Cầu trượt mini giá rẻ

     

Với chỉ từ 599k, bố mẹ đã dễ ợt mua cho nhỏ nhắn một chiếc cầu trượt giỏi giúp bé vận rượu cồn trong nhà.

Bạn đang xem: Cầu trượt mini giá rẻ

Bé ở trong phòng tránh dịch vượt lâu, các bạn lo ngại nhỏ xíu lười vận động, lo ngại nhỏ nhắn quá chăm chú vào phần lớn thiết bị công nghệ như tivi, điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng... Việc thiếu vận động lành mạnh sẽ tác động đến sức mạnh của nhỏ bé hiện tại với cả sau này. Bạn tìm các trò đùa giúp bé trở buộc phải nhanh nhẹn và mưu trí hơn.

Baby của mình (dailykhmerpost.com) xin giới thiệu đến bạn những mẫu mong trượt (cầu tuột) cho bé tốt duy nhất với đưa cả hợp lí nhất hiện nay (năm 2020).

Xem thêm:

GỌI NGAY hotline: 18006598 (Miễn phí)

Cầu trượt cho bé bỏng máng lâu năm hình chú hươu BSL302

Giá: 829.000 đồng

Dành cho nhỏ xíu từ: 1 đến 6 tuổi

Màu sắc: màu Hồng hoặc màu sắc Xanh

Xem chi tiết: https://dailykhmerpost.com/cau-truot-cho-be-mang-dai-hinh-chu-huou-bsl302.html

*
Cầu trượt trẻ em máng nhiều năm hình chú hươu

Được thứ máng trượt cực dài lên đến gần 2 mét (180 cm) cho nhỏ nhắn chơi cực mê. Đồng thời, rất có thể lắp đặt mong trượt sống nhiều loại mặt phẳng không giống nhau, kể những các nhiều loại mặt phẳng không nhiều trơn nhẵn, nền đất, nền bê-tông.

Ngoài ra, tấm ngủ được thiết kế bản rộng nhằm cho bé xíu có thể ngồi dễ chịu và thoải mái trước lúc trượt. Bậc thang lên xuống kiến thiết dày dặn, có thể chắn, bề mặt có các họa tiết đáng yêu giúp tăng cường mức độ ma sát, chống trơn trượt trượt, đảm bảo an toàn cho bé.

Các đưa ra tiết bóc tách rời nhau, thời gian tháo lắp chỉ tầm 5 phút.