn của từng lịch trình để tắt tùy chọn auto khởi cồn khi Windows khởi đụng (hoặc từ đó tất cả hiệu lực).

4) truy vấn mọi website khiêu dâm và văn bản đã biết trên mạng internet (Đặc biệt là không tồn tại bảo vệ)

Không tất cả gì không đúng khi cài xuống một số thứ * ho * miễn phí, đề xuất không?

Rất hoàn toàn có thể các trang web này bị lây nhiễm vi-rút, trojan, ứng dụng gián điệp, phần mềm độc hại và bất kể điều gì không giống mà hầu hết kẻ này rất có thể mơ ước. Điểm yếu của người sử dụng đối với những trang website có các tính năng miễn tầm giá này là việc mất đuối và lợi ích của họ. Đặc biệt là nếu như khách hàng không thiết lập các phầm mềm tường lửa, ứng dụng AV hoặc phần mềm gián điệp (mặc dù, hãy lưu ý Bước 1 về vấn đề làm quá mức). Càng xấu hổ hơn khi các kỹ thuật viên tuổi teen láng giềng nói với các bạn điều gì đã gây ra vấn đề. Đạo đức của câu chuyện? Hãy cẩn thận về câu hỏi đi long dong trong các khu vực đèn đỏ và ngầm của Internet.

Lưu ý của biên tập viên: nếu như khách hàng chọn lí giải lối sống này, đừng áp dụng Internet Explorer. Những trang website khiêu dâm theo thông tin được biết là bao gồm các bản tải xuống ActiveX kín đáo lẻn vào laptop của bạn. Hãy điện thoại tư vấn nó là STD trên internet. Cách dễ dàng để tránh các sự cố gắng ActiveX là áp dụng trình duyệt y không hỗ trợ ActiveX (Opera, Firefox). Đầu tuần này, tôi đã có tác dụng sạch một máy tất cả hơn 100 virus. Hãy nói rằng quý khách hàng của tôi đang làm một số điều đậm chất cá tính và máy vi tính của anh ta đã xem.

5) thiết lập mọi phần của ứng dụng và phần mềm miễn phí bạn có thể tìm thấy

Rất không ít người có phần mềm trên PC để triển khai tất cả những thứ. Một số có rất nhiều phần mềm làm cho điều tương tự. Tất cả những phần mềm này khiến nhầm lẫn và làm cho rối laptop kém của bạn.

Khi bạn không còn sử dụng 1 phần mềm nữa; gỡ cài đặt nó - đặc biệt quan trọng nếu bạn có các ứng dụng khác có tác dụng điều tương tự. Hầu như các chương trình kèm theo với trình gỡ setup xuất hiện tại trong thực đơn Bắt đầu> Chương trình lân cận phím tắt của chương trình. Nếu không, chúng ta luôn rất có thể vào Bảng điều khiển và đi mang đến Thêm / Xóa chương trình (hoặc chương trình và kĩ năng trong Windows Vista). Có vô số chương trình láng lẻ được thiết lập có xu thế làm tắc nghẽn những tác phẩm (và thậm chí một trong những lựa chọn danh tiếng cũng có tác dụng như vậy).

6) chũm vì áp dụng Dấu trang / Mục ưa thích, hãy mở 90 Tab

Tôi thực sự bao gồm tội cùng với điều này. Bất kỳ trang làm sao tôi muốn tham khảo mà tôi đã truy cập gần đây, tôi vẫn mở trong tab trình chuyên chú để trở lại sau. Kết quả là trình xem xét của tôi mất khoảng 2 chuyến cafe để mở.

Xem thêm: Top 10 Phim Việt Nam Hay Nhất 2016 (35 Toplist) Trong (1/2, Top 10 Bộ Phim Việt Nam Hay Nhất 2016

Sắp xếp các mục yêu thích của chúng ta bằng các thư mục cùng thư mục con, đặt tên cho dấu trang theo chân thành và ý nghĩa của các bạn và chưa phải tiêu đề của trang web nói gì và đóng các tab khi bạn chấm dứt chúng. Trình duyệt của công ty sau đó sẽ vui vẻ cài lên trong khoảng vài giây, điều đó sẽ quánh biệt hữu ích trên các kết nối Internet lờ lững hơn.

7) Đặt càng những tệp với thư mục trên laptop để bàn càng tốt

Một số người lưu trữ hình ảnh của thú cưng, MP3 của họ hoặc thậm chí còn tải xuống tức thì trên máy tính xách tay để bàn của họ. Hơi sớm mà cung ứng đó là tương đối nhiều dữ liệu (nhiều đúng theo đồng biểu diễn trong nhiều trường hợp).

Điều đầu tiên PC của bạn nỗ lực thực hiện tại khi sau cùng nó khởi rượu cồn là tải máy vi tính để bàn, cùng điều đó có nghĩa là mọi đồ vật trên đó. Như bạn cũng có thể tưởng tượng, trải qua một số lượng mập tệp (đặc biệt là nếu bọn chúng lớn) đã tăng thời gian cần thiết để các thứ được sở hữu đầy đủ.

Vì vậy, hãy tận dụng khối hệ thống tệp Windows, những phím tắt và các thư mục rất có thể để nhóm một trong những các phím tắt đó lại với nhau (Âm thanh, Video, Đồ họa, Trò chơi, Trò chuyện, v.v.). Hãy lưu giữ rằng, chúng ta cũng có thể tạo những phím tắt của đa số mọi thứ bởi cách nhấn vào phải vào tập tin hoặc thư mục> thực đơn Gửi mang lại chế độ> thực đơn Desktop. Điều đó sẽ khởi tạo ra một biểu tượng phím tắt trên máy tính để bàn.

8) Không khi nào làm trống thùng rác của bạn

Khuất mắt, mất trí bắt buộc không? khi chúng ta xóa một tập tin, nó sẽ biến mất vào một lỗ black không bao giờ được bắt gặp nữa. Không hẳn. Lúc bị xóa, phần đông các tệp chấm dứt trong Thùng rác và trong khi có các tệp sinh sống đó, chúng vẫn chiếm dung tích đĩa. Vị vậy, thật tốt để làm trống nó mỗi lần bằng cách bấm chuột phải vào hình tượng Thùng rác> Thùng rác.

9) Không bao giờ xóa các tập tin trong thời điểm tạm thời của bạn

Các tập tin trong thời điểm tạm thời chỉ là nhất thời thời. Đây là các tệp được chế tạo thông qua quá trình hoạt động bình thường trên PC của bạn, nhưng phần lớn thời gian, chỉ bị bỏ lại sau thời điểm chương trình được áp dụng xong. Vị vậy, thật giỏi khi vệ sinh chúng liên tiếp vì sự tích điểm của bọn chúng có xu thế làm tắc nghẽn công trình một chút.

Để sa thải chúng, hãy truy cập vào máy tính của tôi và click chuột phải vào ổ C của công ty và nhấp vào ở trong tính. Nhấp vào đĩa dọn dẹp vệ sinh đĩa cứng. Quá trình này có thể mất tự ​​10 giây đến khoảng 30 phút để tải, tùy nằm trong vào con số tệp này đang hoạt động xung quanh với nếu bạn xử lý một số cách trước đó để gia công tắc nghẽn laptop của bạn.

Sau khi cài xong, chúng ta cũng có thể kiểm tra bất cứ thứ gì có từ, trợ thì thời, vào đó, cũng tương tự các tập tin thiết lập văn phòng, và những bộ thanh lọc tái chế (có, bạn có thể làm trống thùng rác nhiều hơn một chiều). Cực tốt là quăng quật chọn những mục khác trừ khi chúng ta biết chúng là gì. Một kiếm tìm kiếm cấp tốc trên Google rất hoàn toàn có thể sẽ bật mí những gì họ vẫn có.

10) Không khi nào chống phân mảnh ổ cứng của bạn

Theo thời hạn khi càng các tệp được lưu giữ vào ổ đĩa, chúng sẽ bị chia thành nhiều phần không giống nhau, vì vậy thay bởi sàn khảm đẹp, bạn kết thúc với một loạt các mảnh ghép lộn xộn mà lại máy tính của doanh nghiệp cần tra cứu ra bí quyết đặt lại cùng nhau cho những tập tin bạn muốn.

Đây là vị trí chống phân mảnh xuất hiện. Nó sắp xếp lại tất cả các phần nhàn đó và đặt toàn bộ chúng lại cùng nhau theo máy tự liên tục, giúp tăng tốc thời hạn truy cập, vày đó khiến cho máy tính của người sử dụng chạy giỏi hơn một chút.

Bạn có thể chạy phầm mềm Windows Defrag khoảng một tháng một đợt (hoặc liên tục hơn nếu như bạn có nhiều hoạt động trên đĩa) trong Bắt đầu> Chương trình> Phụ kiện> chế độ hệ thống> Trình kháng phân mảnh đĩa. Có rất nhiều cách và phần mềm khác để phòng phân miếng ổ đĩa, bởi vậy đây chưa hẳn là phương thức tốt tốt nhất hay sớm nhất mà chỉ rất có thể truy cập tiện lợi nhất.

Kết luận ly kỳ

Bằng cách tránh những tình huống này và triển khai một chút duy trì phòng ngừa, PC của bạn sẽ cảm thấy giỏi hơn các và có vẻ phản ứng nhanh hơn nhiều. Tất cả quá trình này tương đối đơn giản và trường hợp chúng không có vẻ như vậy, chỉ việc thử thực hiện các chuyển động ít nhất một lần, tôi chắc chắn rằng nó vẫn nhấp vào nhấp. Unclogging PC của chúng ta có thể thú vị như làm tắc nghẽn nó, đặc biệt là khi bạn có xúc cảm đó khi bạn khởi cồn máy và không hóng 10 phút nhằm nó tải!